Cách nạp thẻ Hỏa Chí Truyền Thuyết có vô vàn chuỗi hoạt động và phúc lợi phong phú


Đến với Hỏa Chí Truyền Thuyết, game thủ không chỉ được hòa mình vào những pha hành động máu lửa mà còn nhận về vô số ưu đãi hấp dẫn.

Hỏa Chí Truyền Thuyết là tựa game nhập vai chiến đấu hết sức hấp dẫn vừa mới được ra mắt vào 10h sáng nay ngày 06/07/2022.

Lấy cảm hứng từ bộ truyện Naruto nổi tiếng, Hỏa Chí Truyền Thuyết sẽ đưa game thủ đến với những trận chiến khốc liệt của những anh hùng làng Lá trên hành trình thực hiện ước mơ của mình. 

Với đồ họa đẹp mắt, dàn nhân vật phong phú cùng cơ chế chiến đấu đậm chất kỹ năng, game là một lựa chọn không thể thiếu đối với những fan ưa thích thể loại nhập vai nói chung và fan của Naruto nói riêng. 

Bên cạnh đó, Hỏa Chí Truyền Thuyết cũng rất biết cách lôi kéo người chơi tham gia game bằng việc đưa ra nhiều hoạt động, sự kiện, phúc lợi đa dạng để người chơi tham gia.

Game thủ phải nói là nhận quà mỏi tay khi chơi game. 

Hỏa Chí Truyền Thuyết cho game thủ nhận quà thả ga với chuỗi hoạt động và phúc lợi phong phú 1

Vậy Hỏa Chí Truyền Thuyết đã hào phóng với người chơi đến mức nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Hệ thống phúc lợi

Trước hết là hệ thống quà đăng nhập, phải nói là game tốt bụng đến mức cho không chỉ 1, mà rất nhiều hình thức đăng nhập nhận quà khác nhau. 

Hỏa Chí Truyền Thuyết cho game thủ nhận quà thả ga với chuỗi hoạt động và phúc lợi phong phú 2

Ngoài nhiệm vụ điểm danh mỗi ngày mang tính truyền thống, game còn có quà tích lũy đăng nhập trong 7 ngày (nhận tiền), quà đăng nhập 7 ngày liên tục (nhận nhân vật Might Guy), quà 7 ngày vui vẻ (nhận tiền và một số vật phẩm khác) và quà online theo giờ.

Có thể thấy, đa phần số quà mà game thủ nhận được sẽ nằm trong 7 ngày đầu đăng nhập. Do đó, đừng bỏ qua 1 tuần hấp dẫn này để nhận vô số phần thưởng hấp dẫn ấy nhé.

Hỏa Chí Truyền Thuyết cho game thủ nhận quà thả ga với chuỗi hoạt động và phúc lợi phong phú 3

Ngoài ra game còn có hệ thống quà theo cấp, quà theo lực chiến, quà theo số chiến lệnh (thứ mà bạn kiếm được khi vượt ải), quà theo mốc chiêu mộ, trạm nạp thể lực, giftcode,…

Bên cạnh đó, đối với những tân thủ, game còn tặng thêm 20% xác suất quay được đồng hành bậc cao trong một vài lần quay đầu tiên.

Hỏa Chí Truyền Thuyết cho game thủ nhận quà thả ga với chuỗi hoạt động và phúc lợi phong phú 4

Cùng với đó là những mốc chiêu mộ giúp bạn nhận được những mảnh đồng hành bậc cao.

Các hoạt động sự kiện

Hỏa Chí Truyền Thuyết có những hoạt động sự kiện vừa giúp người chơi nhận quà, vừa khiến game thủ đỡ nhàm chán nếu cứ phải làm nhiệm vụ liên tục.

Hỏa Chí Truyền Thuyết cho game thủ nhận quà thả ga với chuỗi hoạt động và phúc lợi phong phú 5

Các hoạt động sự kiện trong game có thể kể đến như: Hành trình Ninja, Chứng chỉ Ninja, Ý Chí Hỏa, nhiệm vụ thông hành…

Những hoạt động ấy bao gồm những nhiệm vụ đa dạng khác nhau để bạn thực hiện để đạt được quà. 

Hãy ưu tiên những nhiệm vụ dễ làm trước, chẳng hạn các nhiệm vụ trong Chứng chỉ Ninja, Ý chí hỏa hay nhiệm vụ thông hành.

Hỏa Chí Truyền Thuyết cho game thủ nhận quà thả ga với chuỗi hoạt động và phúc lợi phong phú 6

Nhiệm vụ trong hành trình Ninja sẽ khó hơn, có nhiệm vụ bắt bạn phải nạp tiền để mua nữa, nên bạn cân nhắc thấy nhiệm vụ nào làm được thì cứ làm.

Còn nếu bạn là người chơi hệ pay-to-win, game cũng có một chuỗi sự kiện liên quan đến việc nạp để bạn tham gia như nạp lần đầu nhận Kakashi, Chiêu mộ hạn giờ nhận Minato, Thẻ thông hành cao cấp nhận Hanzo.

Tuy vậy, hãy cân nhắc kỹ để đừng tham gia quá đà rồi nói là game hút máu nhé.

Tổng kết

Hỏa Chí Truyền Thuyết là tựa game hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị với những ai ưa thích thể loại nhập vai và đặc biệt là fan của Naruto. 

Game hay, quà lại nhiều, hãy nhanh chóng đăng nhập vào game để được hưởng vô số ưu đãi hấp dẫn ấy nhé. 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*