Cách nạp thẻ Idle RPG game chiến thuật đưa bạn phiêu lưu vào thế giới cổ tích


Madtale: Idle RPG là tựa game nhập vai chiến thuật chiến đấu theo lượt đưa người chơi phiêu lưu vào thế giới của những câu chuyện cổ tích.

Madtale: Idle RPG là tựa game nhập vai chiến thuật chiến đấu theo lượt với giao diện màn hình dọc do Archosaur Games phát triển.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D mang hơi hướng hoạt hình cùng với phần tạo hình của các nhân vật cổ tích vô cùng độc đáo.

Câu chuyện của game sẽ đưa người chơi hóa thân thành Cô bé quàng khăn đỏ đang trên hành trình với sứ mệnh cứu lấy khu rừng và thế giới cổ tích.

Trên hành trình của mình, bạn sẽ được du hành qua nhiều dòng thời gian và không gian khác nhau, gặp gỡ các nhân vật trong những câu chuyện cổ tích khác nhau.

Thám hiểm thế giới cổ tích đầy kỳ bí trong game nhập vai rảnh tay Madtale: Idle RPG 1

Lối chơi của game khá là đơn giản và nhàn rỗi với việc game thủ sẽ được khám phá cốt truyện qua nhiều màn chơi phiêu lưu và các cuộc chiến khác nhau.

Tham gia vào các trận chiến, các nhân vật của bạn sẽ tự động chiến đấu theo lượt và sử dụng kỹ năng của mình khi có thể.

Thám hiểm thế giới cổ tích đầy kỳ bí trong game nhập vai rảnh tay Madtale: Idle RPG 2

Hệ thống anh hùng trong game rất là đa dạng được chia ra làm 5 lớp và 6 loại Trại khác nhau cho người chơi chiêu mộ và sử dụng.

Mỗi nhân vật đều có hệ thống kỹ năng độc đáo của riêng mình và bạn sẽ có thể thành lập đội hình chiến đấu của mình với tối đa 5 anh hùng khác nhau.

Các nhân vật có thể được nâng cao sức mạnh chiến đấu bằng nhiều các như nâng cấp, mặc và nâng cấp các món trang bị, sắp xếp đội hình chiến đấu với các anh hùng cùng Trại,…

Thám hiểm thế giới cổ tích đầy kỳ bí trong game nhập vai rảnh tay Madtale: Idle RPG 3

Việc nâng cấp cho nhân vật sẽ cần phải dùng tới tiền vàng và nguyên liệu, nâng cấp tới các mốc cấp độ nhất định sẽ giúp mở khóa các kỹ năng mới của anh hùng.

Hoàn thành các màn chơi phiêu lưu; game thủ sẽ có thể nhận được rất nhiều thứ như tiền vàng, nguyên liệu, exp, các món trang bị,…

Ngoài ra game còn có cơ chế AFK, các nhân vật của bạn sẽ tự động chiến đấu, giúp thu thập và tích lũy tài nguyên cho bạn ngay cả khi ngoại tuyến.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 2D mang hơi hướng hoạt hình
  • Tạo hình các nhân vật cổ tích vô cùng độc đáo
  • Lối chơi khá là đơn giản và nhàn rỗi
  • Hệ thống nhân vật cổ tích đa dạng
  • Cơ chế AFK giúp thu thập và tích lũy tài nguyên khi ngoại tuyến

Tải game Madtale: Idle RPG cho     Android           –         APK          –           IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*