Cách nạp thẻ Labyrinth Legend II game hành động nhập vai với nền đồ họa 2D đẹp mắt


Labyrinth Legend II là tựa game rogue-lite hành động nhâp vai với lối chơi hack and slash và phần nhạc nền vô cùng độc đáo.

Labyrinth Legend II là tựa game rogue-lite hành động nhập vai với lối chơi hack and slash do Shinobi Games phát hành.

Câu chuyện của game diễn ra khi mà bọn quỷ đã bị tiêu diệt hết từ rất lâu về trước trong cuộc chiến tranh giữa loài người và quỷ mang tên Cuộc chiến Nebula đột nhiên xuất hiện trở lại.

Chúng bắt đầu xuất hiện dần dần và xâm lược khắp nơi trên thế giới loài người của chúng ta. Trò chơi là phần thứ 2 của tựa game cùng tên.

Tại đây người chơi sẽ được hóa thân thành vị anh hùng với sứ mệnh chiến đấu tiêu diệt bọn quỷ nhầm khôi phục lại sự yên bình vốn có cho thế giới loài người.

Game sở hữu nền đồ họa 2D pixel chuẩn HD khá là đẹp mắt cùng với phần tạo hình nhân vật độc đáo và phong cảnh nền tuyệt diệu.

Labyrinth Legend II game nhập vai hành động siêu đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện 1

Nhạc nền trong Labyrinth Legend II cũng khá là độc đáo, đa dạng và không kém phần hay, ở mỗi khu vực khác nhau bạn sẽ được tận hưởng một bản nhạc nền khác.

Ví dụ là sẽ có khu vực mà người chơi sẽ được một bản nhạc là sự kết hợp giữa tiếng guitar và piano vô cùng êm dịu hay là khi vào khám phá mê cung thì sẽ là một bản nhạc tạo không khí sôi động.

Cách điều khiển của game cũng khá là đơn giản và quen thuộc với hầu hết các game thủ, nhân vật sẽ được trang bị sẵn 2 loại vũ khí cho bạn sử dụng đó là kiếm và cung.

Labyrinth Legend II game nhập vai hành động siêu đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện 2

Tuy nhiên không giống như những tựa game khác là bạn sẽ phải sử dụng nút đổi để có thể chuyển đổi qua lại 2 món vũ khí, sẽ có 2 nút riêng biệt để sử dụng cho 2 món vũ khí.

Và khi sử dụng cung, người chơi cũng không cần phải ngắm mục tiêu để bắn, bạn chỉ cần nhấn và giữ để nhân vật kéo căng dây cung rồi buông ra để nhân vật tự động bắn mục tiêu gần nhất.

Hệ thống kẻ thù mà game thủ sẽ phải đối mặt với cũng khá là đa dạng và mỗi khu vực sẽ có những kẻ thù khác nhau; bạn sẽ phải chiến đấu với nhiều loại như là quái vật slime, yêu tinh, hoa ăn thịt khổng lồ,…

Labyrinth Legend II game nhập vai hành động siêu đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện 3

Thông qua việc tiêu diệt bọn chúng; bạn sẽ có thể tích lũy exp và thăng cấp cho nhân vật, nhận được Đá quý và các loại vật liệu khác. Việc thăng cấp sẽ giúp nâng cao các chỉ số của nhân vật.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tìm thấy rương báu mà khi mở ra có thể là món trang bị hoặc là loại vũ khí mới mạnh mẽ hơn thứ mà bạn đang sử dụng.

Game thủ có thể tích lũy Đá quý và dùng chúng để mua các món trang bị và vũ khí mạnh mẽ có sẵn trong cửa hàng. Và bạn cũng có thể dùng các vật liệu mình có đổi thành Đá quý để sử dụng.

Labyrinth Legend II game nhập vai hành động siêu đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện 4

Việc mặc các món trang bị như áo giáp, mũ giáp bảo hộ và giày còn giúp làm thay đổi ngoại hình nhân vật của người chơi.

Ngoài ra phần bản đồ của mỗi khu vực sẽ được tạo một cách ngẫu nhiên, tức là mỗi lần mà bạn tham gia vào khám phá nó thì bản đồ hầm ngục sẽ đều khác.

Nhìn chúng đây là một tựa game rogue-lite với nền đồ họa 2D pixel khá là đẹp mắt đi kèm với lối chơi đơn giản những không kém phần thú vị mà bạn nên thử qua.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 2D pixel chuẩn HD khá là đẹp mắt
  • Tạo hình nhân vật độc đáo và phong cảnh nền tuyệt diệu
  • Nhạc nền độc đáo đa dạng với mỗi khu vực sẽ có phần nhạc khác nhau
  • Hệ thống vũ khí và trang bị đa dạng, trang bị ảnh hưởng đến ngoại hình nhân vật
  • Nhiều bản đồ và khu vực khác nhau cho game thủ khám phá

Tải game Labyrinth Legend II cho     Android          –          APK          –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*