Cách nạp thẻ Legend of Justice sẵn sàng ra mắt toàn cầu vào ngày 12/07


Saint Seiya: Legend of Justice đã cho phép đăng ký trước trên Google Play và App Store, sẵn sàng ra mắt toàn cầu vào ngày 12/07 tới.

Saint Seiya: Legend of Justice là tựa game idle thẻ tướng được dựa trên bộ manga/anime Saint Seiya, hay còn được biết đến dưới tên gọi “Áo Giáp Vàng” tại Việt Nam.

Trò chơi là sản phẩm tiếp nhận bản quyền chính hãng từ bộ manga cùng tên của tác giả Kurumada Masami, tái hiện một cách chính xác từng nhân vật chính, bối cảnh và cốt truyện theo nguyên bản.

Sau một thời gian ngắn ra mắt tại Đài Loan và Hồng Kông, Saint Seiya: Legend of Justice dự kiến phát hành phiên bản toàn cầu vào ngày 12/07 tới đây.

Hiện game thủ đã có thể tiến hành đăng ký trước trên hai kho ứng dụng Google Play và App Store hoặc tại trang chủ của tựa game.

Saint Seiya: Legend of Justice game về các Hiệp Sĩ Hoàng Đạo ra mắt toàn cầu vào ngày 12/07 1

Saint Seiya: Legend of Justice có lối chơi turn-based quen thuộc, đem đến trải nghiệm thị giác vô cùng đã mắt với hàng loạt tuyệt kỹ trứ danh ăn theo tên tuổi của từng nhân vật.

Các chiêu thức trong trận đấu được thể hiện vô cùng bóng bẩy như Thiên Mã Lưu Tinh Quyền, Lư Sơn Thăng Long Bá, Diamond Dust, Lightning Plasma…

Hầu hết các kỹ năng này sẽ tập trung vào các đòn tấn công, nhưng bạn cũng có thể thực hiện các chiêu thức hỗ trợ hay combo khác nhau.

Saint Seiya: Legend of Justice game về các Hiệp Sĩ Hoàng Đạo ra mắt toàn cầu vào ngày 12/07 2

Người chơi sẽ được khám phá một hệ thống nhiệm vụ chính được xây dựng theo kiểu chương hồi, tự mình tìm hiểu các tình tiết trong manga, tham gia đủ dạng nội dung PVE lẫn PVP lôi cuốn.

Hệ thống các nhân vật trong game vô cùng đa dạng và sẽ được mở rộng dần dần, mang lại cho người chơi vô số sự lựa chọn để phát triển, sắp đặt đội ngũ phù hợp theo sở thích cá nhân của mình.

Hệ thống các Thánh Đấu Sĩ được phân chia theo hệ khác nhau, tương ứng với năng lực chiến đấu riêng biệt, có phương pháp thu thập và tăng trưởng tương tự với những sản phẩm thẻ tướng khác.

Saint Seiya: Legend of Justice game về các Hiệp Sĩ Hoàng Đạo ra mắt toàn cầu vào ngày 12/07 3

Người chơi có thể thu thập đủ số lượng mảnh ghép để mở khóa nhân vật mới, đồng thời nhờ vào quá trình thăng cấp, thăng sao, thăng kỹ năng, mặc trang bị cùng cả những tính năng mới lạ như mặc thánh y, bộc phát tiểu vũ trũ cho từng người nhằm tăng cao chiến lực.

Saint Seiya: Legend of Justice game về các Hiệp Sĩ Hoàng Đạo ra mắt toàn cầu vào ngày 12/07 4

Saint Seiya: Legend of Justice sở hữu đồ họa 3D sắc nét, sống động, được chăm chút và thiết kế tỉ mỉ đến từng đường nét.

Giao diện màn hình dọc tiện lợi giúp game thủ dễ dàng trải nghiệm chỉ bằng một tay, tuy vậy góc camera lại thay đổi cực kỳ linh hoạt không tạo cảm giác gò bó.

Saint Seiya: Legend of Justice game về các Hiệp Sĩ Hoàng Đạo ra mắt toàn cầu vào ngày 12/07 5

Một điểm thú vị nữa đó là các nhân vật đều được lồng tiếng bởi chính những diễn viên lồng tiếng đã gắn bó với bộ anime Saint Seiya.

Qua đó, người chơi có thể cảm được rõ ràng bầu không khí đậm chất thần thoại và kỳ diệu giống như những gì nguyên tác manga đã mang lại cho người xem, tạo cảm giác hoài niệm cho các fan của 12 Hiệp Sĩ Hoàng Đạo.

Trang chủ: https://saintseiya.wdyxgames.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*