Cách nạp thẻ Infinite chính thức ấn định thời điểm ra mắt vào tháng 10/2022


Mới đây, trong khuôn khổ sự kiện 2022 TapTap Presents, XD Etertainment đã thông báo sẽ chính thức phát hành Torchlight: Infinite vào tháng 10/2022. 

Hiện trò chơi đã mở đăng ký trước trên hai kho ứng dụng Taptap (Android) và App Store (iOS).

Torchlight: Infinite chọn mốc thời gian là thời đại Ember Tech, 200 năm sau những sự kiện đã xảy ra trong Torchlight 2.

Kể từ thời điểm kết thúc của Torchlight 2, các vương quốc con người đã tiếp nhận công nghệ Ember và sử dụng chúng như nguồn nhiên liệu cho các máy móc và phép thuật của họ, chẳng khác gì chúng ta dùng xăng dầu hiện tại.

Nó đem lại cho nhân loại sự phồn vinh chưa từng thấy trước đây, nhưng trong bóng tối, các thế lực tà ác vẫn đang âm ỉ cháy và chờ ngày quay lại phá hủy thế giới.

Torchlight: Infinite - Đối thủ cạnh tranh của Diablo Immortal ấn định ra mắt vào tháng 10/2022 1

May mắn thay, có một nhóm nhỏ nhân loại nhận ra mối đe dọa này. Họ thành lập tổ chức Torchlight và trở thành niềm hi vọng của nhân loại trong việc ngăn cản bóng tối.

Bạn sẽ là một thành viên của tổ chức này, dấn thân vào những vùng đất đầy hiểm nguy để săn lùng và tiêu diệt mọi kẻ thù đang đe dọa nhân loại.

Điểm khác biệt lớn nhất của Torchlight: Infinite so với đối thủ Diablo Immortal chính là đồ họa.

Sản phẩm của XD Entertainment được xây dựng trên nền Unreal Engine 4 với lối đồ họa mang phong cách hoạt hình cel-shading sặc sỡ, sống động và có phần “nịnh mắt” hơn.

Torchlight: Infinite - Đối thủ cạnh tranh của Diablo Immortal ấn định ra mắt vào tháng 10/2022 2

Các hiệu ứng chiến đấu cũng được thể hiện hoành tráng và mãn nhãn hơn hẳn hai phiên bản tiền nhiệm, mang đến trải nghiệm nhập vai chặt chém tuyệt vời cho game thủ.

Torchlight: Infinite mang đến 5 lớp nhân vật khác nhau cho bạn lựa chọn là Commander, Divineshot, Frostfire, Berserker và Spacetime Witness.

Torchlight: Infinite - Đối thủ cạnh tranh của Diablo Immortal ấn định ra mắt vào tháng 10/2022 3

Mỗi nhân vật sở hữu phong cách chiến đấu riêng biệt cùng bộ kỹ năng khác nhau, đi kèm với đó là hàng tá vũ khí và trang bị mà bạn có thể nhặt nhạnh trong suốt quá trình chơi.

Nhà phát hành XD Entertainment hứa hẹn Torchlight: Infinite sẽ hoàn toàn free-to-play và chỉ bán các vật phẩm cosmectic có giá trị làm đẹp cho nhân vật.

Torchlight: Infinite - Đối thủ cạnh tranh của Diablo Immortal ấn định ra mắt vào tháng 10/2022 4

Người chơi sẽ hoàn toàn được tự do kiếm vật phẩm, giúp cuộc hành trình trở nên thú vị hơn rất nhiều khi khám phá các ngục tối, nơi chứa các chiến lợi phẩm ngẫu nhiên.

Đây cũng là điểm sáng giá có thể khiến tựa game này đánh bại Diablo Immortal hiện đang nhận rất nhiều “gạch đá” vì yếu tố pay-to-win nặng nề.

Trang chủ: https://torchlight.xd.com/

Đăng ký trước Torchlight: Infinite cho Android            –            APK             –            iOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*