Cách nạp thẻ Green Lantern trên HBO Max tiết lộ ngày phát sóng khiến fan xôn xao


Một trong những chương trình truyền hình DC được mong đợi nhất đang trong quá trình thực hiện – Green Lantern, sẽ khởi chiếu trên HBO Max.

Được phát triển và sản xuất bởi nhà điều hành Arrowverse Greg Berlanti, bộ phim lần đầu tiên được đưa vào phát triển từ tháng 10 năm 2019, đây sẽ trở thành loạt phim truyền hình DC đắt giá nhất mà ông từng tạo cho Warner Bros.

Trong bộ phim này, thay vì chỉ tập trung vào một Hiệp sĩ Ngọc lục bảo, Green Lantern sẽ là một loạt phim tập hợp xoay quanh nhiều thành viên mang tính biểu tượng của Quân đoàn Đèn lồng Xanh.

Dàn nhân vật sẽ bao gồm Guy Gardner, Alan Scott, Jessica Cruz, Simon Baz, Sinestro, Kilowog, và một nhân vật khác là Bree Jarta.

Mặc dù Green Lantern được cho là đã bị hủy bỏ, do thiếu tin tức và tiến độ về dự án.

Tuy nhiên, mới đây, bộ phim đang tiến triển nhanh dần,  nhờ Cơ quan đăng ký mã nhận dạng giải trí (thông qua @ Sim0nJess), ngày dự kiến phát hành đã được tiết lộ.

Thông tin từ EIDR đã tiết lộ rằng, bộ phim truyền hình HBO Max đang nhắm mục tiêu ra mắt vào năm 2024.

EIDR được biết là cơ quan đăng ký mã định danh giải trí, rất nhiều công ty truyền thông đang sử dụng để cập nhật nội dung của họ khi được phát hành.

Green Lantern trên HBO Max tiết lộ ngày phát sóng 1

Nhưng với những động thái mới đây từ Warner Bros. Discovery, nhiều người đang tự hỏi liệu Green Lantern có tiếp tục được phát triển, hay sẽ bị hủy đột ngột như Batgirl.

Khi mà chỉ mới tuần trước, Warner Bros. Discovery đã thông báo, mặc dù quá trình sản xuất đã kết thúc vào tháng 3, bộ phim Batgirl đã bị loại bỏ, đây là một bất ngờ lớn gây ra làn sóng chấn động khắp Hollywood.

Chính Smith cũng tiết lộ rằng loạt phim HBO Max, Strange Adventures, cũng đã bị hủy bỏ.

Tuy nhiên, với những nỗ lực đầy tham vọng đang diễn ra trong Green Lantern, chúng ta vẫn có thể mong chờ ngày bộ phim ra mắt, dù sớm hay muộn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*