Cách nạp thẻ In the SEOM game xếp hình giải đố với các thành viên BTS


BTS Island: In the SEOM là tựa game xếp hình giải đố cho phép người chơi xây dựng và trang trí một hòn đảo của riêng mình với các nhân vật BTS.

BTS Island: In the SEOM là tựa game xếp hình giải đố kết hợp lối chơi xây dựng và trang trí với giao màn hình ngang.do HYBE IM Co., Ltd. phát triển.

Câu chuyện của game xảy ra khi con tàu chở các thành viên BTS đi du lịch gặp tai nạn và trôi dạt vào bờ của một hòn đảo, may mắn thay mọi thành viên đều an toàn.

Tham gia vào game người chơi sẽ phải dẫn dắt, giúp đỡ bọn họ sinh tồn, dọn dẹp hòn đảo hoang sơ, xây dựng nên những nơi trú ẩn.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D mang hơi hướng hoạt hình cùng với phần màu sắc mang vẻ vui tươi, tạo hình nhân vật dưới dạng chibi vô cùng dễ thương.

Gặp gỡ các thành viên nhóm BTS trong game nông trại kết hợp giải đố BTS Island: In the SEOM 1

Bên cạnh đó, tham gia vào game còn giúp cho bạn được chiêm ngưỡng các bức ảnh độc độc quyền của BTS trong album ảnh In the SEOM và thưởng thức các bản nhạc nền gốc của SUGA.

Rất nhiều chi tiết nhỏ trong BTS Island: In the SEOM đã được tạo hình bởi các thành viên BTS để giúp tổng thể trò chơi trở nên thú vị hơn.

Bên cạnh đó còn có nhiêu phần chơi màn chơi giải đố ly kỳ được các thành viên BTS đồng sáng tạo nên cho người chơi tham gia giải đố.

Gặp gỡ các thành viên nhóm BTS trong game nông trại kết hợp giải đố BTS Island: In the SEOM 2

Lối chơi của game khá là đơn giản và quen thuộc với việc game thủ chỉ cần sắp xếp 3 hoặc nhiều hơn khối cùng loai thành hàng ngang hoặc dọc để thu thập chúng.

Mỗi màn chơi sẽ yêu cầu bạn thu thập một số lượng các khối nào đó trong số lượt di chuyển nhất định. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng vật phẩm để hỗ trợ cho mình giải đố

Thông qua việc hoàn thành các màn chơi bạn sẽ nhận được sao. Chúng có thể được dùng để xây dựng các công trình như chỗ trú ẩn, chỗ vui chơi, chỗ nghỉ ngơi,…

Gặp gỡ các thành viên nhóm BTS trong game nông trại kết hợp giải đố BTS Island: In the SEOM 3

Tính cách của các nhân vật trong game được thiết kế dựa trên tính cách thật của các thành viên BTS, các nhân vật phản ánh hoàn hảo tính cách thú vị của họ.

Trưởng nhóm RM chu đáo và vị tha, anh cả Jin luôn vui vẻ, J-Hope tràn đầy năng lượng tích cực, SUGA luôn thoải mái và lạnh lùng, Jimin ấm áp và ngọt ngào, V ngốc nghếch và quyến rũ, Jung Kook giỏi giang.

Bạn còn có thể thay đổi trang phục của các nhân vật bằng các phụ kiện, quần áo và kiểu tóc khác nhau, tùy theo cá tính và sở thích của bạn.

Gặp gỡ các thành viên nhóm BTS trong game nông trại kết hợp giải đố BTS Island: In the SEOM 4

Ngoài ra game thủ còn có thể trang trí cho hòn đảo theo phong cách và sở thích của riêng mình bằng các vật phẩm trang trí theo chủ đề khác nhau.

Bạn sẽ có thể xây dựng nên khu đá bóng, chơi bóng bàn rồi cho các nhân vật đi bắt cá, đi bơi, đốt pháo hoa,…

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D mang hơi hướng hoạt hình
  • Phần màu sắc mang vẻ vui tươi
  • Tạo hình nhân vật dưới dạng chibi vô cùng dễ thương
  • Lối chơi của game khá là đơn giản và quen thuộc
  • Trang trí cho hòn đảo theo phong cách và sở thích

Tải game BTS Island: In the SEOM     Android          –          APK          –          IOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*