Cách nạp thẻ Huyền Thoại Nữ Thần – Funtap là tên gọi chính thức của Hồi Ức Nữ Thần


Waifu xinh đẹp, dịu dàng, quyến rũ, bốc lửa, tri thức hay mạnh mẽ? Tất cả đều có trong thế giới quyến rũ và hấp dẫn của Huyền Thoại Nữ Thần – Funtap.

Huyền Thoại Nữ Thần là tựa game idle thẻ tướng có đồ họa phong cách anime đầy quyến rũ, sắp được NPH Funtap cho ra mắt làng game mobile Việt vào tháng 7 này.

Trò chơi sở hữu dàn nữ thần cực phẩm với hơn 200 mỹ nhân xinh đẹp cùng hàng loạt ưu đãi và tính năng hấp dẫn đang chờ đợi game thủ khám phá.

Những nữ thần được tái sinh nhờ ADN của các nhân vật nổi tiếng thế giới như: Tần Thủy Hoàng, Alexsander, Colombo, Athena, Thor, Lucifer…

Huyền Thoại Nữ Thần - Funtap là tên gọi chính thức của dự án game Hồi Ức Nữ Thần 1

Họ không chỉ sở hữu diện mạo mới, phong cách mới mà ngay cả “giới tính” cũng mới luôn khiến bạn quen mà lạ, lạ mà quen.

Mỗi người một vẻ: dễ thương, quyến rũ, tri thức, dịu dàng, cá tính, nóng bỏng… Họ có thể đáp ứng tất cả hình mẫu lý tưởng trong lòng bạn.

Huyền Thoại Nữ Thần - Funtap là tên gọi chính thức của dự án game Hồi Ức Nữ Thần 2

Đặc biệt Huyền Thoại Nữ Thần – Funtap đem đến kho thời trang hàng khủng với những đường nét cắt xẻ táo bạo, biến thần nữ của bạn từ ngây thơ thành quyến rũ, dịu dàng thành nóng bỏng chỉ sau 1 giây.

Game thủ có thể tự do thao túng các nữ thần, cùng họ vượt ải, đánh Boss, thể hiện trình độ PK tuyệt đỉnh và bản lĩnh của bản thân.

Game có rất nhiều hoạt động PvE – PvP đặc sắc. Bạn sẽ không còn lo tới chuyện đối thủ hay chiến hữu khác server vì tất cả hoạt động trong game đều kết nối toàn bộ server với nhau.

Huyền Thoại Nữ Thần - Funtap là tên gọi chính thức của dự án game Hồi Ức Nữ Thần 3

Bạn sẽ được thoải mái cày Boss 24/7 với Boss Thế Giới, Boss Tự Do, Đoạt Boss… nhận về nhiều trang bị cam cực phẩm hoặc nữ thần cấp S cực xịn sò.

Chưa kể đến chiến trường thời không hỗn loạn 100v100 cho các cao thủ thể hiện dàn harem tâm đắc nhất của mình.

Huyền Thoại Nữ Thần - Funtap là tên gọi chính thức của dự án game Hồi Ức Nữ Thần 4

Huyền Thoại Nữ Thần – Funtap còn rất ưu ái người chơi khi đăng nhập mỗi ngày đều nhận quà hấp dẫn, tài nguyên quay nữ thần, nguyên liệu nâng cấp dồi dào không sợ thiếu.

Chưa hết, bạn còn có cơ hội sở hữu nữ thần Hades cực mạnh trong tầm tay chỉ với 7 ngày đăng nhập.

Huyền Thoại Nữ Thần - Funtap là tên gọi chính thức của dự án game Hồi Ức Nữ Thần 5

Nhìn chung đây sẽ là một tựa game khó có thể bỏ qua đối với các game thủ đam mê anime và luôn ước mơ thành lập một dàn harem khủng cho riêng mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*