Cách nạp thẻ Loạn Chiến 3Q cho cộng đồng game thủ thi nhau thử thách “nhân phẩm”


Loạn Chiến 3Q sở hữu dàn danh tướng đồ sộ, tuy nhiên để chiêu mộ ra vị tướng mà mình mong muốn là điều không hề đơn giản.

Loạn Chiến 3Q là tựa game vừa được NPH GGames cho ra mắt làng game Việt vào ngày 03/08 vừa qua.

Trò chơi nhận được nhiều phản hồi tích cực nhờ đồ họa chibi đáng yêu, cách chơi đơn giản và sự phong phú trong cả hoạt động lẫn tính năng.

Với lối chơi idle thẻ tướng kết hợp chiến thuật đầy mới lạ, Loạn Chiến 3Q cung cấp cho người chơi tính năng triệu hồi để chiêu mộ nhiều danh tướng thời Tam Quốc.

Tuy nhiên thì khi trải nghiệm, game thủ mới vỡ lẽ để có thể chiêu mộ tướng trong trò chơi này lại là điều không hề đơn giản.

Game mang đến hơn 60 vị tướng khác nhau. Các vị tướng được chia thành nhiều phẩm chất dựa theo số sao của họ, số sao càng cao thì tướng càng mạnh.

Cộng đồng game thủ thi nhau thử thách

Trong đó các danh tướng như Triệu Vân, Lưu Bị, Trương Phi, Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Tào Tháo… đều sở hữu phẩm chất cao. Có những tướng này thôi thì đội hình của bạn đã khác biệt hơn rất nhiều.

Chính vì vậy mà những vị tướng này trở thành các “ngôi sao” được cộng đồng người chơi Loạn Chiến 3Q nhiệt tình săn đón, thế nhưng mất bao lâu để có được lại là một câu chuyện khác.

Như bao tựa game thẻ tướng khác, để sở hữu được vị tướng mình mong muốn thì game thủ phải sử dụng cơ chế quay tướng của game.

Tuy vậy, người chơi sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào việc nữ thần may mắn có mỉm cười với mình hay không và tất nhiên tỉ lệ quay được tướng hay vật phẩm cao cấp là rất thấp.

Cộng đồng game thủ thi nhau thử thách

Trò chơi vẫn cho phép game thủ tích mảnh tướng để chiêu mộ được tướng mình muốn nhưng quá trình này lại tốn khá nhiều thời gian và sự kiên nhẫn.

Chính vì thế, hành trình mở tướng của game thủ Loạn Chiến 3Q trở nên không kém phần gian nan khi mà mở ra đúng tướng mình muốn đã khó, không ít người chơi lại mở phải… tướng lặp.

Cộng đồng game thủ thi nhau thử thách

Hiểu được điều đó nên Loạn Chiến 3Q đã bổ sung một tính năng vô cùng thú vị, đó chính là Dung Hợp.

Cụ thể, game thủ có thể dùng 5 vị tướng cùng phẩm chất để hợp thành một vị tường ngẫu nhiên có phẩm chất cao hơn, tương tự với các trang bị và ngọc.

Cộng đồng game thủ thi nhau thử thách

Do đó, giấc mơ sở hữu vị tướng hiếm đã khả thi hơn rất nhiều khi giờ đây bạn có thể tự tạo ra chứ không còn phụ thuộc vào việc quay tướng bản thân nữa.

Tuy nhiên, việc dung hợp có đem lại cho người chơi kết quả mà mình mong muốn hay không còn phụ thuộc vào “nhân phẩm” của bản thân.

Cộng đồng game thủ thi nhau thử thách

Vì vậy không ít game thủ đã “kêu trời” vì sau khi hy sinh tận 5 vị tướng ổn áp lại không thể nhận về nhân vật “top tier” mà mình khao khát.

Sau cuối, đối với không chỉ Loạn Chiến 3Q mà toàn bộ các tựa game có cơ chế quay tướng thì chuyện may rủi là một vấn đề mà các game thủ đều gặp phải.

Nhưng nếu trải nghiệm Loạn Chiến 3Q thì bạn sẽ nhận ra điểm khác biệt là người chơi có thể dễ dàng sở hữu các danh tướng yêu thích thời Tam Quốc hơn.

Link tải Game: https://ggame.page.link/tailc3q

Homepage: https://ggame.page.link/homepagepr

Fanpage: https://ggame.page.link/fanpage

Nhóm: https://ggame.page.link/grouplc

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*