Cách nạp thẻ Liên Minh Pháp Sư – VPlay chính thức ra mắt vào ngày 07/06


Liên Minh Pháp Sư – VPlay là tựa game mobile thể loại AFK IDLE, đồ họa 3D phong cách anime, mở ra thế giới Fantasy mới đầy sức hút.

Theo đó siêu phẩm AFK này được VPlay độc quyền phát hành tại Việt Nam và đã chính thức ra mắt vào lúc 10h00 sáng nay ngày 07/06.

Liên Minh Pháp Sư – VPlay lấy bối cảnh đề tài vương quốc huyền ảo phương Tây, nhẹ nhàng lại mang tính chiến lược.

Trong trò chơi, các Nhà Thám Hiểm có thể thu thập Anh hùng theo 6 hệ nguyên tố chính, nâng cấp và nâng phẩm chất của họ, xây dựng nên một team Anh hùng thuộc về bạn.

Bạn có thể kết hợp với các yếu tố như khóa ràng buộc, khắc chế chủng tộc, đội hình, kết hợp kỹ năng và thiết lập chiến thuật, thử kết hợp các đội hình khác nhau để khiêu chiến nhiều dạng phụ bản.

Liên Minh Pháp Sư - Tựa game độc quyền của VPlay chính thức ra mắt vào ngày 07/06 1

Ngoài ra, các Nhà Thám Hiểm sẽ so tài chiến thuật, chiến đấu 1vs1, 3vs3, khắc chế nguyên tố với nhiều đội hình khác nhau để linh hoạt dành chiến thắng tại Đấu Trường Vương Quyền.

Bên cạnh đó, người chơi có thể dốc toàn sức tiêu diệt những quái thú cản trở trong Huyệt Động bí ẩn để thử thách giới hạn bản thân và truy tìm kho báu.

Liên Minh Pháp Sư - Tựa game độc quyền của VPlay chính thức ra mắt vào ngày 07/06 2

Các Nhà Thám Hiểm kiên trì và chấp nhận thử thách sẽ được nhận thưởng khủng cũng như sự ngưỡng mộ của toàn anh hùng trong Liên Minh Pháp Sư – VPlay với các thử thách không giới hạn tại Tháp Không Trung.

Chưa hết, khi tham gia nhiệm vụ tân thủ trong 7 ngày đầu làm nhiệm vụ còn được nhận ngay anh hùng Thần Thoại.

Liên Minh Pháp Sư - Tựa game độc quyền của VPlay chính thức ra mắt vào ngày 07/06 3

Hành trình của Liên Minh Pháp Sư – VPlay mới chính thức bắt đầu, hãy cùng tải game ngay bây giờ để có cơ hội trải nghiệm tuyệt phẩm AFK IDLE và nhận được những phần thưởng, ưu đãi giá trị nhé.

Trang chủ: https://lienminh.vplay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminh.vplay.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*