Cách Nạp Thẻ Loạn Thế Anh Hùng 3Q Nhanh Nhất Hiện Tại

Thời gian qua thì NPH sohagame đã đưa về việt nam dòng game được mang tên là Chaos Heroes: Three Kingdoms – Loạn Thế Anh Hùng 3Q. Thể loại này luôn được vô cùng nhiều người chơi. Vì thế chúng ta sẽ tìm hiểu về 1 vấn đề đang được nhiêu bạn hỏi. Đó chính là nạp thẻ loạn thế anh hùng 3q như thế nào cho chuẩn nhất. Sau đây mình xin được trình bày chi tiết bên duới. Những bạn nào cần có thể tham khảo để thực hiện theo.

Các bước nạp thẻ loạn thế anh hùng 3q cụ thể nhất

  1. Từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào địa chỉ trang nạp của game ở https://nap.sohagame.vn/. Rồi ở đây bạn hãy bấm vào cái biểu tượng của game đó là “loạn thế anh hùng 3q” này đó.
  2. Thực hiện đăng nhập tài khoản theo như hệ thống đưa ra. Khi đăng nhập thành công rồi nhớ chọn luôn máy chủ nhân vật đang chơi trong này.nạp loạn thế anh hùng 3q
  3. Tiếp theo hãy bấm click vào gói hiện tại đang muốn mua. Và lựa chọn hình thức thanh toán trong đây. Các hình thức đó là gì thì mình xin được nêu ở bên dưới nhé.
  4. Sau khi đã thực hiện thanh toán thành công rồi. Mời bạn hãy kiểm tra đồ vật phẩm thanh toán để trải nghiệm thôi.nạp thẻ loạn thế anh hùng 3q

Hình thức nạp tiền loạn thế anh hùng 3q đang hỗ trợ

– Thẻ ATM ibanking ( ngân hàng nội địa đăng ký dịch vụ thanh toán online ).

– Thẻ tín dụng ( visa, mastercard ).

– Thẻ cào game ( VCOIN, BIT, GATE, sohacoin ).

– Tin nhắn sms ( áp dụng cho tất cả nhà mạng vinaphone, mobifone, viettel ). Dùng mạng nào cũng có thể nạp thẻ game loạn thế anh hùng 3q được hết.

– Ví điện tử truemoney.cách nạp thẻ loạn thế anh hùng 3q

– Ví điện tử momo.

Mọi người có thể lựa chọn 1 trong những hình thức trên để thực hiện được. Sau khi đã thanh toán thành công là nhận được tin nhắn thông báo nhé.

Như mọi người đã thấy mình đã nêu toàn bộ quá trình nạp loạn thế anh hùng 3q cho mọi người rồi. Thật đơn giản và khá dễ sử dụng phải không nào. Nếu ai đang có nhu cầu thì thực hiện nạp thôi.

Xem thêm: nạp thẻ minimax vtcgame.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*