Cách nạp thẻ Hồn Sư Đối Quyết tổ chức OFFLINE lớn nhất năm


Cộng đồng game thủ của Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết sẽ là những người hưởng trọn niềm vui trong buổi OFFLINE lớn nhất năm diễn ra vào 13h ngày 6/8/2022.

Có lẽ từ lâu những hình ảnh, video dòng người đông đảo, không khí sôi động, náo nhiệt về các buổi OFFLINE của cộng đồng game thủ dường như đã trở thành một thứ gì đó “khá xa xỉ” chỉ vì đại dịch Covid-19.

Nhận thấy bầu không khí náo nhiệt đó không thể thiếu ở một sân chơi lớn như Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết, NPH Funtap đã ngay lập tức lên lịch tổ chức buổi OFFLINE với quy mô hoành tráng.

Nơi sẽ hội tụ hàng ngàn Hồn Sư đến từ khắp các vùng miền, nhiều khu vực đến để cùng nhau cháy hết mình trong sự kiện siêu đặc biệt này.

Từ trước tới nay, để mời cộng đồng game thủ tham gia OFFLINE các NPH sẽ lựa chọn nhiều hình thức thông báo khác nhau, từ các kênh mạng xã hội, báo game…

Nhưng đối với một siêu phẩm chiến thuật như Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết, việc đưa ra một nước đi khác biệt như lần này hoàn toàn dễ hiểu, vừa thể hiện sự trân trọng, tri ân, vừa gây háo hức, tò mò cho cộng đồng cho sự kiện sắp tới.

Cụ thể, vào ngày 29.07, BTC sự kiện Offline đã tổ chức diễu hành đường phố, cùng 2 nhân vật Đường Tam và Tiểu Vũ đã đi đến tận nhà từng game thủ để trao tấm thiệp mời tham dự sự kiện, đồng thời gửi tặng phần quà tri ân cho sự gắn bó, đồng hành cùng game của các game thủ tiêu biểu trong suốt thời gian vừa qua.

Chưa diễn ra sự kiện OFFLINE lớn nhất năm nhưng tựa game này đã có hành động khiến cho cộng đồng “không thể vắng mặt” 1

Chưa diễn ra sự kiện OFFLINE lớn nhất năm nhưng tựa game này đã có hành động khiến cho cộng đồng “không thể vắng mặt” 2

Chưa diễn ra sự kiện OFFLINE lớn nhất năm nhưng tựa game này đã có hành động khiến cho cộng đồng “không thể vắng mặt” 3

Chưa diễn ra sự kiện OFFLINE lớn nhất năm nhưng tựa game này đã có hành động khiến cho cộng đồng “không thể vắng mặt” 4

Mỗi tấm thiệp được gửi đi đều là tình cảm, tấm chân tình của NPH Funtap gửi đến game thủ thay lời tri ân.

Không quản ngại vấn đề thời tiết “nóng đỉnh điểm”, đội ngũ phát triển game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết vẫn lặn lội đến từ con hẻm, ngõ phố để tặng quà và gửi lời mời tham gia OFFLINE mới hiểu được về một NPH có tâm, có tầm lớn đến thế nào?

Chưa diễn ra sự kiện OFFLINE lớn nhất năm nhưng tựa game này đã có hành động khiến cho cộng đồng “không thể vắng mặt” 5

Được biết, sự kiện Big Offline của Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết sẽ bắt đầu từ 13h chiều ngày 06/08/2022 tại Trống Đồng Cảnh Hồ, 173B Trường Chinh, Hà Nội.

Sự kiện sẽ mở ra cơ hội giao lưu, gặp gỡ của cộng đồng game thủ Đấu La và cũng là cơ hội tốt để NPH được lắng nghe các ý kiến góp ý, chia sẻ nhiều thông tin thú vị của tựa game trong thời gian sắp tới tới cộng đồng.

Chưa diễn ra sự kiện OFFLINE lớn nhất năm nhưng tựa game này đã có hành động khiến cho cộng đồng “không thể vắng mặt” 6

Ngoài ra, Tham gia sự kiện, người chơi sẽ có cơ hội tham gia các minigame với tính chất tính điểm thắng thua rất cạnh tranh.

Qua đó cũng là cơ hội để các game thủ rinh nhiều phần quà hấp dẫn, hàng trăm code ingame với giá trị cao sẽ được phát hành, các phần quà độc quyền của Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết như áo phông, cốc giữ nhiệt, gối ôm,…cũng sẽ được trao tận tay game thủ.

Ngoài ra còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng với quà tặng chế tác độc quyền có 1-0-2 (bí mật chưa tiết lộ).

Chưa diễn ra sự kiện OFFLINE lớn nhất năm nhưng tựa game này đã có hành động khiến cho cộng đồng “không thể vắng mặt” 7

Chưa dừng ở đó, sự kiện OFFLINE lần này cũng sẽ diễn ra vòng chung kết của giải đấu Hồn Sư Đại Chiến mùa 1, một sân chơi có quy mô lớn nhất từ trước tới nay, quỵ tụ hàng ngàn Hồn Sư mạnh nhất, ưu tú nhất Đại Lục Đấu La.

Ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng mang về cả tá những quà tặng ingame, outgame siêu giá trị.

Chưa diễn ra sự kiện OFFLINE lớn nhất năm nhưng tựa game này đã có hành động khiến cho cộng đồng “không thể vắng mặt” 8

Hãy cùng chuẩn bị sẵn tinh thần để “quẩy” hết mình trong buổi OFFLINE lớn nhất năm của Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết thôi nào các Hồn Sư ơi!!!

Trang chủ: https://dauladailuc3d.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/gianghokyhiep3d/

Group: https://www.facebook.com/groups/soulland3d.official.vn/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*