Cách nạp thẻ Kingdom Reborn game thủ thành với màu sắc tươi vui


Tower Defense: Kingdom Reborn là tựa game thủ thành với phần đồ họa và màu sắc tươi vui; tạo hình quái vật hớm hỉnh, dễ thương.

Tower Defense: Kingdom Reborn là tựa game thủ thành với giao diện màn hình ngang do Deadalus Game phát hành.

Trong game bạn sẽ có nhiệm vụ là xây dựng tuyến phòng thủ để bảo vệ sự bình yên cho vương quốc của mình trước sự tấn công của binh đoàn quái vật.

Tower Defense: Kingdom Reborn sở hữu nền đồ họa 2D với phần tạo hình của các con quái vật chính là những loài động vật cùng với đó là phần màu sắc trong game mang vẻ tươi vui.

Chúng có phần tạo hình mang nét hớm hỉnh và sự dễ thương ví dụ như là một con thỏ với vẻ mặc buồn trong một bộ giáp hoặc là một con chó đeo mũ giáp với đôi mắc lác.

Tower Defense: Kingdom Reborn game thủ thành có đồ họa siêu đáng yêu và hài hước 1

Người chơi sẽ có thể xây dựng các loại tháp phòng thủ như là Archer, Magic, Barracks và Cannon. Chúng đều có thể được nâng cấp trong trận chiến để nâng cao sức mạnh.

Thông qua tiêu diệt bọn quái vật bạn sẽ nhận được Bánh răng, chúng có thể dùng để mua tháp phòng thủ mới và nâng cấp các tháp phòng thủ cũ lên.

Mỗi loại tháp phòng thủ sẽ có những khả năng khác nhau như là Archer với tầm đánh xa, Magic với khả năng gây sát thương phép xuyên phòng thủ, Barracks với lính chặn dường đi của địch và Cannon với khả năng gây sát thương trên diện rộng.

Tower Defense: Kingdom Reborn game thủ thành có đồ họa siêu đáng yêu và hài hước 2

Bên cạnh đó game thủ cũng có thể sử dụng thêm các loại kỹ năng đặc biệt đầy uy lực để hỗ trợ phòng thủ như là Meteor. Star Strike. Ice Bomb, Air Strike và Bomb.

Mỗi loại quái vật sẽ có khả năng phòng thủ khác nhau, yêu cầu bạn phải sử dụng phối hợp nhiều loại tháp phòng thủ và kỹ năng đặc biệt lại với nhau để có thể tiêu diệt sạch bọn chúng.

Tuy nhiên là bạn sẽ không chỉ phòng thủ trước sự tấn công của những loài động vật mà còn phòng thủ trước những thứ như là Người đá, Nhân Ngưu, Viking,…

Tower Defense: Kingdom Reborn game thủ thành có đồ họa siêu đáng yêu và hài hước 3

Hoàn thành mỗi màn chơi, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là kim cương, chúng có thể được dùng để nâng cấp sức mạnh cho các tháp phòng thủ và các kỹ năng đặc biệt của bạn.

Bạn sẽ được phòng thủ ở nhiều bản đồ địa hình khác nhau như là Đồng cỏ Cao nguyên, Sa mạc Khô cần, Núi cao Băng giá, Đầm lầy Sâu thẳm và Núi lửa Cổ.

Tower Defense: Kingdom Reborn game thủ thành có đồ họa siêu đáng yêu và hài hước 4

Tower Defense: Kingdom Reborn cũng cho phép game thủ chọn độ khó cho màn chơi tuy nhiên là nó sẽ yêu cầu bạn phải hoàn thành phần độ khó trước đó để có thể tham gia chọn độ khó cao hơn.

Và tất nhiên là độ khó cao hơn thì phần thưởng kim cương mà bạn có thể nhận về khi hoàn thành màn chơi sẽ cao hơn ở phần độ khó trước.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sỡ hữu nền đồ họa 2D với phần màu sắc mang vẻ tươi vui
  • Tạo hình các loại quái vật mang nét hớm hỉnh, dễ thương
  • Lối chơi phòng thủ đơn giản và quen thuộc
  • Được phòng thủ qua nhiều loại bản đồ khác nhau
  • Sử dụng kết hợp nhiều loại tháp và kỹ năng khác nhau để phòng thủ

Tải game Tower Defense: Kingdom Reborn cho     Android          –          APK          –          IOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*