Cách nạp thẻ Hashtag Me game phiêu lưu kết hợp mạng xã hội ảo ra mắt toàn cầu


Sau hai tháng trời “thả thính” thì tựa game mobile phiêu lưu thế giới ảo Hashtag Me (#Me) của Clover Games đã chính thức ra mắt game thủ toàn cầu.

Được giới thiệu vào đầu tháng 05/2022, Hashtag Me (#Me) là một tựa game mobile khá đặc biệt của Clover Games khi nhấn mạnh vào yếu tố xã hội và kết nối cộng đồng.

Sau hai tháng xuất hiện trên mạng xã hội và thực hiện một chiến dịch quảng cáo khá quy mô thì game đã chính thức phát hành toàn cầu vào 9h00 sáng hôm nay 07/07.

Theo đó trò chơi đưa game thủ đến và sinh sống tại một thế giới ảo gọi là Estrella. Nơi đây là một vùng đất có nhiều chủng tộc sinh sống như con người, tiệc tộc hoặc thú nhân.

Tại đây bạn sẽ được gặp gỡ các NPC và cả những người chơi khác, cùng tham gia vào các minigame và những hoạt động cộng đồng thú vị.

Hasgtag Me chính thức ra mắt hôm nay 07/07, đưa game thủ bước vào thế giới ảo đầy màu sắc 1

Game sở hữu đồ họa 3D phong cách anime, có màu sắc tươi sáng, dàn nhân vật được thiết kế dễ thương và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Thoạt nghe thì Hashtag Me có vẻ khá giống với Avatar, Zepeto hay Play Together VNG nhưng sản phẩm của Clover Games lại hội tụ nhiều yếu tố hợp thời và đậm tính “GenZ” hơn.

Hasgtag Me chính thức ra mắt hôm nay 07/07, đưa game thủ bước vào thế giới ảo đầy màu sắc 2

Bạn có thể chụp ảnh tự sướng, quay vlog, thực hiện các dance challenge và chia sẻ chúng lên blog cá nhân của mình với mục đích thu về càng nhiều lượt theo dõi và tương tác càng tốt.

Game thủ có thể tự do tùy chỉnh ngoại hình của bản thân bằng các kiểu tóc, màu da, phụ kiện và kho thời trang đồ sộ.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể “lao động” và mua cho mình một căn hộ xinh xắn, tự tay thiết kế và trang trí mọi nội thất bên trong sao cho phù hợp theo ý thích nhất.

Hasgtag Me chính thức ra mắt hôm nay 07/07, đưa game thủ bước vào thế giới ảo đầy màu sắc 3

Tất nhiên mọi thứ sẽ rất nhàm chán nếu chỉ có chạy xung quanh giao lưu và chụp ảnh, vì vậy Hashtag Me mang đến hệ thống nghề nghiệp đa dạng cho người chơi lựa chọn.

Bạn có thể là một content creator, một ngư dân, một kiểm lâm, một thợ làm vườn, đầu bếp, nhạc sĩ… hoặc thậm chí là một hiệp sĩ với kiếm và khiên trên tay có nhiệm vụ bảo vệ dân lành.

Bằng việc hoàn thành tốt các công việc được giao, bạn sẽ tăng độ danh tiếng của mình lại Estrella và nhận được tiền tệ ingame để thỏa sức mua sắm.

Hasgtag Me chính thức ra mắt hôm nay 07/07, đưa game thủ bước vào thế giới ảo đầy màu sắc 4

Ngoài ra bạn có thể nhận các yêu cầu từ NPC và giúp đỡ họ để cải thiện mối quan hệ giữa các bản, điểm này khá giống với nhiều game mô phỏng cuộc sống hiện nay.

Hashtag Me còn thường xuyên tổ chức các sự kiện cộng đồng vào mỗi cuối tuần nhằm tăng tính tương tác giữa các người chơi với nhau.

Nhìn chung với sự kết hợp giữa mạng xã hội và trò chơi, Hashtag Me xứng đáng là một sân chơi để các game thủ thử qua trong mùa hè này.

Trang chủ: www.hashtagme.app/en/

Fanpage: www.facebook.com/Hashtag-Me-105640631938907/

Tải game Hashtag Me cho   Android       –     APK         –     IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*