Cách nạp thẻ Liên Minh Anh Hùng nâng cấp tính năng và thêm sự kiện dịp Tết Đoan Ngọ


Liên Minh Anh Hùng – GGames liên tục cập nhật mới thêm nhiều tính năng và các sự kiện ngày lễ hấp dẫn.

Đối với game thủ, luôn mong muốn được nâng cấp trải nghiệm của bản thân mỗi ngày. Đó cũng chính là những khó khăn thách thức mà các Nhà phát hành Game phải luôn đối mặt.

Tuy chỉ vừa mới ra mắt trên thị trường Việt Nam nhưng tựa game Liên Minh Anh Hùng – GGames đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ đó, liên tục nâng cấp để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

GGAMES đã chú tâm phát triển cốt truyện của trò chơi, khiến các game thủ bị cuốn hút khi tham gia vào thế giới thần thoại Bắc Âu.

Tại Liên Minh Anh Hùng, các game thủ sẽ phải trải qua rất nhiều các nhiệm vụ, lối chơi đầy tính phóng khoáng cùng hàng trăm nhân vật đặc trưng sẽ để lại những ấn tượng khó quên.

Đặc biệt các sự kiện hấp dẫn kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn là điều khiến tựa game này đang được các game thủ cực kỳ yêu thích.

Nhân dịp tết Đoan Ngọ, tựa game đã cho ra mắt dòng sự kiện chưa từng có trong lịch sử dòng game H5 này, một sự kiện đang gây tiếng vang và để lại rất nhiều ấn tượng với các game thủ Việt Nam hiện nay.

Liên Minh Anh Hùng - GGames nâng cấp tính năng và thêm sự kiện hấp dẫn dịp Tết Đoan Ngọ 1

Sự kiện Thi Câu Cá đang thực sự gây sốt vì sự mới lạ và độc đáo mà nó mang lại, nếu bạn câu được cá Nóc game thủ sẽ nhận được 30 điểm, cá Chim được 60 điểm, cá Hồng 100 điểm và cá Vược sẽ nhận được điểm cao nhất là 120 điểm.

Nếu đạt được một số điểm nhất định, các game thủ sẽ có thể dùng số điểm đó để đổi lấy những vật phẩm cực kỳ giá trị như Elf Prince, Black egg, đá đột phá Hero,…

Trở thành người đứng đầu trong bảng xếp hạng để giành được những vật phẩm hấp dẫn như rương đột phá, rương đá, rương saint emperor, thẻ trang bị và vàng, tùy vào vị trí của game thủ xuất hiện trên bảng xếp hạng.

Liên Minh Anh Hùng - GGames nâng cấp tính năng và thêm sự kiện hấp dẫn dịp Tết Đoan Ngọ 2

Sự kiện Thưởng Hẹn Giờ cũng là một sự kiện hấp dẫn trong dịp tết Đoan Ngọ, bao gồm các hoạt động: đăng nhập nhận quà, đột phá Hero theo mốc, ghép Hero, ghép trang bị,…

Ngoài ra tham gia sự kiện này các game thủ sẽ nhận được các phần thưởng như: kim cương, Exp Hero, Vàng và nhiều phần thưởng sự kiện khác.

Liên Minh Anh Hùng - GGames nâng cấp tính năng và thêm sự kiện hấp dẫn dịp Tết Đoan Ngọ 3

Liên Minh Anh Hùng - GGames nâng cấp tính năng và thêm sự kiện hấp dẫn dịp Tết Đoan Ngọ 4

Với hàng trăm nhân vật tướng được thiết kế tỉ mỉ, Liên Minh Anh Hùng – GGames xứng đáng được xem là tựa game sở hữu đồ họa đỉnh cao nhất của dòng game AFK đề tài Bắc Âu tính đến thời điểm hiện tại.

Mỗi tướng sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, làm cách nào để kết hợp họ với nhau, tạo ra một đội hình công thủ toàn diện là điều mà các game thù vô cùng hứng thú.

Liên Minh Anh Hùng - GGames nâng cấp tính năng và thêm sự kiện hấp dẫn dịp Tết Đoan Ngọ 5

Liên Minh Anh Hùng – GGames chắc chắn là tựa game đang gây tiếng vang trong thời gian gần đây, với việc tạo cho mình một lối chơi riêng, một cách chơi mới mẽ sẽ giúp tựa game này có một vị thế đặc biệt trong dòng game AFK này.

Fanpage: https://www.facebook.com/LienMinhAnhHung.GGAMES

Group: https://www.facebook.com/groups/lienminhanhhung.vn

Website: https://lienminhanhhung.ggames.vn/homepage

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*