Cách nạp thẻ Idle Hell Company game mô phỏng với tạo hình nhân vật chibi dễ thương


Idle Hell Company là tựa game mô phỏng đưa game thủ trở thành nguời giám đốc quản lý công việc luân hồi tại công ty ở địa ngục.

Idle Hell Company là tựa game mô phỏng quản lý công việc luân hồi tai địa ngục do Gra Game phát hành.

Câu chuyện của game diễn ra khi Thiên đàng và Địa ngục đã chiến tranh với nhau trong nhiều năm, cuối cùng chúa tể của 2 bên đã kí kết thỏa thuận đình chiến để dừng cuộc chiến lại.

Không bên nào sẽ động chạm tới bên nào và bọn quỷ do không có chiến tranh để chiến đấu thì chuyển sang tăng cường hình phạt đối với người chết.

Chúa do bị ảnh hưởng bởi thỏa thuận nên không thể giúp được họ một cách trực tiếp nên ông ấy đã bí mật thành lập Công ty Địa ngục để giúp đỡ người chết.

Và người chơi sẽ vào vai người giám đốc mới của Công ty Địa ngục với trọng trách là giúp đỡ người chết nhanh chóng siêu thoát khỏi địa ngục.

Idle Hell Company game idle độc đáo cho bạn vào vai

Idle Hell Company sở hữu nền đồ họa 3D mang hơi hướng hoạt hình với góc nhìn từ trên xuống, tạo hình nhân vật dưới dạng chibi độc đáo và vô cùng dễ thương.

Phần tạo hình của các người chết cũng khá là độc đáo và đa dạng nhiều loại khác nhau, trông họ đều khá là dễ thương và hiền lành.

Nếu bạn nghĩ khung cảnh trong game ở dưới địa ngục thì sẽ rất là hoang tàn, u ám hoặc thậm chí là tối mịt mù thì không phải như thế, khung cảnh ở đây cũng không đến nỗi nào.

Idle Hell Company game idle độc đáo cho bạn vào vai

Bắt đầu trò chơi, game thủ sẽ được chọn một trong hai nhân vật của mình cũng như là việc lựa chọn giới tính nhân vật đại diện của mình.

Bạn sẽ cần phải xây dựng nhiều loại công trình khác nhau cho công ty của mình và việc xây dựng sẽ cần phải sử dùng tới tiền.

Tiền có thể kiếm dễ dàng thu được một cách tự động mỗi khi các người chết sử dụng các công trình của người chơi.

Idle Hell Company game idle độc đáo cho bạn vào vai

Bên cạnh đó bạn cũng thể kiếm tiền thông qua việc hoàn thành các phần nhiệm vụ chính và mục nhiệm vụ hàng ngày.

Song song đó hoàn thành các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ hàng ngày còn giúp nhận về thêm nguyên liệu linh hồn và vật phẩm.

Tích lũy vật phẩm và dùng chúng để nâng cấp nhân vật của bạn cũng như là nâng cấp công ty, việc nâng cấp công ty sẽ giúp mở khóa những công trình mới để xây dựng.

Idle Hell Company game idle độc đáo cho bạn vào vai

Ngoài ra để phát triển công ty ở địa ngục thì game thủ còn phải tuyển dụng những con quỷ mạnh mẽ để làm việc cho mình.

Nguyên tắc ở đây là kẻ mạnh hơn là kẻ có sức mạnh linh hồn cao hơn kẻ khác, cho nên đôi khi sẽ có những con quỷ khác tới quấy rối công ty của bạn.

Khi đó bạn cần phải sử dụng nhưng con quỷ mạnh mẽ của mình để tiêu diệt bọn chúng qua từng màn chơi Thám hiểm khác nhau.

Người chơi có thể sử dụng nguyên liệu linh hồn và tiền để nâng cấp cho các anh hùng của mình, giúp nâng cao sức mạnh linh hồn của họ.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D mang hơi hướng hoạt hình
  • Tạo hình nhân vật dưới dạng chibi độc đáo và vô cùng dễ thương
  • Lối chơi mô phỏng khá là đơn giản và nhàn rỗi
  • Xây dựng công ty của bạn ở dưới địa ngục để giúp đỡ người chết
  • Tuyển dụng những con quỷ mạnh mẽ làm việc cho mình

Tải game Idle Hell Company cho     Android          –          APK          –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*