Cách nạp thẻ Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D khẳng định “đồ họa của game Mờ… Lem”


Gameplay, đồ họa, sự kiện, cộng đồng… là những yếu tố tiên quyết để khẳng định chất lượng của một tựa game. Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D có đầy đủ mọi phẩm chất để làm hài lòng các tín đồ kiếm hiệp – nhất là về khía cạnh đồ họa.

Giống như một quy luật bất thành văn, khi game thủ tiếp xúc với một tựa game thì phương diện hình ảnh chính là sự “va chạm” đầu tiên và có cơ hội để gây ấn tượng lớn nhất.

Vì vậy, khá dễ hiểu khi những tựa game mới luôn hướng tới sự trau chuốt trong đồ họa – nhưng đối với Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D, chất lượng hình ảnh còn được NSX game đẩy lên một tầm cao mới hoàn toàn.

Cụ thể, một khái niệm rất “nâng cao” mà không nhiều người biết tới, đó chính là “kể chuyện qua hình ảnh” được Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D áp dụng ngay từ những khung hình đầu tiên tại màn hình chờ đầu tiên của game.

Một không gian tĩnh lặng, bao phủ bởi mây mờ với nhiều công trình tọa lạc trên một đỉnh núi hoang vu đã khéo léo nói cho người chơi biết rằng ở phía trước họ sẽ là nhiều thử thách lớn, cũng có thể là những nguồn sức mạnh, những môn võ công thất truyền đang lẩn khuất.

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D khẳng định

Các môn phái nổi tiếng trong tiểu thuyết Kim Dung cũng được lột tả vô cùng chân thực trong Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D.

Ngày từ giai đoạn khởi tạo nhân vật, chọn môn phái, người chơi đã được thưởng thức những đoạn phim phô diễn sức mạnh vô cùng đẹp mắt, thể hiện rõ kỹ năng và đặc trưng của từng môn phái.

Võ Đang thân thủ nhanh nhẹn, thi triển kỹ năng trấn phái Vạn Kiếm Quy Tông, Cái Bang thần thái uy phong, Đả Cẩu Bổng trên tay sẵn sàng xuất chiêu trợ giúp kẻ yếu… v.v.

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D khẳng định

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D khẳng định

Sau quá trình khởi tạo nhân vật, người chơi sẽ bắt đầu nhập vai và hành tẩu giang hồ, làm quen với game thông qua nhiệm vụ chủ tuyến.

Giai đoạn này không có gì quá khó khăn, bạn hoàn toàn có thể “thả tay” và xem những đoạn cutscene (phim chuyển cảnh) và tận hưởng chúng.

Những phân đoạn này đều được dàn dựng công phu với sự trau chuốt đồ họa nhất định, mang lại cảm giác như chính người chơi đang chiến đấu trong thế giới của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D vậy.

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D khẳng định

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D khẳng định

Với thời gian trải nghiệm khoảng 2 tiếng, người chơi sẽ thực sự bắt đầu một trải nghiệm ở đẳng cấp cao hơn khi lúc này, những kỹ năng và tính năng hầu hết đều đã được mở khóa.

Nếu như bộ kỹ năng của nhân vật sẽ tạo nên những đòn đánh liên hoàn với hiệu ứng đầy uy lực và đẹp mắt, khung cảnh chiến đấu nền đậm chất kiếm hiệp chính là sự “cộng hưởng” để làm thỏa mãn nhãn quan của người chơi.

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D khẳng định

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D khẳng định

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử, hiện tại, Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D đang mở cửa thử nghiệm Alpha Test để cộng đồng game thủ kiếm hiệp thỏa sức khám phá và trải nghiệm.

Đồ họa của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D “mờ lem” ra sao, bạn có thể tự mình kiểm chứng bằng cách đăng ký và tải game ngay hôm nay tại: https://gianghokyhiep.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gianghokyhiep3d/

Group: https://www.facebook.com/groups/gianghokyhiep3dfuntap/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*