Cách nạp thẻ Idle RPG tựa game nhập vai đưa bạn hóa thành robot Mecha


Grandzenka: Idle RPG là tựa game hành động nhập vai nhàn rỗi đưa bạn hóa thành robot Mecha khổng lồ chiến đấu chống lại thế lực tà ác.

Grandzenka: Idle RPG là tựa game hành động nhập vai với lối chơi tự động nhàn rỗi do gameberry studio phát hành.

Câu chuyện của game diễn ra ở Trái Đất vào năm 2030, lúc ấy những sinh vật độc ác bắt đầu xuất hiện một cách bí ẩn và tiến hành tàn phá thành phố.

Trong lúc chạy trốn khỏi thành phố, với trái tim lương thiện của một anh hùng, bạn được một tia sáng bí ẩn chọn làm siêu nhân Grand Zenka chiến đấu tiêu diệt cái ác.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa pixel 2D cùng với phần tạo hình robot Mecha và các sinh vật độc đáo, hiệu ứng đẹp mắt.

Lối chơi của game khá là đơn giản và nhàn rỗi với việc bạn có thể bật chế độ auto, khi đó nhân vật sẽ tự động di chuyển và tiêu diệt bọn quái vật có xung quanh.

Hóa thân thành robot Mecha chiến đấu chống lại thế lực tà ác trong game nhập vai Grandzenka: Idle RPG 1

Bọn quái vât khi bị tiêu diệt sẽ rơi ra những đồng tiền vàng cho người chơi thu thập thập. Bên cạnh đó, chúng cũng giúp tích lũy exp và thăng cấp cho nhân vật.

Tiền vàng có thể được dùng để nâng cao các dòng chỉ số của nhân vật. Bạn sẽ có thể nâng cao các mục chỉ số của nhân vật như là ATK, HP, MP,…

Game thủ cũng có thể nâng cao sức mạnh chiến đấu của nhân vật bằng cách trang bị vũ khí, đổi sang các bộ giáp mạnh mẽ hơn,…

Hóa thân thành robot Mecha chiến đấu chống lại thế lực tà ác trong game nhập vai Grandzenka: Idle RPG 2

Bên cạnh đó còn có cả việc trang bị các kỹ năng, game có hệ thống kỹ năng khá là đa dạng được chia ra làm 2 loại đó là bị động và chủ động.

Bạn có thể trang bị cho nhân vật tối đa 6 kỹ năng chủ động khác nhau, tuy nhiên ở giai đoạn đầu thì bạn chỉ có 2 ô kỹ năng.

Các ô kỹ năng còn lại có thể được mở khóa dần dần khi người chơi thăng cấp nhân vật đạt tới các mốc cấp độ nhất định.

Hóa thân thành robot Mecha chiến đấu chống lại thế lực tà ác trong game nhập vai Grandzenka: Idle RPG 3

Các món vũ khí, bộ giáp, kỹ năng,… có thể kiếm được bằng cách rút ngẫu nhiên 10 lần hoặc 30 lần. Tất nhiên thì việc rút không miễn phí mà sẽ tiêu tốn Kim cương.

Kim cương có thể kiếm được một cách dễ dàng bằng nhiều cách khác nhau như là thực hiện các nhiệm vụ hướng dẫn, nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ tuần, điểm danh,…

Hóa thân thành robot Mecha chiến đấu chống lại thế lực tà ác trong game nhập vai Grandzenka: Idle RPG 4

Và tất nhiên là các món trang vị vũ khí và kỹ năng cũng có thể được nâng cấp. Kỹ năng có thể được nâng cấp bằng cách tích lũy đủ số mảnh kỹ năng yêu cầu sử dụng kết hợp Skill Gems.

Vũ khí, giáp,… thì lại khác; chúng được nâng cấp bằng cách sử dụng EQPT Gems và những mảnh vũ khí cùng một loại có thể được kết hợp để tạo nên món có phẩm chất cao hơn.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa pixel 2D với hiệu ứng đẹp mắt
  • Lối chơi nhập vai khá đơn giản và nhàn rỗi
  • Hệ thống kỹ năng đa dạng được chia làm 2 loại
  • Nhiều món vũ khí khác nhau để thu thập và sử dụng

Tải game Grandzenka: Idle RPG cho     Android         –         APK         –         IOS  

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*