Cách nạp thẻ Go Go Muffin tựa game idle với phần tạo hình nhân vật cực kì dễ thương


Go Go Muffin là tựa game phiêu lưu nhập vai với lối chơi nhàn rỗi và nền đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật vô cùng dễ thương.

Go Go Muffin là tựa game phiêu lưu nhập vai nhàn rỗi do XD Entertainment Pte Ltd phát hành.

Tham già vào game, người chơi sẽ được mời lên tàu để bắt đầu một cuộc phiêu lưu kỳ thú với Muffin; người bạn hoàn hảo nhất, độc nhất và dễ thương nhất từ ​​Midgard.

Bạn sẽ có thể thành lập nhóm với những người chơi đến từ khắp nơi trên toàn thế giới và cùng nhau chiến đấu với kẻ địch.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt mang đậm phong cách anime cùng với phần phong cảnh nền đẹp tuyệt diệu cho game thủ chiêm ngưỡng.

Các nhân vật có phần tạo hình độc đáo trông vô cùng dễ thương, đặc biệt là người bạn bé nhỏ Muffin của chúng ta.

Khám phá thế giới thần tiên của những người bạn đáng yêu trong game nhập vai idle Go Go Muffin 1

Các loại kẻ địch mà bạn sẽ đối mặt cũng có phần tạo hình khá là dễ thương với đa dạng nhiều loại khác nhau.

Hiệu ứng kỹ năng được các nhân vật thể hiện cũng đẹp mắt không kém đi kèm đó là hiệu ứng môi trường chân thực khi bạn có thể thấy hiệu ứng đổ bóng chuyển động một cách mượt mà.

Khám phá thế giới thần tiên của những người bạn đáng yêu trong game nhập vai idle Go Go Muffin 2

Lối chơi của Go Go Muffin cũng khá là đơn giản và nhàn rỗi với việc nhân vật của người chơi sẽ tự động chiến đấu và sử dụng các kỹ năng của mình để tiêu diệt kẻ địch.

Thông qua việc tiêu diệt bọn chúng, nhân vật của bạn sẽ tich lũy được exp và thăng cấp, việc thăng cấp sẽ giúp nâng cao sức mạnh chiến đấu của họ.

Trò chơi sở hữu nhiều lớp nhân vật khác nhau cho game thủ lựa chọn và sử dụng, mỗi lớp đều có phong cách chiến đấu của riêng mình.

Khám phá thế giới thần tiên của những người bạn đáng yêu trong game nhập vai idle Go Go Muffin 3

Bên cạnh đó mỗi lớp nhân vật còn sở hữu hệ thống kỹ năng đặc biệt riêng. Bạn sẽ có thể thành lập một nhóm bốn người cùng nhau chiến đấu.

Và tất nhiên với lối chơi tự động nhàn rỗi thì game cũng có cơ chế AFK giúp cho người chơi thu thập và tích lũy tài nguyên ngay cả khi ngoại tuyến.

Nhìn chung đây là một tựa game phiêu lưu nhập vai với nền đồ họa vô cùng đẹp mắt, nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game nhàn rỗi thì không thể bỏ qua được!

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt mang đậm phong cách anime
  • Phong cảnh nền đẹp tuyệt diệu cho bạn chiêm ngưỡng
  • Nhân vật có phần tạo hình độc đáo trông vô cùng dễ thương
  • Hiệu ứng kỹ năng đẹp mặt, hiệu ứng môi trường chân thực
  • Nhiều lớp nhân vật khác nhau với hệ thống kỹ năng riêng biệt

Hiện Go Go Muffin đang được mở đăng ký trước cho cả 2 nền tảng Android và IOS, bạn có thể đăng ký trước cho game trên TapTap.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*