Cách nạp thẻ Idle Heroes Tycoon game mô phỏng quản lí trường đào tạo chiến binh


Idle Heroes Tycoon là tựa game mô phỏng đưa người chơi vào vai người quản lí và phát triển trường đào tạo chiến binh đánh thuê.

Idle Heroes Tycoon là tựa game mô phỏng quản lí và phát triển do TREEPLLA phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D cùng với phần màu sắc tươi sáng và tạo hình nhân vật độc đáo.

Phần nhạc nền của game cũng độc đáo không kém khi nó góp phần tạo không khí tươi vui cho bạn khi trải nghiệm.

Lối chơi của game khá là đơn giản, người chơi chỉ cần nhấn vào Trại huấn luyện thì một người lính đánh thuê sẽ xuất hiện.

Khi đó họ sẽ tự động di chuyển xuống Đồng cỏ để chiến đấu với Slime, chiến đấu xong thì sẽ rơi ra bao phần thưởng cho bạn thu thập.

Lúc game thủ thu thập bao phần thưởng xong thì họ sẽ tự động di chuyển tới Két sắt của Yêu tinh để giao nộp phần thưởng.

Tiếp đó thì bạn chỉ cần nhấn vào tên yêu tinh để hắn đem cất số tiền vàng ấy vào két sắt thì số tiền vàng đấy sẽ thành của bạn.

Quản lý trường đào tạo chiến binh đánh thuê trong Idle Heroes Tycoon 1

Tiền vàng có thể được dùng để nâng cấp các khu vực cũ, mở khóa các khu vực mới cho các chiến binh đánh thuê tham gia huấn luyện.

Nâng cấp các khu vực cũ và mở khóa các khu vực mới sẽ giúp tăng số tiền vàng mà các chiến binh đem lại mỗi khi hoàn thành khóa huấn luyện.

Bên cạnh đó việc nâng cấp cũng giúp hoàn thành các mục nhiệm vụ mà phần thưởng đó chính là rương báu.

Rương báu khi mở ra người chơi có thể nhận được Huy chương Exp, bình Thần dược, mảnh thẻ Người huấn luyện nào đó, tiền vàng,…

Quản lý trường đào tạo chiến binh đánh thuê trong Idle Heroes Tycoon 2

Người huấn luyện sẽ có khả năng giúp cho thao tác tại khu vực chỉ định được auto khi bạn đặt họ vào quản lí một khu vực nào đó.

Họ có thể được nâng cấp bằng cách tích lũy đủ số lượng mảnh và sử dụng kết hợp với bình Thần dược, việc nâng cấp sẽ giúp nâng cao hiệu quả mà họ mang lại.

Tích lũy Huy chương Exp sẽ giúp game thủ thăng cấp, thăng cấp sẽ giúp bạn mở khóa ra loại chiến binh đánh thuê mới để sử dụng.

Quản lý trường đào tạo chiến binh đánh thuê trong Idle Heroes Tycoon 3

Khi mở khóa hết tất cả khu vực thì bạn có thể kết thúc giai đoạn hiện tại và bắt đầu một giai đoạn mới, việc đó sẽ giúp tích lũy exp và tăng cấp cho các chiến binh đánh thuê của bạn.

Thăng cấp cho các chiến binh sẽ giúp nâng cao sức mạnh chiến đấu, ngoài ra còn có cơ hội mở khóa được kỹ năng mới cho họ.

Các chiến binh sẽ được dùng cho Các cuộc thám hiểm, tại đây họ sẽ tiêu diệt bọn quái vật và chinh phục từng khu vực, giúp đem lại phần thưởng hậu hĩnh dành cho người chơi.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 2D cùng với phần màu sắc tươi sáng
  • Phần nhạc nền góp phần tạo không khí tươi vui
  • Giao diện trực quan, dễ thao tác
  • Lối chơi đơn giản chỉ bằng vài thao tác nhấn

Tải game Idle Heroes Tycoon cho     Android           –          APK          –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*