Cách nạp thẻ kiếm hiệp tình 3d nhanh chóng nhất hiện nay

Nạp thẻ kiếm hiệp tình 3d là những điều mà admin muốn nói tới các bạn trong này đây. Chủ đề này được hỏi khá là nhiều nên mình sẽ không để mọi người phải chờ đợi thêm nữa sẽ tìm hiểu luôn. Chỉ cần bạn làm y hệt theo như hướng dẫn mà mình đã trình bày bên dưới là được.

Các bước nạp thẻ kiếm hiệp tình 3d

  1. Từ điện thoại hoặc máy tính cùng vào trong trang web nạp của game tại địa chỉ chính thức đó là https://pay.gosu.vn/ để bắt đầu thực hiện. Xin thông báo đây là website nạp duy nhất đang có.
  2. Sau khi truy cập vào đây thì bấm vào mục “nạp gosu”. Vì cần phải có gosu mới mua được những vật phẩm của game kia.nạp thẻ kiếm hiệp tình
  3. Tiến hành đăng nhập tài khoản. Bạn sẽ đăng nhập qua facebook hoặc gosu id. Trước kia bạn chơi game bằng phương thức nào thì bây giờ đăng nhập như vậy.cách nạp thẻ kiếm hiệp tình
  4. Tiếp theo khi đã đăng nhập thành công thì chọn vào biểu tượng game muốn thanh toán. Do đang có nhu cầu nạp game kiếm hiệp tình 3d nên sẽ chọn vào game này. Và sau đó thì lựa chọn máy chủ cũng như nhân vật đang chơi trong game.nạp thẻ game kiếm hiệp tình
  5. Click vào số gosu muốn đổi tương ứng rồi quy đổi ra tương đương thôi.

Nạp trực tiếp

Để mọi người biết rõ thì mình sẽ nêu ra từng phương thức. Đầu tiên đối với phương thức nạp trực tiếp sẽ là thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

Khi đã chọn xong vào “nạp trực tiếp” thì chọn ngân hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra nội dung cho mọi người để chuyển khoản theo đó.

Thẻ cào game

Với thẻ cào thì sẽ áp dụng cho những thẻ đó là thẻ VCOIN, BIT, GATE và GOSU. Chuẩn bị mua sẵn thẻ này.nạp thẻ kiếm hiệp tình

Khi có thẻ rồi chỉ cần điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ và xác nhận là được rồi.

ATM/ibanking và thẻ tín dụng

Đối với thẻ ATM/ibanking chính là thẻ ngân hàng nội địa. Với loại thẻ này mọi người cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online mới được. Nếu chưa đăng ký thì đăng ký ngay thôi.

Ở hình thức thanh toán thì chọn “ATM/ibanking” và số tiền cũng như ngân hàng nạp.nạp kiếm hiệp tình

Điền thông tin trên thẻ theo yêu cầu hệ thổng rồi lưu lại là thành công.

Tương tự khi nạp thẻ kiếm hiệp tình 3d qua thẻ tín dụng cũng như thế không khác gì.

Tin nhắn sms

Sẽ áp dụng duy nhất dành cho nhà mạng viettel thôi nhé.

Chọn biểu tượng nhà mạng viettel rồi sau đó thì sẽ có cú pháp hiện ra.nạp kiếm hiệp tình

Soạn tin theo cú pháp gửi tới 9029

Ví điện tử momo

Những bước đầu vào https://pay.gosu.vn/ làm giống như trên. Ở mục thanh toán chọn “momo” sẽ có mã QR hiện ra.

Tiến hành mở app và quét mã.nạp thẻ kiếm hiệp tình

Nhơ là sau khi đã có gosu rồi bạn cần phải tiến hành đổi gosu ra vật phẩm như bên trên mình nói. Chúc các game thủ sẽ nạp thẻ kiếm hiệp tình thành công.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*