Cách nạp thẻ Khám phá thế giới cổ tích hắc ám mới lạ


Vẫn là những truyện cổ tích quen thuộc với bao người nhưng qua lăng kính của Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile đã trở nên lạ lẫm hơn rất nhiều.

Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile là tựa game đấu tướng màn hình dọc với dàn nhân vật được lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích quen thuộc với chúng ta. 

Tuy là được “lấy cảm hứng” nhưng câu chuyện trong Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile lại không “bê nguyên xi”, thậm chí còn khác hoàn toàn với những gì mà chúng ta đã từng biết. 

Sự tươi sáng vốn có của cổ tích nay đã trở nên hắc ám, tối tăm, truyện cổ tích được kể lại trong game sẽ không khác gì một câu chuyện kinh dị. Đó chính là những trải nghiệm mới lạ mà bạn sẽ được thưởng thức khi chơi Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile

Idle Wonderland - Vùng Đất Huyền Bí Mobile: Khám phá thế giới cổ tích hắc ám với phong cách hoàn toàn mới lạ 1

Mở đầu game vẫn sẽ là mô típ quen thuộc “ngày xửa ngày xưa…” dẫn vào vùng đất Oz đầy màu sắc nơi các nhân vật cổ tích chung sống hòa thuận, vui vẻ. 

Thế nhưng sau đó, khi hình ảnh chiếc gương ma thuật xuất hiện, chúng ta bắt đầu thấy được sự sáng tạo của nhà làm game và cảm nhận được có gì đó “không ổn”.

Trong game, để duy trì sự thanh bình cho thế giới cổ tích, có một điều cấm kỵ mà bất cứ ai cũng không được phép làm. Đó là đặt chân vào tòa lâu đài nằm sâu trong khu rừng. 

Idle Wonderland - Vùng Đất Huyền Bí Mobile: Khám phá thế giới cổ tích hắc ám với phong cách hoàn toàn mới lạ 2

Tòa lâu đài ấy là nơi đặt chiếc gương ma thuật phong ấn một thứ sức mạnh đen tối vô cùng khủng khiếp. Thế nhưng, ai đó không biết vì mục đích gì đã phá vỡ chiếc gương, giải phóng toàn bộ sức mạnh của nó.

Thế là xứ Oz tươi sáng đã bị tha hóa hoàn toàn, các nhân vật dễ thương, hiền lành nay trở nên độc ác, hiếu chiến. 

Idle Wonderland - Vùng Đất Huyền Bí Mobile: Khám phá thế giới cổ tích hắc ám với phong cách hoàn toàn mới lạ 3

Gameplay của bạn sẽ bắt đầu từ đây, bạn sẽ vào vai một vị anh hùng đi tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra tại Oz. Trên hành trình của mình, bạn phải tập hợp một team chiến đấu với những nhân vật cổ tích mà bạn không nghĩ là có ngày mình phải tiêu diệt họ.

Mỗi nhân vật đã được thay đổi hoàn toàn từ ngoại hình đến tính cách, họ mang những phong cách chiến đấu khác nhau và sẽ là thử thách to lớn đối với bạn trên con đường mang lại ánh sáng cho Oz. 

Cô bé bán diêm, Cô bé quàng khăn đỏ, Lọ lem, Công chúa ngủ trong rừng, Bạch Tuyết… họ không còn là họ của ngày xưa nữa.

Idle Wonderland - Vùng Đất Huyền Bí Mobile: Khám phá thế giới cổ tích hắc ám với phong cách hoàn toàn mới lạ 4

Bạn sẽ phải té ngửa khi chứng kiến một Cô bé quàng khăn đỏ, thay vì mang giỏ bánh đến cho người bà kính yêu, thì lại mang một giỏ bom, sẵn sàng ném thẳng vào bất cứ ai. 

Hay bạn có bao giờ nghe một Nàng tiên cá nào lại có khả năng hồi sinh người chết chưa?

Cứ thế, mỗi nhân vật đều được tái hiện lại một cách mới lạ, độc đáo, mang những kỹ năng riêng biệt, đảm nhiệm một vai trò khác nhau. 

Idle Wonderland - Vùng Đất Huyền Bí Mobile: Khám phá thế giới cổ tích hắc ám với phong cách hoàn toàn mới lạ 5

Việc của bạn là xây dựng một đội hình công – thủ toàn diện từ những chiến thần cổ tích ấy. Hãy quên những câu chuyện cổ tích mà bạn đã biết đi, bạn sẽ không còn giữ được tuổi thơ một khi đã bước chân vào Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile đâu.

Tóm lại, nhờ sự sáng tạo không giới hạn dựa trên những chất liệu cổ tích quen thuộc, Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile đã mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới về những gì chúng ta đã biết xưa nay. 

Nếu bạn còn muốn giữ sự trong sáng cho những câu chuyện cổ tích ấy thì hãy nhanh chóng vào game, lập team để giải cứu xứ Oz ngay thôi.

Trang chủ https://iw.zoneplay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/IdleWonderland/

Group: https://www.facebook.com/groups/vungdathuyenbi

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*