Cách nạp thẻ Loạn Chiến 3Q bỏ nỗi lo cày cuốc và thiếu hụt tài nguyên của game thủ


Những “nông dân” chăm chỉ sẽ không còn sợ thiếu tài nguyên khi chơi Loạn Chiến 3Q, bạn còn chưa thấm mệt mà đồ đã nhiều vô kể.

Loạn Chiến 3Q là tựa game idle thẻ tướng lấy bối cảnh cuộc chiến Tam Quốc khốc liệt chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm thú vị cho các game thủ. 

Sở hữu dàn tướng đồ sộ được thiết kế theo kiểu chibi dễ thương, cùng gameplay dễ chơi dễ trúng, game thủ sẽ cùng lúc được đáp ứng cả ba nhu cầu: thỏa mãn phần nhìn, lối chơi nhàn nhã và tài nguyên phong phú. 

Đặc biệt, lượng tài nguyên luôn là thứ được game thủ quan tâm hàng đầu, đặc biệt là những người chơi hệ “cày chay” khi ban đầu họ thường nhận được rất nhiều quà nhưng càng về sau khi tài nguyên càng ít đi. 

Thậm chí nếu không nạp tiền, game thủ sẽ hiếm có cơ hội nhận được vật phẩm hay nhân vật xịn sò. 

Thế nhưng, Loạn Chiến 3Q sẽ dập tắt nỗi lo này cho bạn khi cơ chế đãi ngộ dân cày của game rất tốt. Bạn không cần phải đặt nặng việc cày cuốc mà vẫn có được nhiều phần thưởng hấp dẫn. 

Loạn Chiến 3Q dẹp bỏ nỗi lo cày cuốc và thiếu hụt tài nguyên của game thủ 1

Trước hết, gameplay nhàn nhã sẽ khiến bạn không tốn một tí công sức nào khi chơi vì các tính năng đều được tự động hóa, từ việc công thành chiếm đất đến nâng cấp tướng, nâng cấp trang bị. 

Ngoài ra, khi bạn treo máy, sẽ có lượng tài nguyên được tích lại mỗi giờ bao gồm tiền, EXP tướng, hộp tướng, hộp trang bị và cả hộp ngọc. Vậy là bạn ngồi không cũng nhận được tất cả những vật phẩm cần thiết trong game.

Loạn Chiến 3Q dẹp bỏ nỗi lo cày cuốc và thiếu hụt tài nguyên của game thủ 2

Ngoài ra, bạn cũng có thể quét “1 vốn 6 lời” để nhận thưởng gấp 6 lần (tương ứng với 6h treo máy), phần thưởng của việc quét này được tính riêng so với lượng tài nguyên tích được theo mỗi giờ treo máy.

Vì thế, bạn nay đã giàu lại càng giàu hơn, thiên đường của “nông dân” là đây chứ đâu.

Loạn Chiến 3Q dẹp bỏ nỗi lo cày cuốc và thiếu hụt tài nguyên của game thủ 3

Cái mà bạn phải bỏ ra có chăng chỉ là chất xám trong việc tư duy xây dựng đội hình làm sao để kích hoạt được duyên tướng hoặc khắc chế hệ của đối phương.

Tiếp đến, dàn tướng và các trang bị sẽ luôn là đích đến mà mọi game thủ nhắm tới. Đối với đa số các tựa game thẻ tướng khác, dù bạn có cày cuốc một cách điên cuồng thì cơ hội sở hữu những vị tướng hay trang bị có phẩm chất cao là rất khó. 

Bởi tỉ lệ của chúng khi quay gacha là rất nhỏ, và bạn thưởng phải quay 10 lần một lượt để nâng cao tỉ lệ. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có đủ vé để quay 10 lần. Trừ khi bạn nạp tiền để mua thêm lượt.

Chính điều này đã tạo nên sự nhàm chán cho các game thủ “nông dân” khi chơi game trong một khoảng thời gian dài. 

Đối với một tựa game Tam Quốc, việc nạp tiền sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu những vị tướng, những trang bị xịn có phẩm chất cao và chúng thường là những vị tướng nổi tiếng, được yêu thích nhiều. 

Loạn Chiến 3Q dẹp bỏ nỗi lo cày cuốc và thiếu hụt tài nguyên của game thủ 4

Hiểu được điều đó, Loạn Chiến 3Q sẽ thỏa mãn được ao ước bấy lâu của các game thủ khi giờ đây bạn có thể kiếm tài nguyên một cách dễ dàng. Tướng, trang bị, hay bất kì thứ vật phẩm nào khác đều có thể kiếm được dễ dàng, thậm chí là hàng xịn hẳn hoi. 

Với cơ chế dung hợp tướng, dung hợp vật phẩm (trang bị, ngọc), bạn giờ đây có thể tự tạo ra các tướng, vật phẩm xịn mà không cần phụ thuộc vào nhân vật khi quay gacha. Triệu Vân, Quan Vũ, Lưu Bị… chẳng còn là mơ ước lớn lao nữa.

Loạn Chiến 3Q dẹp bỏ nỗi lo cày cuốc và thiếu hụt tài nguyên của game thủ 5

Và bạn cũng yên tâm khi mà lượng tướng và trang bị, ngọc nhận được khi vượt ải, làm nhiệm vụ là vô cùng lớn, đảm bảo bạn sẽ dung hợp mỏi tay. 

Các loại Đan dùng để nâng cấp tướng, nâng cấp trang bị cũng dễ dàng kiếm được nên các game thủ “cày chay” cũng chẳng phải lo việc tướng mình bị thọt đâu nhé. 

Chưa dừng lại ở đó, còn có một đống quà “lì xì” theo thành tích, tầm bảo ngày, trưng thu… mà game đặt ra nên thật sự là chơi Loạn Chiến 3Q bạn sẽ nhận quà chán chê.

Tóm lại, game thủ Loạn Chiến 3Q đã được ưu ái hết sức khi vừa có gameplay idle nhàn hạ, lại vừa nhận được rất nhiều tài nguyên khác nhau. 

Giờ đây sẽ không còn những cái nhìn thèm thuồng với những người chơi chịu nạp tiền vì mọi thứ xịn nhất bạn đều có thể tự tay tạo ra. 

Tải game Loạn Chiến 3Q ngay tại: https://ggame.page.link/tailc3q

Fanpage: https://ggame.page.link/fanpage

Nhóm: https://ggame.page.link/grouplc

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*