Tổng Hợp Cách Nạp Thẻ Heroes of Ages – VTC Game Chi Tiết

Điều mà mọi người đang muốn chúng tôi giải đáp đó là việc nạp thẻ Heroes of Ages có phải không nào mọi người. Quá trình thực hiện thì khá đơn giản chứ không phải khó khăn chút nào. Chỉ cần bạn làm theo như bên dưới là sẽ thành công ngay thôi. Và admin khuyên mọi người chỉ nên nạp Heroes of Ages theo hướng dẫn bên dưới. Không nên ham hố nạp lậu ở những nơi không đáng tin. Sẽ dễ lừa đảo mất tiền và không được gì cả nhé cả nhà.

Các bước nạp thẻ Heroes of Ages cụ thể nhất đây

Bước 1 hãy vào địa chỉ https://hoa.tqzf.com/ để bắt đầu tiến hành. Tại đây sẽ có nhiều hình thức hiện ra để bạn lựa chọn.Nạp Thẻ Heroes of Ages

Bước 2 lựa chọn vào hình thức muốn thanh toán tại đây.

Bước 3 sau khi chọn xong hịnh thức thanh toán thì bạn hãy điền ID đang chơi trong game rồi tiếp tục.

Bước 4. Hoàn thành thanh toán và kết thúc giao dịch luôn thôi.

Các hình thức nạp game Heroes of Ages đang có hiện tại

Sau đây admin xin được trình bày những hình thức nạp tiền Heroes of Ages cho bạn và mọi người cùng biết để chuẩn bị trước nhé.

  • Qua thẻ tín dụng: visa, mastercard, paypal,..
  • Qua aduyen
  • Qua Skrill
  • Razer gold
  • Cherry creditcách Nạp Thẻ Heroes of Ages
  • Thẻ funcard ( điền mã thẻ và seri hợp lệ là được ). Mọi người có thể mua thẻ này đơn giản tại -> funcard.vn với nhiều hình thức.

Đó là những hình thức nạp đang hỗ trợ. Bạn click vào chọn 1 trong các phương án trên. Ngoài ra bạn có thể thanh toán tại trang chủ nạp của VTC nữa nhé.

Thanh toán game trực tiếp tại trang web

B1. Vào https://napthe.vtcgame.vn/ chọn chữ “nạp ngay” dưới biểu tượng game heroes of ages nhé.

B2 thì đăng nhập uid đang chơi trong game và chọn gói nạp, nhập mã xác nhận để được đưa đến trang thanh toán.cách Nạp game Thẻ Heroes of Ages

B3. Tại đây mọi người có thể nạp thẻ Heroes of Ages qua các hình thức là thẻ cào, scoin, ví điện tử momo, vtcpay, viettel pay và thẻ ngân hàng, tín dụng. Bạn sẽ làm giống hệt như khi nạp thẻ au mix không khác chút nào cả.

Chúc bạn thực hiện thành công.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*