Cách nạp thẻ Harley Quinn Season 3 hứa hẹn sẽ “điên” và bạo lực hơn hai mùa trước


Harley Quinn là một trong những series hoạt hình dành cho người lớn được yêu thích nhất trên HBO Max. Giờ đây nàng hề đã trở lại với những khoảnh khắc điên loạn và có phần bạo lực hơn xưa.

Mới đây, dịch vụ xem phim trực tuyến HBO Max đã tung ra đoạn trailer đầu tiên dành cho mùa 3 của series Harley Quinn, kể về một trong những nhân vật được yêu thích nhất vũ trụ DC Comics.

Dù mọi thứ chỉ mới gói gọn ở một chiếc trailer, nhưng những gì mà nàng hề cùng đồng bọn của mình phô diễn đã ngay lập tức nhận được nhiều lời khen từ khán giả và giới phê bình.

Mở đầu đoạn trailer chính là khung cảnh Harley Quinn và Poison Ivy đang tận hưởng chuyến đi trăng mật của họ sau khi hai người chính thức hẹn hò ở cuối mùa 2.

Season 3 của Harley Quinn hứa hẹn sẽ không chỉ

Harley và Ivy từ lâu đã được DC xác nhận là hai nhân vật thuộc cộng đồng LGBTQA+

Thế nhưng kỳ nghỉ của hai người có vẻ không được suôn sẻ cho lắm khi rắc rối luôn bủa vây, bắt đầu từ việc Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử) tìm đến để “xử” Harley vì tội bắt cóc Amanda Waller.

Trong khi đó chính Ivy cũng đang âm mưu lập kế hoạch biến thành phố Gotham trở thành “thiên đường xanh” mà cô hằng mong muốn.

Dường như mọi thứ chưa đủ hỗn loại nên Joker, hoàng tử hề của thế giới tội phạm đã trở lại và thông báo về ý định tranh cử chức thị trưởng của mình.

Có thể thấy Harley và cả những “người hùng” bất đắc dĩ của chúng ta sẽ rất bận rộn khi phải giải quyết đống hỗn loạn trong mùa phim năm nay.

Ngoài ra đoạn trailer cũng cho thấy sự xuất hiện của Firefly, Swamp Thing, James Gunn… cùng nhiều nhân vật nổi tiếng khác của vũ trụ DC.

Season 3 của Harley Quinn hứa hẹn sẽ không chỉ

Swamp Thing xuất hiện trong Season 3 của Harley Quinn

Có thể thấy Season 3 này sẽ tập trung vào cuộc sống xung quanh Quinn và Ivy. Họ là tâm điểm chính của những màn “quẩy banh nóc” Gotham và cặp đôi này thực sự rất ngọt ngào.

Mùa thứ ba này cũng đánh dấu sự gia tăng tần suất xuất hiện các cảnh hành động, chiến đấu đầy máu me, bạo lực mang tính chất đặc trưng của phim đến từ các nhân vật phản diện xấu xa.

Season 3 của Harley Quinn hứa hẹn sẽ không chỉ

Vậy bạn mong đợi gì ở mùa phim mới này? Hãy cho napthegames.vn biết dưới phần bình luận nhé!

Harley Quinn Season 3 sẽ được công chiếu vào thứ Năm, ngày 28 tháng 7, trên HBO Max.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*