Cách nạp thẻ Loạn Chiến Mobile game MOBA mới cập bến Việt Nam


Theo thông tin napthegames.vn có được thì tựa game MOBA có nhiều chế độ chơi nhất Loạn Chiến Mobile sắp được công ty Funzy cho ra mắt tại thị trường Việt Nam trong quý 3 năm 2022.

Loạn Chiến Mobile – Funzy chính là phiên bản tiếng Việt của tựa game MOBA quốc tế Heroes Evolved.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 trên nền tảng PC, Heroes Evolved được mệnh danh là “Liên Minh Huyền Thoại” phiên bản siêu nhẹ nhờ phiên bản mini client nén dung lượng tuyệt vời của mình.

Cách sau đó ít năm, phiên bản di động của trò chơi này cũng chính thức ra mắt trên các cửa hàng ứng dụng phổ biến toàn cầu gồm Google Play, App Store và được cộng đồng game thủ yêu mến bộ môn MOBA ví von là đối trọng xứng tầm của Liên Quân Mobile.

Đến nay tựa game này đã có hơn 20 triệu lượt tải với rất nhiều giải đấu lớn nhỏ được diễn ra hàng quý trải dài khắp các Châu Lục.

Việt Nam sắp có thêm 1 tựa game MOBA mới Loạn Chiến Mobile - Funzy 1

Tuy nhiên, điểm sáng của trò chơi chính là việc tập trung xây dựng môi trường thi đấu công bằng và thân thiện cho mọi tầng lớp game thủ vào tham gia so tài.

Việt Nam sắp có thêm 1 tựa game MOBA mới Loạn Chiến Mobile - Funzy 2

Bên cạnh đó Loạn Chiến Mobile còn tỏ ra nổi bật hơn so với các game MOBA di động cùng loại chính là kho Tướng đa dạng, phong cách đồ họa Châu Âu tinh tế, bối cảnh Fog of War độc quyền và đi kèm nhiều mode chơi PvE đấu tướng giải trí thích hợp với người dùng smartphone.

Việt Nam sắp có thêm 1 tựa game MOBA mới Loạn Chiến Mobile - Funzy 3

Lại nói thêm một chút về chế độ chơi MOBA 5vs5 với 3 đường truyền thống của game Loạn Chiến Mobile thì được biết đây là chế độ thi đấu PvP xếp hạng chính của game.

Việt Nam sắp có thêm 1 tựa game MOBA mới Loạn Chiến Mobile - Funzy 4

Tại đây mỗi team 5 người sẽ thi đấu nhau như Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang với mục đích cuối là phá hủy nhà team địch.

Việt Nam sắp có thêm 1 tựa game MOBA mới Loạn Chiến Mobile - Funzy 5

Ngoài các yếu tố như chia lane, vai trò Tướng, phép bổ trợ, đẩy Trụ phá Nhà, săn quái Rừng, mua đồ, nâng skill, dịch chuyển vào mắt cắm…ra thì tựa game MOBA này có nhiều map chơi mới lạ hơn, chế độ PvP ngày càng phong phú hơn như 5vs5 một đường, 1 for All, URF kiểu LMHT, Battle Royale, Auto Chess,…

Việt Nam sắp có thêm 1 tựa game MOBA mới Loạn Chiến Mobile - Funzy 6

Hiện tại game thủ có thể lựa chọn 1 trong hơn 100 vị Tướng có sẵn được lấy từ nhiều nền văn hóa khác nhau để so tài với người chơi khác.

Đặc biệt game rất chú trọng vào việc cân bằng sức mạnh Tướng nên đảm bảo ở Loạn Chiến Mobile sẽ không có con Tướng nào quá imba cả.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*