Cách nạp thẻ Loạn CHiến 3Q mách bạn các mẹo để xưng hùng xưng bá chiến trường


Nắm rõ những mẹo sau đây sẽ giúp các tân thủ nhanh chóng trở thành một “thế lực” trên chiến trường của Loạn Chiến 3Q đấy!

Loạn Chiến 3Q là tựa game chiến thuật kết hợp đấu tướng rảnh tay lấy bối cảnh Tam Quốc Diễn Nghĩa quen thuộc, bao gồm các vị tướng đến từ Nguỵ, Thục, Ngô, Quần.

Trò chơi vừa được nhà phát hành GGames chính thức ra mắt vào ngày 03/08 vừa qua và đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ cộng đồng game thủ.

Bước chân vào game, người chơi sẽ được chỉ huy các danh tướng Quan Vũ, Lưu Bị, Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền,.. hoặc các nhân vật xuyên không như  Tôn Ngộ Không, Nhị Lang Thần, Khương Tử Nha,…

Chính sự đa dạng này đã tạo nên cho Loạn Chiến 3Q tính chiến thuật rất cao, vì vậy cho dù có là game idle thì chắc chắc các tân thủ vẫn cần một chút trợ giúp để dễ dàng nhập cuộc.

Trong bài viết này, napthegames.vn xin giới thiệu đến các bạn một vài lưu ý mà bạn nên nắm nếu muốn xưng bá trên chiến trường của Loạn Chiến 3Q nhé!

Xây dựng đội hình “chuẩn”

Là một game chiến thuật kết hợp thẻ tướng nên tất nhiên các vị tướng sẽ đóng vai trò chủ chốt trên chiến trường trong Loạn Chiến 3Q.

Vì vậy, người chơi cần nắm rõ được các anh hùng thuộc 4 phe Ngụy – Thục – Ngô – Quần trong game có những kỹ năng và sức mạnh nào.

Tân thủ làm thế nào để xưng hùng xưng bá trong chiến trường của Loạn Chiến 3Q? 1

Ngoài ra mỗi tướng còn được chia thành 3 vai trò Tiền Quân, Trung Quân và Hậu Quân. Việc nắm rõ tính năng và vai trò của họ sẽ giúp bạn dễ dàng chia đội.

Tiếp đó, game thủ cần nắm rõ quy luật xung khắc giữa các phe phái từ đó sẽ nắm bắt được cái lợi cái hại trong trận đấu đang tham gia.

Theo đó Ngụy sẽ khắc Quần, Quần khắc Thục, Thục khắc Ngô và Ngô khắc Ngụy. Đây là yếu tố then chốt để bạn dựa vào và chọn đội hình.

Tân thủ làm thế nào để xưng hùng xưng bá trong chiến trường của Loạn Chiến 3Q? 2

Trong 3 vai trò trên, người chơi nên sở hữu cho mình những danh tướng Tiền Quân bởi những tướng này có sức mạnh với sứ mệnh là lá chắn, bảo vệ cho đội hình của mình.

Ngoài ra, ít nhất phải sở hữu một tướng Hậu Quân có khả năng hồi máu bởi đội hình của bạn cần đảm bảo được lượng hồi phục ổn định cũng như được gia tăng thêm sức tấn công cho đội hình.

Nên chú trọng xây dựng đội hình thật hợp lý để có một sức mạnh chiến thắng được mọi trận đấu.

Chọn server mới nhất

Khi bắt đầu vào chơi, hãy để ý server nào mới được thành lập ít nhất 1 ngày trở xuống. Hãy gia nhập các server này nếu bạn không có bạn cùng chơi ở server khác.

Lý do vì đây là những server mới và có ít người chơi đã mạnh sẵn, đồng thời nhiều người tham gia và tăng tính cạnh tranh trong đấu trường.

Tân thủ làm thế nào để xưng hùng xưng bá trong chiến trường của Loạn Chiến 3Q? 3

Bên cạnh đó, chọn server mới ra giúp bạn có thêm động lực và niềm vui chơi game vì quà ingame và phúc lợi cho những server này rất nhiều.

Ngoài ra bạn cũng nên lập tức kết bạn và giao lưu với những người chơi cùng, sau này họ sẽ giúp ta được rất nhiều việc trong game.

Kiếm ngay cho mình một tướng cam hoặc đỏ

Như bao game thẻ tướng khác, các danh tướng trong Loạn Chiến 3Q cũng dược chia thành các màu sắc dựa vào sức mạnh gồm: lục, lam, tím, vàng và đỏ.

Đầu tiên, khi bước vào game, hãy nhận các vé quay miễn phí từ hệ thống sau đó đến danh mục triệu hồi để thu thập ít nhất 1 thẻ tướng cam.

Sau đó hãy tích cực thu thập KNB để gacha 10 lượt trong danh mục triệu hồi để nhận thêm những thẻ tướng cam.

Tân thủ làm thế nào để xưng hùng xưng bá trong chiến trường của Loạn Chiến 3Q? 4

Bên cạnh đó, chỉ cần đăng nhập 7 ngày là bạn có thể nhận thẻ tướng đỏ Triệu Vân, đăng nhập đủ 28 ngày để nhận 1 trong tổng số 4 tướng đỏ.

Chưa hết, kể cả khi bạn không có cho mình tướng cam hoặc đỏ thì việc dung hợp các tướng cấp thấp cũng sẽ cho ra một tướng mạnh hơn.

Săn giftcode mới nhất

Để vượt qua các phó bản trong Loạn Chiến 3Q không phải dễ dàng. Đặc biệt là đối với các người chơi mới cần trang bị nhiều kinh nghiệm chơi cũng như các vật phẩm mới có thể chiến đấu hiệu quả.

Để hạn chế thời gian và bắt đầu trải nghiệm trò chơi thú vị nhất thì các tân thủ phải thu thập được cho mình nhiều phần thưởng, nhiều vật phẩm có giá trị.

Tân thủ làm thế nào để xưng hùng xưng bá trong chiến trường của Loạn Chiến 3Q? 5

Có như thế thì quá trình chiến đấu mới dễ dàng hơn đổi chút. Vậy các giftcode miễn phí chứa nhiều phần quà sẽ giúp ích cho bạn đó.

Bạn cũng có thể theo dõi fanpage và trang chủ của Loạn Chiến 3Q để nhận các giftcode để lấy một số độc quyền và phần thưởng hiếm.

Link tải Game: https://ggame.page.link/tailc3q

Homepage: https://ggame.page.link/homepagepr

Fanpage: https://ggame.page.link/fanpage

Nhóm: https://ggame.page.link/grouplc

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*