Cách nạp thẻ Loạn Chiến 3Q đang sở hữu cả một cộng đồng không ngừng lớn mạnh


Cộng đồng game tam quốc AFK Loạn Chiến 3Q đang lớn mạnh không ngừng thu hút rất nhiều game thủ ngay trước thềm ra mắt.

Ngay khi vừa rộ tin sẽ ra mắt tại Việt Nam, game tam quốc AFK Loạn Chiến 3Q đã không ngừng thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu thích game tam quốc AFK ở Việt Nam.

Vừa qua, trò chơi này đã chính thức cán mốc 15.000 lượt đăng ký trước ngay sau khi tung landing page và trailer giới thiệu các tính năng nổi bật. 

Gia nhập Hội những người đam mê Loạn Chiến 3Q tại: https://ggame.page.link/grouplc

Cộng đồng game thủ Việt Nam có lẽ không còn xa lạ gì với những sản phẩm game tam quốc, thế nhưng với dòng game tam quốc AFK mới lạ giống như Loạn Chiến 3Q thì ở Việt Nam hiện nay chưa có nhiều sản phẩm như vậy.

Có lẽ cũng chính vì thế mà từ khi nghe tin trò chơi này xuất hiện tại Việt Nam, số lượng người theo dõi Fanpage và tham gia Group cộng đồng chính thức đã không ngừng tăng lên và liên tục đạt nhiều con số ấn tượng.

Cộng đồng game tam quốc AFK Loạn Chiến 3Q đang không ngừng lớn mạnh 1

Từ sau khi mở Landing page và ra mắt Trailer Offical, tựa game đã có hơn 15.000 lượt đăng ký tải trước.

Với cách chơi đa nền tảng, thích hợp trên cả PC và mobile, game H5 Loạn Chiến 3Q là đề tài game tam quốc AFK chắc chắn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường trong thời gian tới. 

Cộng đồng game tam quốc AFK Loạn Chiến 3Q đang không ngừng lớn mạnh 2

Đăng ký tải trước Loạn Chiến 3Q để có cơ hội nhận được trọn bộ Ngũ Hổ tướng Quan Vũ – Trương Phi – Triệu Vân – Mã Siêu – Hoàng Trung cùng hàng trăm VIPCODE có giá trị khác.

Cộng đồng game tam quốc AFK Loạn Chiến 3Q đang không ngừng lớn mạnh 3

Bên cạnh những hoạt động sự kiện tiêu biểu như quà nạp đầu, các sự kiện triệu hồi tướng và trang bị, trong game cũng có rất nhiều hoạt động dành cho dân cày cuốc.

Ví dụ như: trưng thu, tầm bảo, đoạt bảo, nhiệm vụ cốt truyện, thi vấn đáp,… và các hoạt động cày KNB như: Lắc Thưởng May Mắn, Vòng Xoay Nguyên Bảo,…

Cộng đồng game tam quốc AFK Loạn Chiến 3Q đang không ngừng lớn mạnh 4

Hiện tại, trên trang Fanpage và Group chính thức của game tam quốc AFK Loạn Chiến 3Q cũng đang có chương trình gửi tặng Giftcode để chào đón game thủ đăng ký tải trước.

Nhanh tay tải game để hòa mình vào những trận chiến và trở thành người thống nhất Tam Quốc nào.

Tải game: https://ggame.page.link/tailc3q

Fanpage: https://ggame.page.link/fanpage

Nhóm: https://ggame.page.link/grouplc

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*