Cách nạp thẻ Loạn Chiến 3Q sở hữu dàn tướng đồ sộ cho bạn thoải mái chiêu mộ


Dàn danh tướng vừa dễ thương, vừa chất lừ lại vừa độc lạ của Loạn Chiến 3Q chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp, muốn chiêu mộ ngay lập tức. 

Loạn Chiến 3Q là tựa game idle sưu tầm thẻ tướng lấy cảm hứng từ chiến tranh Tam Quốc nổi tiếng hứa hẹn sẽ là một lựa chọn không tồi đối với các game thủ mobile. 

Sở hữu đồ họa 2D phong cách chibi dễ thương cùng lối chơi đề cao tính chiến thuật, gameplay của Loạn Chiến 3Q chắc chắn sẽ thu hút bạn, đã chơi là không thể rời mắt. 

Đối với một tựa game lấy cảm hứng từ Tam Quốc, dàn danh tướng sẽ là một trong những điều được chú ý đầu tiên. Game sẽ sở hữu những vị tướng nào? Tạo hình của họ ra sao? Họ mạnh đến đâu? Đó chắc chắn là những câu hỏi mà chúng ta luôn thắc mắc. 

Hiểu rõ điều đó, Loạn Chiến 3Q đã mang đến một dàn tướng cực chất cho game thủ thỏa sức chiêu mộ, xây dựng đội hình. 

Theo đó, game mang đến hơn 60 vị tướng khác nhau cho người chơi. Các vị tướng được chia thành nhiều phẩm chất dựa theo số sao của họ, số sao càng cao thì tướng càng mạnh.

Những vị tướng nổi tiếng nhất, được chúng ta yêu thích nhất như Triệu Vân, Lưu Bị, Trương Phi, Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Tào Tháo… đang chờ được ta chiêu mộ.

Họ đều là những tướng thuộc hàng phẩm chất cao nhất nên chỉ cần sở hữu 1, 2 vị tướng ấy thôi thì đội hình của bạn đã khác biệt hơn rất nhiều.

Loạn Chiến 3Q sở hữu dàn tướng đồ sộ cho bạn thoải mái chiêu mộ 1

Với đồ họa 2D phong cách chibi này, bạn sẽ không được chiêm ngưỡng sự hoành tráng, dũng mãnh của từng vị tướng như đồ họa 3D mang lại. 

Thế nhưng, dàn tướng trong Loạn Chiến 3Q lại có những sức hút riêng đến từ sự chất chơi pha lẫn dễ thương và sự độc lạ trong cách thiết kế.

Trong khi các vị tướng như Lưu Bị, Trương Phi, Triệu Vân, Quan Vũ… vẫn giữ được nguyên nét dũng mãnh đúng như vốn có, chẳng hạn như Triệu Vân thì phải cưỡi ngựa, Quan Vũ thì phải cầm đại đao tung hoành ngang dọc.

Loạn Chiến 3Q sở hữu dàn tướng đồ sộ cho bạn thoải mái chiêu mộ 2

Thì nhiều vị tướng lại có sự sáng tạo trong tạo hình. Chẳng hạn như một Hoa Đà cực chiến khi mang trên mình một cỗ máy giết chóc. Hay Tôn Sách (em trai Tôn Quyền) lại cầm trên tay khẩu súng tưởng chừng chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng. 

Còn nếu bạn nghĩ Hán Hiến Đế là một vị vua bù nhìn thì game sẽ cho bạn một cái nhìn khác khi ông ta sẽ ra trận với một cỗ máy chiến đấu mà bạn sẽ phải e ngại khi đối đầu đấy. 

Tất cả tạo nên một trải nghiệm thú vị, vừa quen vừa lạ cho game thủ mobile nói chung và fan hâm mộ Tam Quốc nói riêng.

Loạn Chiến 3Q sở hữu dàn tướng đồ sộ cho bạn thoải mái chiêu mộ 3

Ngoài ra, không như các game gacha tướng khác phụ thuộc nhiều vào nhân phẩm, khi chơi Loạn Chiến 3Q khả năng bạn có trong tay những vị tướng phẩm cao hoàn toàn khả thi hơn rất nhiều. 

Bạn vẫn sẽ chiêu mộ tướng như bình thường, cộng với các hộp tướng có được thông qua làm nhiệm vụ khiến cho số lượng tướng trong kho rất dư dả. 

Điều hấp dẫn là các vị tướng cùng phẩm chất có thể kết hợp với nhau để tạo thành một vị tướng ngẫu nhiên có phẩm chất cao hơn. 

Loạn Chiến 3Q sở hữu dàn tướng đồ sộ cho bạn thoải mái chiêu mộ 4

Vì thế, bạn không còn phải quá phụ thuộc vào việc “quay số trúng thưởng” như trước nữa mà giờ đây, bạn có thể tập trung kiếm thật nhiều tướng sau đó hợp thành chúng để cho ra vị tướng xịn hơn.

Sở hữu một vài vị tướng mình yêu thích chưa bao giờ dễ dàng đến thế đúng không nào.

Tóm lại, dàn danh tướng đồ sộ của Loạn Chiến 3Q chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ khi mỗi vị tướng lại có một nét ấn tượng riêng mà bạn đều muốn có cho bằng được.

Loạn Chiến 3Q sở hữu dàn tướng đồ sộ cho bạn thoải mái chiêu mộ 5

Nhân phẩm sẽ không còn là vấn đề lớn nữa, chỉ cần bạn chăm chỉ cày cuốc, việc sở hữu một Triệu Vân hay Quan Vũ điều chắc chắn nằm trong lòng bàn tay.

Tải game Loạn Chiến 3Q ngay tại: https://ggame.page.link/tailc3q

Fanpage: https://ggame.page.link/fanpage

Nhóm: https://ggame.page.link/grouplc

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*