Cách nạp thẻ Loạn Chiến 3Q – GGames thông báo dời ngày ra mắt chính thức đến 03/08


Nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, NPH GGames đã quyết định dời ngày ra mắt tựa game chiến thuật idle Loạn Chiến 3Q. 

Theo đó, Loạn Chiến 3Q sẽ dời ngày ra mắt chính thức từ 27/07 sang 03/08, đây là một khoảng thời gian không quá dài nhưng có thể sẽ khiến không ít game thủ cảm thấy nuối tiếc.

Sở dĩ tựa game của NPH GGames lại được nhiều người trông đợi đến như vậy là bởi Loạn Chiến 3Q có nền đồ họa chibi bắt mắt, lối chơi chiến thuật rảnh tay hấp dẫn cùng dàn tướng “xuyên không” đồ sộ.

Dù rất lấy làm tiếc nhưng để đem lại cho người chơi một sản phẩm hoàn thiện và chất lượng nhất thì 1 tuần sắp tới là cực kỳ cần thiết cho đội ngũ vận hành trò chơi.

Bù lại các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ được tận tay trải nghiệm một trong những tựa game chiến thuật rảnh tay hấp dẫn nhất năm 2022 một cách mượt mà, trơn tru và ít lỗi nhất.

Loạn Chiến 3Q - GGames thông báo dời ngày ra mắt chính thức đến 03/08 1

Trong lúc chờ đợi được chơi game, các bạn có thể ghé thăm fanpage và trang chủ của game để tham gia vào các sự kiện nhận quà ingame cực kỳ hấp dẫn.

Loạn Chiến 3Q có thể xem là tựa game có lối chơi vô cùng đổi mới nhờ sự dung hợp cả yếu tố đấu tướng rảnh tay vào lối chơi nhập vai chiến thuật của mình.

Loạn Chiến 3Q - GGames thông báo dời ngày ra mắt chính thức đến 03/08 2

Trong game, người chơi sẽ trở thành những vị chúa công lãnh đạo các thế lực Ngụy – Thục – Ngô thời Tam Quốc Chiến để công thành chiếm đất, mở mang bờ cõi.

Trò chơi được đánh giá cao qua phong cách thiết kế đồ họa 2D kiểu chibi đầy dễ thương.

Lúc này bạn sẽ cảm nhận được một thế giới 3Q vừa quen vừa lạ được thể hiện dưới những nét vẽ hoạt họa vô cùng bắt mắt.

Vì kết hợp yếu tố chiến thuật và đấu tướng rảnh tay nên game thủ sẽ không cần cày cuốc nhiều mà vẫn có được đội hình siêu xịn mịn trong Loạn Chiến 3Q.

Loạn Chiến 3Q - GGames thông báo dời ngày ra mắt chính thức đến 03/08 3

Tài nguyên mà game cho bạn vô cùng dồi dào, lúc này chỉ việc ra sức chiêu mộ, chọn lựa nhiều kiểu tướng khác nhau đến từ các quốc gia để kết hợp thành đội hình 5 thành viên tinh anh nhất.

Tất nhiên, game cũng có tổ hợp tính năng cho phép người chơi bồi dưỡng Võ tướng, kích duyên, nâng sao, thăng phẩm, nâng cấp binh sĩ trợ chiến đi kèm tướng ra trận, mở buff hệ,..v..v…

Kèm theo đó là hàng loạt hoạt động PvE – PvP phong phú để bạn thỏa sức nghiên cứu và tạo ra nhiều trận hình đa dạng không ai giống ai.

Link tải Game: https://ggame.page.link/tailc3q

Homepage: https://ggame.page.link/homepagepr

Fanpage: https://ggame.page.link/fanpage

Nhóm: https://ggame.page.link/grouplc

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*