Cách nạp thẻ Hidden Destiny game giải đố kết hợp với trang trí nội thất căn nhà của bạn


Hidden Destiny là tựa game mobile thuộc thể loại giải đố theo lối chơi tìm đồ vật kết hợp với việc mô phỏng trang trí nội thất trong căn nhà.

Hidden Destiny là tựa game giải đố kết hợp mô phỏng trang trí nội thất do PhiAcademy GmbH phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D khá là đẹp mắt cùng với nền màu sắc khá là tươi sáng, khung cảnh của các màn chơi cũng khá là đẹp mắt và độc đáo

Phần nhạc nền trong game khá là độc đáo và êm dịu thư giãn khi mà mỗi lúc sẽ có phần nhạc khác nhau vang lên.

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được chọn ngoại hình nhân vật của mình đó là một trong ba cô gái có sẵn.

Ngoài ra; bạn cũng có thể thay đổi đôi nét ngoại hình nhân vật của mình qua việc thay đổi màu mắt, trang phục và kiểu tóc.

Hidden Destiny game tìm đồ vật kết hợp trang trí nội thất có đồ họa siêu đẹp 1

Lối chơi của game cũng khá là đơn giản với nhiệm vụ của bạn ở các màn chơi chính là tìm các món vật dụng được để đâu đó trong bức hình.

Ở mỗi màn chơi sẽ có danh sách tên các món đồ vật mà game thủ cần tìm ra, bạn sẽ cần tìm hết chúng trong thời gian quy định để vượt qua màn chơi.

Hidden Destiny game tìm đồ vật kết hợp trang trí nội thất có đồ họa siêu đẹp 2

Nếu mà tìm hoài mà không thấy món vật dụng nào hết thì bạn có thể bấm vào chiếc kính lính lúp ở góc dưới phía bên phải màn hình để sử dụng quyền trợ giúp.

Bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được tặng cho 15 lượt sử dụng kính lúc, khi hết lượt sử dụng bạn cần phải sử dụng kim cương để mua thêm lượt.

Hidden Destiny game tìm đồ vật kết hợp trang trí nội thất có đồ họa siêu đẹp 3

Hoàn thành mỗi màn chơi, game thủ sẽ nhận được phần thưởng đó là tiền vàng; chúng được dùng để dọn dẹp căn nhà cũng như là mua các món nội thất cho căn nhà của mình.

Bạn sẽ có thể trang trí nội thất của căn nhà theo phong cách của bạn và đi tham quan ngôi nhà của bạn bè và những người chơi khác.

Tham gia vào mỗi màn chơi sẽ tiêu tốn 12 năng lượng của bạn, năng lượng sẽ được tự động hồi lại theo thời gian với 1 năng lượng sẽ cần tiêu tốn đôi ba phút để hồi phục.

Hidden Destiny game tìm đồ vật kết hợp trang trí nội thất có đồ họa siêu đẹp 4

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể hoàn thành mỗi màn chơi từ hai đến ba lần, tùy theo màn chơi đó yêu cầu, để nhận về rương thưởng.

Rương thưởng khi mở ra bạn có thể nhận về các loại phần thưởng như tiền vàng, năng lượng, kiểu tóc mới, màu mắt mơi, trang phục mới,…

Nhìn chung đây là tựa game giải đố với lối chơi khá là đơn giản, rất thích hợp nếu bạn đang tìm một tựa game giải trí không những khoảng thời gian ngắn.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 2D khá là đẹp mắt
  • Khung cảnh của các màn chơi độc đáo
  • Lối chơi giải đố đơn giản, quen thuộc
  • Có thể thay đổi ngoại hình nhân vật
  • Trang trí nội thất căn nhà theo phong cách của bạn

Tải game Hidden Destiny cho      Android          –          APK          –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*