Cách nạp thẻ Jetpack Mobile game hành động thông thường mang đậm chất cyperpunk


Jetpack Mobile là tựa game hành động thông thường với nét đồ họa mang đậm phong chất cyperpunk ở một thế giới trong tương lai xa.

Jetpack Mobile là tựa game hành động thông thường với giao diện màn hình ngang do VNG Game Publishing phát hành.

Câu chuyện của game sẽ diễn ra ở thành phố tương lai, Megapolis. Tại đây, khi mà người dân đang tận hưởng cuộc sống bình yên thì binh đoàn cyborg đột nhiên xuất hiện và xâm lược thành phố.

Người chơi sẽ vào vai một tay đấm không gian bất khả chiến bại với nhiệm vụ là chiến đấu và tiêu diệt binh đoàn cyborg, bảo vệ thành phố và lấy lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Jetpack Mobile có nét đồ họa 2D mang hơi hướng hoạt hình với phong cách đồ họa mang đậm chất cyperpunk.

Jetpack Mobile game hành động 2D cho game thủ thoải mái bay lượn trên không 1

Tạo hình nhân vật độc đáo với việc game thủ có thể mặc nhiều món trang bị khác nhau, thay đổi ngoại hình của nhân vật.

Các con cyborg trong game cũng có tạo hình độc đáo không kém với phần tạo hình của chúng được làm dưới dạng các loại côn trùng khác nhau.

Jetpack Mobile game hành động 2D cho game thủ thoải mái bay lượn trên không 2

Cách điều khiển của game rất đơn giản với việc người chơi chỉ cần giữ và kéo để nhắm hướng rồi thả ra để nhân vật lướt đi.

Trong quá trình di chuyển thì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều loại cyborg khác nhau, khi đó bạn chỉ cần tiếp cận chúng và nhấn bất cứ đâu trên màn hình để tấn công.

Song song đó game thủ cũng có thể sử dụng các kỹ năng của nhân vật để giúp tiêu diệt chúng một cách nhanh hơn, nhằm con khi tiêu diệt còn rơi ra vật phẩm hồi máu nữa .

Jetpack Mobile game hành động 2D cho game thủ thoải mái bay lượn trên không 3

Các kỹ năng chỉ có thể được sử dụng khi năng lượng của chúng đã đầy, việc sử dụng sẽ làm tiêu tốn năng lượng của kỹ năng đó.

Năng lượng của kỹ năng có thể được tích lũy thông qua việc tấn công bọn cyborg, thu thập các ngôi sao trong quá trình di chuyển.

Bên cạnh đó trên đường đi sẽ có những khối năng lượng màu đỏ hoặc tím có thể dùng để gây sát thương và tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh gọn.

Jetpack Mobile game hành động 2D cho game thủ thoải mái bay lượn trên không 4

Các món vũ khí trong game đều giúp trang bị cho nhân vật kỹ năng, và tất nhiên là cả món vũ khí lẫn kỹ năng đều có thể được nâng cấp, giúp tăng sức mạnh cho nhân vật.

Ngoài ra người chơi còn có thể tham vào Đấu trường, thách đấu với những người chơi khác và leo lên những thứ hạng cao, nhận phần thưởng xếp hạng.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Nét đồ họa 2D mang hơi hướng hoạt hình
  • Phong cách đồ họa mang đậm chất cyperpunk
  • Các con cyborg có tạo hình độc đáo
  • Cách điều khiển của game rất đơn giản

Tải game Jetpack Mobile cho     Android          –          APK          –          IOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*