Cách nạp thẻ Koi Remake tựa game phiêu lưu giải đố với nền đồ họa 3D đẹp mắt


Koi Remake là tựa game phiêu lưu giải đố với nền đồ họa đẹp mắt mang đậm phong cách tinh tế Trung Hoa đưa người chơi vào vai một chú cá Koi.

Koi Remake là tựa game phiêu lưu giải đố được phát triển bởi Dotoyou Games và phát hành bởi XD Entertainment Pte Ltd.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D khá là đẹp mắt mang đậm phong cách tinh tể kiểu Trung Hoa cùng với phần màu sắc tươi sáng.

Phần nhạc nền trong game vô cùng nhẹ nhàng, bên cạnh đó còn có tiếng nhỏ giọt nước, đảm bảo sẽ giúp đem lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho người chơi.

Tham gia vào game, bạn sẽ được tận hưởng một trải nghiệm mang tính chữa lành và đầy mê hoặc tâm hồn dưới góc nhìn của một chú các Koi.

Hóa thân thành chú cá Koi nhỏ bé trong tựa game phiêu lưu cực kỳ thư giãn Koi Remake 1

Game thủ sẽ có nhiệm vụ chính là giúp đỡ chú cá koi của mình lội ngược dòng và đến được Hồ đêm đầy sao, một nơi đẹp như trong mơ.

Tuy nhiên cuộc hành trình của bạn chắc chắn sẽ không dễ dàng gì vì sẽ có xuất hiện những trở ngại gây khó dễ trong việc di chuyển.

Từng màn chơi, người chơi sẽ cần phải thu thập tất cả các chú cá nhỏ và đem từng con đến đóa sen có cùng màu với chúng.

Hóa thân thành chú cá Koi nhỏ bé trong tựa game phiêu lưu cực kỳ thư giãn Koi Remake 2

Việc đem chúng tới đóa sen cùng màu sẽ giúp làm cho đóa sen đó nở hoa, bạn sẽ cần thu thập tất cả các chú cá nhỏ cũng như là làm nở hết số đóa sen để có thể hoàn thành được màn chơi.

Tuy nhiên đôi khi sẽ có xuất hiện những cành cây chết cản đường. Khi đó game thủ sẽ cần phải sử dụng khả năng của mình để tìm manh mối và giải các câu đố để loại bỏ nó.

Hóa thân thành chú cá Koi nhỏ bé trong tựa game phiêu lưu cực kỳ thư giãn Koi Remake 3

Hoặc nhầm lúc sẽ có những đóa sen bị đen, chúng sẽ không thể làm nở được, bạn sẽ cần phải thu thập đủ ba cánh hoa của nó để làm nó có màu trở lại.

Bên cạnh đó, đôi khi sẽ có xuất hiện những con các Đen to lớn gây trở ngại cho người chơi, bạn cạnh phải vừa thu thập các chú cá giúp làm nở hoa sen vừa phải tránh chạm phải cá Đen.

Hóa thân thành chú cá Koi nhỏ bé trong tựa game phiêu lưu cực kỳ thư giãn Koi Remake 4

Trong cuộc hành trình của mình bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều khung cảnh khác nhau như đầm sen yên tĩnh đến dòng suối chảy xiết rồi mê cung nước thải u tối và cuối cùng đến Hồ đêm đầy sao thơ mộng.

Ngoài ra dọc cuộc hành trình sẽ có xuất hiện những mảnh ghép và ngôi sao, thu thập đủ bốn mảnh ghép thì game thủ sẽ hoàn thiện được bức trang khi kết thúc màn chơi.

Nhìn chúng đây là một trò chơi có phong cách chơi giải đố tuy đơn giản nhưng lại vô cùng thú vị mà bạn nên thử qua.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D khá là đẹp mắt
  • Nhạc nền trong game vô cùng nhẹ nhàng
  • Lối chơi giải đố đơn giản nhưng thú vị
  • Chiêm ngưỡng nhiều khung cảnh khác nhau

Hiện game mới chỉ có trên nền tảng Android, bạn có thể tải trải nghiệm thử tại TapTap.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*