Cách nạp thẻ Idle Myth Runner game chạy vô tận đề tài thần thoại


Rushing Gods: Idle Myth Runner là game hành động có lối chơi chạy vô tận nơi người chơi điều khiển các vị thần, ác quỷ, anh hùng và quái vật.

Rushing Gods: Idle Myth Runner là tựa game hành động có lối chơi đơn giản với giao diện màn hình ngang do HUIHUI134966 phát hành.

Trò chơi có nét đồ họa 2D cùng với phần tạo hình của các nhân vật độc đáo dưới dạng chibi vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương.

Cách điều khiển của game cũng khá đơn giản với việc phía dưới bên trái màn hình sẽ là nút di chuyển xuống và phía dưới bên phải màn hình sẽ là nút di chuyển lên.

Khi đó bạn sẽ có lối chơi là di chuyển lên xuống liên tục để tránh các thứ như là bẫy, đòn tấn công và đường đạn của kẻ địch, thu thập tiền vàng và vật phẩm.

Chạy đua cùng các vị thần Trung Hoa trong tựa game nhập vai Rushing Gods: Idle Myth Runner 1

Các nhân vật sẽ tự động bắn khi trên đường đi của mình xuất hiện kẻ địch, thông qua tiêu diệt bọn chúng thì sẽ rơi ra vàng cho game thủ thu thập.

Song song đó đôi lúc trên đường di chuyển sẽ xuất hiện những chú gà hay đôi khi là những kẻ địch sẽ có mang theo vật phẩm giúp kích hoạt kĩ năng.

Ở cuối mỗi màn chơi sẽ là màn đấu Boss, lưu ý là ở màn này sẽ có quy định một khoảng thời gian ngắn để bạn chiến đấu, nếu thời gian hết mà bạn chưa tiêu diệt được nó là sẽ bị tính là thất bại.

Chạy đua cùng các vị thần Trung Hoa trong tựa game nhập vai Rushing Gods: Idle Myth Runner 2

Game có hệ thống nhân vật đa dạng với hàng chục các nhân vật khác nhau, mỗi người đều sẽ có hệ thông kĩ năng riêng biệt của mình.

Họ có thể là một vị thần, một con ác quỷ, một vị anh hùng hoặc là một con quái vật.

Người chơi sẽ có thể lưa chọn sắp xếp đội hình chiến đấu của mình với tối đa 5 nhân vật khác nhau mà mình yêu thích, việc lựa chọn sẽ được diễn ra vào trước khi bắt đầu mỗi màn chơi.

Chạy đua cùng các vị thần Trung Hoa trong tựa game nhập vai Rushing Gods: Idle Myth Runner 3

Bên cạnh đó các nhân vật còn có thể được tăng sức mạnh chiến đấu bằng cách như là nâng cấp và mang cho họ các món trang bị.

Việc nâng cấp sẽ cần phải dùng tiền vàng và vật liệu để nâng cấp, khi nâng cấp sẽ giúp tăng các chỉ số của nhân vật như là Life, Atk, Def.

Chạy đua cùng các vị thần Trung Hoa trong tựa game nhập vai Rushing Gods: Idle Myth Runner 4

Ngoài ra trò chơi còn có cơ chế AFK giúp thu thập và tích lũy rất nhiều phần thưởng là tiền vàng và tài nguyên cho game thủ khi họ offline.

Khi đó các nhân vật của bạn sẽ tự động chiến đấu tích lũy tài nguyên và lúc bạn trực tuyến trở lại thì có thể nhận được phần tài nguyên đã đươc tích lũy trước đó.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Nét đồ họa 2D cùng với phần tạo hình  các nhân vật độc đáo dưới dạng chibi
  • Cách điều khiển của game cũng khá đơn giản và dễ chơi
  • Lối chơi đơn giản khi bạn chỉ việc di chuyển, các nhân vật tự động tấn công
  • Hệ thống nhân vật đa dạng với hàng chục các nhân vật khác nhau
  • Cơ chế AFK giúp bạn thu thập phần thưởng khi ngoại tuyến

Tải game Rushing Gods: Idle Myth Runner cho     Android           –            APK          –          iOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*