Cách nạp thẻ Kiêu Hùng Tam Quốc là sân chơi mới hấp dẫn cho các fan thẻ tướng


Sau hai ngày ra mắt, Kiêu Hùng Tam Quốc – Gzone đã và đang chinh phục vô số game thủ có niềm đam mê mãnh liệt với thể loại thẻ tướng và mô phỏng chiến thuật.

Sau nhiều ngày chuẩn bị kỹ càng thì đúng 10h ngày 07/06, Kiêu Hùng Tam Quốc đã chính thức được NPH Gzone mở cửa chào đón cộng đồng game thủ Việt.

Trò chơi nhanh chóng có một ngày ra mắt thành cực kỳ thành công nhờ sự đầu tư trong khâu quảng bá lẫn chất lượng tuyệt vời của sản phẩm.

Theo đó, Kiêu Hùng Tam Quốc – Gzone là một tựa game đề tài Tam Quốc được dung hợp giữa hai thể loại ăn khác nhất hiện nay: thẻ tướng và mô phỏng chiến thuật (SLG).

Chính vì vậy mà trò chơi vừa sở hữu toàn bộ những ưu điểm và nét hấp dẫn của cả hai thể loại trên, vừa mang lại sự mới mẻ khác lạ so với các tựa game truyền thống khác.

Như đã được giới thiệu, Kiêu Hùng Tam Quốc – Gzone sở hữu vô vàn tính năng khiến game thủ như đang sống một cuộc sống bậc Vương Giả thời Tam Quốc.

Người chơi sẽ phải tính toán từng bước để tạo ra thế lực của riêng mình thông qua việc phát triển tài nguyên, xây dựng thành trì rồi sau đó mang quân đi mở mang bờ cõi, gây dựng cơ đồ hùng bá thiên hạ.

Kiêu Hùng Tam Quốc - Gzone có đáp ứng kỳ vọng của các fan chiến thuật và thẻ tướng Tam Quốc? 1

Game còn đem đến cho game thủ một kho tướng đồ sộ lấy nguyên mẫu từ các danh Tướng trong Tam Quốc, cũng chính là điểm nhấn đặc sắc nhất của trò chơi.

Có lẽ vì vậy mà game thủ sẽ phải bỏ rất nhiều công sức để tìm hiểu về các tính năng game, cách xây dựng đội hình và cả chiến lược sử dụng tài nguyên sao cho hiệu quả.

Kiêu Hùng Tam Quốc - Gzone có đáp ứng kỳ vọng của các fan chiến thuật và thẻ tướng Tam Quốc? 2

Rất nhiều câu hỏi được người chơi đề cập như vấn đề xây dựng trận hình, chiêu mộ tướng nào sẽ tốt, cách kiếm trang bị cam, cách vượt ải nhận 3 sao, kỹ năng tướng nào khắc chế nhau,…

Điều này tạo nên một bầu không khí sôi động trên fanpage lẫn group cộng đồng của game. Các thắc mắc mà tân thủ đặt ra đều được các “chuyên gia” giải đáp vô cùng nhiệt tình.

Kiêu Hùng Tam Quốc - Gzone có đáp ứng kỳ vọng của các fan chiến thuật và thẻ tướng Tam Quốc? 3

Chính nhờ sự đa dạng về hệ thống tướng lĩnh và các tính năng mạnh hóa mà Kiêu Hùng Tam Quốc – Gzone cũng phần nào trở nên thân thiện hơn với các game thủ “nông dân”.

Chỉ cần bạn biết vận dụng chiến thuật linh hoạt và bồi dưỡng tướng thường xuyên là có thể “sống khỏe” trong các đấu trường PvP quy mô lớn rồi.

Kiêu Hùng Tam Quốc - Gzone có đáp ứng kỳ vọng của các fan chiến thuật và thẻ tướng Tam Quốc? 4

Càng đi sâu vào game, người chơi sẽ thấy được những tinh túy chiến thuật, cách thức xếp trận hình thiên biến vạn hóa, khả năng khắc chế của các võ tướng, những thay đổi chóng mặt sau mỗi lần nâng cấp tương…

Đó là yếu tố khiến ngay lập tức, lối chơi độc lạ của sản phẩm mang tính cách mạng binh chủng dòng game chiến thuật khiến đông đảo cộng đồng game thủ Tam Quốc phát cuồng.

Kiêu Hùng Tam Quốc - Gzone có đáp ứng kỳ vọng của các fan chiến thuật và thẻ tướng Tam Quốc? 5

Bên cạnh đó NPH Gzone cũng rất biết cách chăm lo cho game thủ. Hàng loạt giftcode sự kiện, hàng ngàn phần thưởng hấp dẫn liên tục được tung ra gửi tặng cộng đồng của mình.

Có thể nói, Kiêu Hùng Tam Quốc – Gzone đã chinh phục được niềm tin đại đa số fan cuồng chiến thuật và thẻ tướng sau chỉ vài ngày ra mắt ngắn ngủi.

Kiêu Hùng Tam Quốc - Gzone có đáp ứng kỳ vọng của các fan chiến thuật và thẻ tướng Tam Quốc? 6

Với những ưu điểm từ lối chơi, gameplay chiến thuật kết hợp thẻ tướng mới lạ, nhiều hoạt động ganh đua mang tính giải trí cao, sản phẩm xứng đáng là sân chơi cho mọi game thủ đam mê Tam quốc trong thời gian dài.

Trang chủ: https://khtq.zoneplay.vn/

Fanpage: facebook.com/kieuhungtamquocgzone

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*