Cách nạp thẻ Loạn Chiến Mobile – Những bí kíp Tân Thủ cần nắm khi chơi (Phần 1)


Trong một tựa game MOBA đề cao kỹ năng và đầy tính cạnh tranh như Loạn Chiến Mobile thì việc hiểu rõ về cách chơi là cực kỳ quan trọng.

Mỗi người chơi khi tham gia vào bất cứ tựa game nào, ngoài giải trí thì giành chiến thắng vẫn luôn là mục tiêu hàng đầu mà người chơi đặt ra.

Bên cạnh việc người chơi có kỹ năng tốt thì lối chơi của đồng đội và cách phối hợp nhịp nhàng mới chính là chìa khóa mang đến chiến thắng cho người chơi.

Đến với Loạn Chiến Mobile, tựa game MOBA thế hệ mới của NPH Funzy, chắc hẳn các tân thủ sẽ có vô số điều mới mẻ cần tìm hiểu và học hỏi.

Sau đây napthegames.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những yếu tố quan trọng mà bạn cần nắm để làm chủ chiến trường trong Loạn Chiến Mobile.

Nắm rõ công dụng của 4 loại Bùa Đá

Hệ thống Bùa lợi và Quái khủng là một trong những sự trợ giúp cực kỳ quan trọng mà người chơi rất quan tâm trong mỗi trận đấu tại Loạn Chiến Mobile.

Một trong những bùa lợi xuất hiện sớm nhất và lợi nhất mà người chơi muốn hạ gục đầu tiên chính là Bùa Đá.

Có khá nhiều loại Bùa Đá trong Loạn Chiến Mobile, mỗi loại sẽ có những tác dụng và tính chất khác nhau bao gồm Sức Mạnh Chu Tước, Sức Mạnh của Byakkus, Sức Mạnh Huyền Vũ và Sức Mạnh Thanh Long.

Loạn Chiến Mobile - Những bí kíp Tân Thủ cần nắm để làm chủ cuộc chơi (Phần 1) 1

Tuy nhiên, các loại Bùa Đá này không mặc định xuất hiện mà nó sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên, khi người chơi hạ gục được Bùa Đá thì mới biết nó thuộc loại gì và công dụng mà nó mang lại.

Chu Tước: Tăng 60 ST và 60 SM Phép và các đòn đánh thường sẽ giảm 15% tốc chạy. Kéo dài 60 giây và sẽ biến mất sau khi chết.

Bạch Hổ: Hạ gục Lính hoặc Quái rừng kiếm thêm cho tướng 50% Vàng và 30% EXP, và mỗi 5 giây sẽ cấp thêm 10 Vàng và 20 EXP. Kéo dài 60 giây và Hiệu Ứng sẽ biến mất sau khi chết.

Loạn Chiến Mobile - Những bí kíp Tân Thủ cần nắm để làm chủ cuộc chơi (Phần 1) 2

 

Huyền Vũ: Tăng Giáp 100 và Kháng Phép 20%. Gây ST Phép 50 cho kẻ địch xung quanh mỗi giây. Hiệu ứng này tồn tại trong 60 giây và sẽ biến mất sau khi chết.

Thanh Long: Tăng 400 Tốc Chạy và hồi phục 2% lượng Máu tối đa và 2% điểm năng lượng tối đa mỗi giây. Kéo dài 60 giây và sẽ biến mất sau khi chết hoặc bị tấn công.

Tìm hiểu vị trí nào phù hợp với bạn trong Loạn Chiến Mobile

Trong Loạn Chiến Mobile, có 6 loại tướng mà bạn có thể chọn: Xạ Thủ, Sát Thủ, Hỗ Trợ, Pháp Sư, Đấu Sĩ và Chống Chịu.

Tuy nhiên, chúng ta có thể chia các tướng này này theo 4 đường cơ bản như sau: Đường trên, đường giữa, đường dưới và đi rừng.

Vị trí đường Zakar

Loạn Chiến Mobile - Những bí kíp Tân Thủ cần nắm để làm chủ cuộc chơi (Phần 1) 3

Những người chơi đường Zakar là những người “đơn thương độc mã” luôn phải một mình chống chọi lại đối phương.

Nhiệm vụ chính của những người chơi đường Zakar là phá hủy trụ nhanh nhất có thể và di chuyển để hỗ trợ những người chơi đường khác.

Các vị tướng được sử dụng đường Zakar thông thường là Đấu Sĩ hoặc Chống Chịu.

Vị trí đi rừng

Loạn Chiến Mobile - Những bí kíp Tân Thủ cần nắm để làm chủ cuộc chơi (Phần 1) 4

Những người chơi vị trí đi rừng sẽ là những người dũng mãnh, không sợ đối thủ và sẵn sàng lao vào những cuộc giao tranh từ sớm để tạo nên lợi thế cho đồng đội của mình.

Để có thể chơi tốt vị trí này, bạn phải là người có tầm nhìn bao quát, một cái đầu lạnh cũng như hiểu được tâm lý đối phương.

Thông thường vị trí này cần các tướng có khả năng linh hoạt và cơ động cao, thế nên các vị tướng được sử dụng để đi rừng thường sẽ là Đấu Sĩ hoặc Sát Thủ.

Vị trí đường giữa 

Loạn Chiến Mobile - Những bí kíp Tân Thủ cần nắm để làm chủ cuộc chơi (Phần 1) 5

Vị trí đường giữa yêu cầu người chơi phải nắm bắt thế trận tốt. N

Những người chơi đường giữa sẽ là những người chịu trách nhiệm chính phối hợp cùng với người đi đột kích điều phối trận đấu.

Các vị tướng được sử dụng tại đây rất đa dạng nhưng chung quy thì sẽ là các vị tướng Pháp sư, Sát Thủ, Đấu Sĩ đôi khi có thể là cả Xạ Thủ.

Vị trí đường rồng

Ở đường Rồng, sẽ có 2 vị trí bạn cần phải lưu ý là Xạ Thủ và Hỗ Trợ.

Loạn Chiến Mobile - Những bí kíp Tân Thủ cần nắm để làm chủ cuộc chơi (Phần 1) 6

Điều tiên quyết đầu tiên nếu bạn chọn chơi vị trí rồng dưới chính là khả năng làm việc nhóm, khả năng phối hợp với người đồng đội đi đường chung với bạn.

Xạ thủ là một trong những người sẽ phải chịu trách nhiệm sát thương chính về cuối trận. Chính vì thế, họ phải liên tục farm và tăng tiến sức mạnh của họ nhanh nhất có thể.

Loạn Chiến Mobile - Những bí kíp Tân Thủ cần nắm để làm chủ cuộc chơi (Phần 1) 7

Xạ Thủ để có thể tăng tiến sức mạnh nhanh nhất có thể thì không thể không có Hỗ Trợ.

Yêu cầu ở vị trí này điều đầu tiên bắt buộc bạn phải có chính là sẵn sàng hi sinh mọi thứ có thể để bảo vệ tất cả đồng đội của mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*