Cách nạp thẻ GiantN game nhập vai ngộ nghĩnh với những kẻ địch “siêu to khổng lồ”


GiantN đem đến một thế giới “tí hon” kết hợp “khủng long” đầy thú vị để người chơi có thể tự thám hiểm và sáng tạo thế giới của riêng mình.

GiantN là tựa game mobile nhập vai chiến thuật kết hợp với yếu tố khai phá và xây dựng căn cứ, được phát triển bởi Singta đến từ Hàn Quốc.

Trò chơi sở hữu phong cách nhân vật được thiết kế theo dạng hoạt hình 3D thân thiện với màu sắc rực rỡ và đẹp mắt.

Các vị tướng trong game được khoác trên mình một diện mạo mang hơi hướng Viking Bắc Âu nhưng vẫn giữ lại vẻ đáng yêu láu lỉnh.

Với hơn 50 anh hùng để thu thập, bạn sẽ phải gây dựng một đội hình những anh hùng nhỏ bé nhưng hùng mạnh để chiến đấu bên cạnh những người khổng lồ.

GiantN game nhập vai ngộ nghĩnh cho game thủ đối đầu với những kẻ địch

Ngoài ra bạn còn phải chống lại những người khổng lồ đối địch khác trong một thế giới mà “kích cỡ” chính là thứ làm nên chuyện lớn.

Giống những tựa game cùng thể loại, GiantN cung cấp một số lượng lớn các vị tướng để người chơi thỏa sức thu thập và kết hợp, dàn trận với nhau.

GiantN game nhập vai ngộ nghĩnh cho game thủ đối đầu với những kẻ địch

Mỗi tướng đều có những kĩ năng đặc trưng và được phân chia theo từng vai trò cũng như độ quý hiếm.

Tuy nhiên, yếu tố để chiến thắng không chỉ nằm ở đội hình toàn sao mà người chơi còn phải biết kết hợp để tạo ra một đội hình phù hợp, ăn ý nhất.

Ngoài việc khám phá thế giới giả tưởng rộng lớn của trò chơi thông qua chế độ single, game thủ còn có thể tham gia vào nhiều chế độ và tính năng đầy thú vị như PvP, chiến Boss, Raid…

GiantN game nhập vai ngộ nghĩnh cho game thủ đối đầu với những kẻ địch

Game thủ có thể thu thập những phần thưởng giá trị sau khi vượt ải thành công, hoặc tham gia các hoạt động, sự kiện diễn ra trong game.

Sau khi nhận được vô số chiến lợi phẩm, bạn có thể dùng chúng để cường hóa sức mạnh các nhân vật trong đội hình trở nên mạnh mẽ hơn.

Một yếu tố nổi bật không thể không nhắc đến của Giants War là tính năng xây dựng căn cứ.

GiantN game nhập vai ngộ nghĩnh cho game thủ đối đầu với những kẻ địch

Để có thể sống sót và đối mặt với những nguy hiểm trong game, người chơi cần phải tính toán xây dựng căn cứ thật hợp lí.

Đồng thời bạn cũng cần đến sự trợ giúp của những Người Khổng Lồ, bên cạnh nhóm anh hùng độc đáo của riêng bạn, để bảo vệ tài nguyên thu được hoặc tấn công căn cứ của người chơi khác trên toàn thế giới.

Tải game GiantN cho     Android          –          APK          –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*