Cách nạp thẻ HoYoverse hé lộ nhiều thông tin về Honkai Star Rail và Zenless Zone Zero


The Summer Games Festival 2022 là thiên đường ngành game với rất nhiều cái tên mới được công bố. HoYoverse đang khuấy đảo sự kiện này với những thông tin hấp dẫn về những tựa game đình đám của họ. 

Cái tên HoYoverse (trước đây là miHoYo) chắc hẳn đã trở nên quá quen thuộc khi họ chính là nhà phát triển đứng sau Honkai Impact 3rd (2016) và Genshin Impact (2020).

Tiếp đà của sự thành công, công ty giải trí này tiếp tục nhá hàng hai sản phẩm mới có tên Honkai Star RailZenless Zone Zero

Honkai Star Rail được tiết lộ lần đầu vào ngày 7 tháng 10 năm 2021, trên kênh YouTube chính thức của trò chơi.

HoYoverse hé lộ thêm nhiều thông tin mới về Honkai Star Rail và Zenless Zone Zero 1

Game sẽ tiếp nối vũ trụ Honkai, xây dựng một thế giới mở và ngục tối với nhiều khía cạnh để khám phá.

Cùng một đội bốn thành viên, người chơi sẽ lần lượt khám phá từng khu vực, tiêu diệt kẻ địch bằng lối chơi chiến đấu theo lượt.

Zenless Zone Zero sẽ là tựa game tách biệt lấy bối cảnh tương lai hậu tận thế. Tại đây, nền văn minh cuối cùng của nhân loại phải đấu tranh để tiếp tục tồn tại.

HoYoverse hé lộ thêm nhiều thông tin mới về Honkai Star Rail và Zenless Zone Zero 2

Khác với Honkai Star Rail, Zenless Zone Zero sẽ mang lối chơi hành động chặt chém tốc độ cao hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm siêu hấp dẫn.

Khai màn sự kiện Summer Game Festival 2022, miHoYo tiếp tục khuấy đảo người hâm mộ với hai đoạn trailer về hai tựa game hé lộ rất nhiều chi tiết mới.

Sẽ có nhiều hơn những chi tiết về cốt truyện có thể được khai thác thông qua hai đoạn trailer này. 

Trailer Honkai Star Rail không tiết lộ quá nhiều về cốt truyện nhưng thông qua những đoạn phim, ta có thể thấy được phần nào chiều sâu của nó.

HoYoverse hé lộ thêm nhiều thông tin mới về Honkai Star Rail và Zenless Zone Zero 3

Những nhân vật phô diễn được kỹ năng chiến đấu riêng rất đẹp mắt.

Ngoài địa điểm mới được hé lộ trong vũ trụ Honkai, Xianzhou Luofu, đây là địa điểm kỳ lạ mà người chơi sẽ được khám phá trong game. 

Trong khi đó Zenless Zone Zero lấy bối cảnh là một thế giới nơi loài người bị hủy diệt bởi một thảm họa siêu nhiên có tên Hollows.

HoYoverse hé lộ thêm nhiều thông tin mới về Honkai Star Rail và Zenless Zone Zero 4

Chỉ có New Eridu, một nền văn minh công nghệ tiên tiến mới tồn tại được nhờ họ học được cách khai thác Hollows.

Người chơi sẽ vào vai một người có nhiệm vụ nắm bắt thông tin về New Eridu.

Mục đích của nhân vật vẫn còn là bí ẩn, nhưng cách mà trailer thể hiện với những trận đánh hấp dẫn là một chất kích thích cực mạnh cho những ai đang quan tâm đến tựa game.

Hình ảnh và âm thanh của cả hai tựa game chắc chắn là rất tuyệt vời, HoYoverse chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng về mặt này.

Những hiệu ứng đẹp mắt, những đoạn cutscene hấp dẫn được lồng tiếng chân thật luôn là những đặc trưng mà thương hiệu game này có được. 

Tuy thế, cả hai tựa game đều chưa ấn định ngày ra mắt. Nhưng thông qua những đợt thử nghiệm, có thể nói rằng đây đều là những tựa game đáng mong chờ. 

Trang chủ Zenless Zone Zero: https://zenless.hoyoverse.com

Trang chủ Honkai Star Rail: https://honkaistarrail.com/en

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*