Cách nạp thẻ Loạn Chiến Mobile và những mẹo cao thủ mách bạn để leo rank dễ dàng


Để việc leo rank không còn là nỗi ám ảnh thì các game thủ Loạn Chiến Mobile đừng bỏ qua các gợi ý sau đây từ những cao thủ nhé!

Mỗi người chơi khi tham gia vào bất cứ tựa game nào, ngoài giải trí thì giành chiến thắng vẫn luôn là mục tiêu hàng đầu mà người chơi đặt ra.

Bên cạnh việc người chơi có kỹ năng tốt thì lối chơi của đồng đội và cách phối hợp nhịp nhàng mới chính là chìa khóa mang đến chiến thắng cho người chơi.

Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những bí kíp vô cùng quan trọng để mang lại chiến thắng ở chế độ Xếp hạng nói riêng và tất cả các chế độ trong Loạn Chiến Mobile nói chung.

Cài đặt bộ điều khiển

Công cụ điều khiển là xương sống của một tựa game trên thiết bị di động, và dĩ nhiên Loạn Chiến Mobile cũng không phải ngoại lệ.

Game sở hữu giao diện điều khiển khá dễ làm quen, và có rất nhiều lựa chọn tùy chỉnh khác nhau.

Ở chế độ mặc định (chế độ thường), nút điều khiển “đòn đánh cơ bản” sẽ hoàn toàn tự động lựa chọn mục tiêu.

Ở chế độ nâng cao, game thủ sẽ có thêm 2 nút lệnh để tùy chỉnh lựa chọn mục tiêu giữa Lính – Tướng – Trụ.

Với chế độ khóa mục tiêu, người chơi sẽ tự đồng điều chỉnh việc lựa chọn mục tiêu chỉ với thao tác lướt trên màn hình.

Cả 3 chế độ đều có những ưu, nhược điểm khác nhau, và người chơi sẽ thoải mái lựa chọn những cơ chế điều khiển phù hợp với phong cách chơi game của mình.

Điều chỉnh FPS trong Loạn Chiến Mobile

Việc cài đặt FPS phù hợp với thiết bị chơi game cũng là yếu tố rất quan trọng.

Tùy chỉnh FPS phù hợp để tránh tình trạng giật lag khung hình khi bước vào những tình huống giao tranh quan trọng trong trận đấu, sẽ giúp bạn giảm thiểu tỷ lệ xuất hiện những trận thua “oan uổng”.

Cao thủ mách bạn những bí quyết để leo rank trong Loạn Chiến Mobile 1

Cao thủ mách bạn những bí quyết để leo rank trong Loạn Chiến Mobile 2

Điều chỉnh góc Camera

Trong Loạn Chiến Mobile, bạn có thể tùy chọn cài đặt góc quay camera ở 2 chế độ: Thấp và Cao.

Ở chế độ góc quay thấp, hình ảnh nhân vật và ngoại cảnh ingame sẽ được hiển thị rõ nét hơn, tuy nhiên tầm nhìn sẽ bị hạn chế.

Trong khi đó ở chế độ góc quay cao, bạn sẽ có một góc nhìn bao quát hơn, chế độ này đặc biệt phù hợp trong thi đấu và thường được các game thủ đẳng cấp cao kiến nghị áp dụng.

Cao thủ mách bạn những bí quyết để leo rank trong Loạn Chiến Mobile 3

Hãy nhớ đến tầm quan trọng của Bảng Ngọc trong Loạn Chiến Mobile

Bảng ngọc là một tính năng bổ trợ sức mạnh cực kỳ quan trọng trong Loạn Chiến Mobile, sức mạnh giữa một vị tướng không sử dụng Bảng ngọc/hoặc sử dụng không đúng cách, so với một vị tướng được trang bị Bảng ngọc và Kỹ năng ngọc phù hợp là vô cùng lớn.

Những viên ngọc cấp độ cao có thể gia tăng một lượng chỉ số máu, năng lượng, sát thương, phòng ngự, đa dụng… cực kỳ lớn.

Chưa kể tới, kỹ năng Đến Và Đi (Cao) – Kỹ năng ngọc giúp nâng cấp Phép phụ trợ Dịch Chuyển, được coi là kỹ năng không thể thiếu đối với mọi game thủ ở bậc xếp hạng cao.

Đối với những gosu Loạn Chiến Mobile, việc xây dựng một bảng ngọc khoa học và hợp lý cũng chính là một thước đo về đẳng cấp, và là một con đường dẫn tới chiến thắng.

Cao thủ mách bạn những bí quyết để leo rank trong Loạn Chiến Mobile 4

Giao tiếp

Cao thủ mách bạn những bí quyết để leo rank trong Loạn Chiến Mobile 5

Hệ thống giao tiếp là một phần không thể thiếu trong mọi tựa game MOBA, đặc biệt là với những game có tiết tấu nhanh như Loạn Chiến Mobile.

Chỉ cần một giây lơ đãng, bạn có thể bị tấn công bất cứ lúc nào. Vì vậy, việc giao tiếp cùng đồng đội, trao đổi chiến thuật, nhắc nhở nhau trong trận đấu là vô cùng quan trọng.

Bạn có thể sử dụng các tính năng như Voice Chat, Chat nhanh, Ping để giao tiếp cùng đồng đội trong Loạn Chiến Mobile.

Trang bị chuẩn trong Loạn Chiến Mobile

Cao thủ mách bạn những bí quyết để leo rank trong Loạn Chiến Mobile 6

Trang bị là một thứ không thể thiếu và đồng hành xuyên suốt cùng người chơi trong trận đấu để tạo nên chiến thắng.

Vì vậy, việc tìm hiểu và sử dụng các loại trang bị phù hợp với chất tướng và lối chơi của người chơi là rất cần thiết.

Loạn Chiến Mobile sở hữu hơn 100 trang bị trong game với đa dạng thể loại khác nhau, được chia thành 5 loại khác nhau: vật lý, phép thuật, chống chịu, giày và mắt.

Chỉ cần người chơi chọn trang bị phù hợp thì sức mạnh và khả năng gây sát thương của nhân vật sẽ khiến người chơi phải bất ngờ.

Đội hình hợp lý

Cao thủ mách bạn những bí quyết để leo rank trong Loạn Chiến Mobile 7

Ngoài việc giao tiếp cùng đồng đội và lựa chọn trang bị phù hợp cho từng nhân vật thì chọn một đội hình hợp lý cũng là yếu tố quan trọng quyết định việc chiến thắng của người chơi.

Loạn Chiến Mobile luôn khuyến khích người chơi phân bổ đội hình một cách hợp lý để hỗ trợ nhau trong trận đấu và mang về chiến thắng.

Trên đây là toàn bộ những bí kíp vô cùng quan trọng mà người chơi nên bỏ túi để có thể giành được chiến thắng trong mỗi trận đấu của Loạn Chiến Mobile.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*