Cách nạp thẻ Infinite game bắn súng đi cảnh có hàng trăm loại vũ khí


Neon Abyss: Infinite là sự kết hợp tuyệt vời giữa lối chơi bắn súng đi cảnh và cơ chế roguelite đang rất thịnh hành thời gian gần đây.

Neon Abyss: Infinite là tựa game bắn súng đi cảnh màn hình ngang kết hợp yếu tố roguelite cực gây nghiện được phát triển bởi Vewwo Games.

Sau 2 năm ra mắt trên PC/Console thì trò chơi cũng sắp sửa đặt chân lên thiết bị di động Android và iOS trong thời gian tới dưới tay NPH XD Entertainment.

Game có đồ họa 2D phong cách pixel-art đầy hoài cổ, kết hợp với bối cảnh hơi hướm cyberpunk hứa hẹn đem đến trải nghiệm thị giác tuyệt vời cho game thủ.

Điểm độc đáo của Neon Abyss: Infinite là sự kết hợp vật phẩm không giới hạn và hệ thống phát triển ngục tối độc đáo, mỗi lựa chọn bạn đưa ra đều mang đến một trải nghiệm mới.

Neon Abyss: Infinite game bắn súng đi cảnh với hàng trăm loại vũ khí cho bạn thu thập 1

Trong game, người chơi sẽ vào vai viên của Grim Squad – đội đặc nhiệm do thần Hades lập ra để thâm nhập vào Vực thẳm và đánh bại các vị thần mới (New God).

Nhiệm vụ của bạn là vượt qua các căn phòng, chiến đấu và tiêu diệt các con boss. Mỗi con boss trong game ngoài tạo hình đáng nhớ còn có sức mạnh đặc trưng rất đáng sợ.

Neon Abyss: Infinite game bắn súng đi cảnh với hàng trăm loại vũ khí cho bạn thu thập 2

Mỗi lần thành công vượt qua một căn phòng bạn sẽ nhận được vô số vật phẩm giúp bạn mở khóa căn phòng mới và thâm nhập vào thế giới Abyss.

Hoặc nếu cảm thấy nhiệm vụ nhàm chán bạn có thể tham gia thử thách piano, thiền, khiêu vũ,…để mang về những chiến lợi phẩm vô cùng đa dạng.

Neon Abyss: Infinite game bắn súng đi cảnh với hàng trăm loại vũ khí cho bạn thu thập 3

Bạn sẽ không chiến đấu đơn độc một mình đâu. Vì trong hành trình chiến đấu bạn có thể thu thập các quả trứng với nhiều giống loài khác nhau từ quái dị đến siêu dễ thương.

Đặc biệt những con thú cưng này còn giúp bạn nhặt tiền, hỗ trợ bạn tiêu diệt boss hoặc đôi khi nó còn đỡ đạn hộ bạn luôn.

Neon Abyss: Infinite game bắn súng đi cảnh với hàng trăm loại vũ khí cho bạn thu thập 4

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy vũ khí của mình chưa đủ nhiều thì bạn có thể dùng tiền xu để mua thêm vũ khí hoặc vật phẩm hữu ích khác.

Neon Abyss: Infinite có thể nói là trò chơi dành cho người kiên trì, vì bạn sẽ chết rất nhiều. Tuy nhiên sau mỗi lần hồi sinh bạn sẽ trở nên mạnh hơn và giàu kinh nghiệm hơn trước đấy!

Các điểm đặc sắc của game:

  • Lối chơi đi cảnh bắn súng nhịp độ nhanh cực đã tay
  • Cơ chế phát triển nhân vật độc đáo và gần như vô tận
  • Số lượng vũ khí khổng lồ với nhiều kiểu nâng cấp
  • Giá trị chơi lại cực cao nhờ yếu tố roguelite
  • Đồ họa và âm nhạc hòa quyện tạo cảm giác tuyệt vời

Hiện game Neon Abyss: Infinite đang được mở đăng ký trước cho nền tảng Android, bạn có thể đăng ký trước cho game tại TapTap.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*