Cách nạp thẻ Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D cho game thủ sống lại giấc mộng Võ Lâm năm xưa


Nếu đã từng mê mẩn, đắm chìm vào thế giới Võ Lâm xa xưa, bạn sẽ được tìm lại cảm giác ấy khi chơi Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D.

Điểm nổi bật:

 • Đồ họa 3D sắc nét, chân thực tái hiện một thế giới kiếm hiệp hoài cổ
 • Lựa chọn nhân vật trong ngũ đại môn phái để bắt đầu hành trình xưng bá giang sơn
 • Tính năng bồi dưỡng phong phú giúp phát triển nhân vật theo ý thích của bạn 
 • Những bộ ảo hóa tuyệt đẹp không những giúp bạn thay hình đổi dạng mà còn khiến bạn mạnh hơn
 • Các hoạt động PvE, PvP đa dạng cho dân cày kiếm đồ mỏi tay

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D là tựa game nhập vai đề tài kiếm hiệp chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những “con cưng” của Võ Lâm khi mang lại những trải nghiệm quen thuộc nhưng hấp dẫn hơn về những cuộc loạn đấu tranh ngôi bá chủ giữa các môn phái.

Nền đồ họa 3D cải tiến, lối chơi hấp dẫn cùng dàn môn phái kinh điển sẽ cho bạn tìm lại giấc mơ làm bá chủ Võ Lâm, thống nhất thiên hạ.

Bên cạnh đó, những tính năng bồi dưỡng đa dạng cùng chuỗi hoạt động phong phú sẽ cho bạn cày cả ngày, nhận đồ mỏi tay những vẫn không thiếu việc để làm.

Vậy Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D thực sự đã mang đến những điều thú vị gì? Hãy cùng đến với bài trải nghiệm sau đây nhé!

Đồ họa 3D đẹp mắt

Phần đồ họa 3D của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D đã thể hiện tốt những gì cần có ở một tựa game về kiếm hiệp khi khắc họa được một thế giới cổ trang đẹp mắt. 

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp mà các

Game chủ yếu sử dụng tông màu trầm ấm để làm nổi bật nét cổ kính của thành trì, nhà cửa và sự hoang sơ của cảnh vật. 

Tạo hình nhân vật theo hướng cổ trang từ y phục đến các loại vũ khí, mỗi nhân vật đều mang đến một ấn tượng riêng. Chuyển động của nhân vật tỏ ra thanh thoát, mượt mà, mỗi động tác đều đẹp như đang múa. 

Hoạt ảnh chiến đấu cũng hết sức đã mắt, mỗi skill tung ra đều hết sức hoành tráng, thể hiện đúng đặc điểm môn phái của nhân vật. 

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp mà các

Đặc biệt mỗi nhân vật đều có một kỹ năng “Vô Song” mà khi kích hoạt, nhân vật không những thay hình đổi dạng mà còn mở khóa bộ kỹ năng mới cực ngầu, cực chiến.

Game cũng đầu tư những đoạn cutscene đẹp mắt với chất lượng điện ảnh để ta hiểu rõ hơn về câu chuyện của game.

Hệ thống class đa dạng, đậm chất Võ Lâm

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mang đến “ngũ đại môn phái” cho game thủ lựa chọn, bao gồm: Thiếu Lâm, Nhật Nguyệt, Võ Đang, Thúy Yên và Cái Bang. 

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp mà các

Các class sẽ có ưu nhược điểm riêng. Chẳng hạn Thiếu Lâm có sức chống chịu hơn, Nhật Nguyệt thì thiên về khống chế, trong khi Võ Đang lại mạnh về công kích và tốc độ ra đòn.

Nhìn vào hệ thống class trong Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D, chúng ta dễ dàng liên tưởng ngay đến những môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ, ngoài ra còn có sự tham chiến của phái Nhật Nguyệt có lẽ được lấy cảm hứng từ Tiếu Ngạo Giang Hồ. 

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp mà các

Mỗi class sẽ có phong khách chiến đấu khác nhau, dẫn đến hướng xây dựng trang bị và hướng phát triển sức mạnh cũng khác nhau. Bạn hãy cân nhắc kỹ để chọn được class phù hợp với mình nhé.

Vì mỗi class có một ưu thế riêng nên không có class nào quá mạnh so với những class khác. Nếu chăm chỉ cày cuốc và bồi dưỡng nhân vật một cách hợp lý thì ai ai cũng có thể trở thành bá chủ.

Gameplay cân bằng giữa tự động hóa và thao tác tay

Ở những tựa game cày cuốc khác, người ta thường nhấn mạnh đến lối chơi rảnh tay bằng cách tối đa tính năng tự động hóa, game thủ gần như không cần phải làm gì. 

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp mà các

Nhưng ở Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D, việc tự động và tự thao tác được cân bằng một cách khéo léo giúp tăng tính trải nghiệm game, giảm bớt sự nhàm chán, rập khuôn.

Theo đó, game vẫn sẽ giữ một số tính năng tự động như tự làm nhiệm vụ, tự mặc trang bị, tự tìm đường… 

Nhưng bên cạnh đó, nhiều nhiệm vụ đòi hỏi người chơi phải tự tay thao tác như nâng cấp trang bị, thu thập nguyên liệu, tham gia phó bản, hoặc dùng một vài vật phẩm nhất định.

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp mà các

Nhờ việc tự tay thao tác, game sẽ hướng người chơi đến việc tự mình trải nghiệm để có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của giang sơn, thay vì ngồi một chỗ và “xem phim”.

Bồi dưỡng nhân vật phong phú

Các tính năng bồi dưỡng nhân vật trong Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D được xây dựng một cách chi tiết, chuyên sâu để game thủ thoải mái phát triển môn phái theo ý thích.

Trước tiên, nhân vật của bạn sẽ có một hệ thống Võ Tu gồm 18 tầng, mỗi tầng đều đòi hỏi một số điều kiện để kích hoạt Võ Tu, từ đó mở khóa nhiều hiệu ứng đặc biệt.

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp mà các

Mỗi nhân vật có thể được trang bị tối đa 8 kỹ năng chủ động và có thể kích hoạt cùng lúc hàng tá kỹ năng bị động. Chưa kể là đống skill của trạng thái Vô Song cũng có thể thay đổi linh hoạt. Mỗi kỹ năng đều có thể được nâng cấp để trở nên mạnh hơn.

“Đại hiệp” của bạn cũng sẽ mang một bộ trang bị lên đến 12 mảnh khác nhau, mỗi mảnh đều có thể cường hóa và khảm ngọc để tăng cao chỉ số, nâng tầm lực chiến cho bạn.

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp mà các

Thú cưỡi cũng là một tính năng bồi dưỡng quan trọng khi các chỉ số của nó cũng sẽ được chuyển hóa trực tiếp cho nhân vật. Ngoài ra, khi nâng cấp thú cưỡi lên tối đa số sao, chúng sẽ được tiến hóa, thay đổi ngoại hình để có vẻ “máu chiến” hơn. 

Vô Song dù chỉ giống như một kỹ năng đặc biệt, nhưng cũng có thể được nâng cấp và trang bị đồ như một nhân vật riêng biệt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kích hoạt những Chân Hồn Vô Song mới đẹp hơn để những lần kích hoạt Vô Song đều phải khiến thiên hạ trầm trồ.

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp mà các

Sẽ có một Tiểu Nữ đồng hành cùng bạn trên con đường xưng bá giang hồ, Tiểu Nữ có thể trợ chiến giúp bạn dễ dàng quét sạch kẻ địch trong nháy mắt. Tất nhiên bạn cũng có thể nâng cấp Tiểu Nữ để nàng không những mạnh hơn mà còn đẹp hơn.

Bên cạnh đó là hàng loạt những ảo hóa tuyệt đẹp theo nhiều phong cách khác nhau, vừa giúp nhân vật có được một ngoại hình ưng ý, vừa tăng thêm chỉ số cho họ. 

Đấy là chưa kể đến vô vàn các công năng khác như Minh Văn, Linh Bảo, Cánh, Đồ Giám, Chí Bảo, Kinh Mạch, Chuyển sinh …

Nhiều hoạt động cho bạn cày cuốc mỏi tay

Những nông dân chăm chỉ sẽ không phải lo khi cày cuốc trong Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D nhờ rất nhiều các hoạt động PvE, PvP khác nhau.

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp mà các

Hệ thống phó bản theo ải với độ khó tăng dần cho bạn săn boss cả ngày, nhận đồ mỏi tay. Bạn sẽ không thể nào cày một lần hết tất cả các boss bởi độ khó sẽ được gia tăng đáng kể sau mỗi ải, khiến bạn phải bỏ một ít công sức ra để bồi dưỡng nhân vật thêm mạnh hơn.

Đấu trường PvP nội server, liên server, diễn ra hết sức sôi động khi người chơi tranh đấu vô cùng quyết liệt để đạt thứ hạng cao trên BXH.

Bên cạnh đó, còn có một số hạng mục khác để bạn tranh tài như BXH Tọa Kỹ, BXH level, BXH Lực chiến…

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp mà các

Đấu trường dành cho các bang hội cũng diễn ra một cách khốc liệt để tìm ra bang phái nào mới là bá chủ võ lâm, ngoài ra các thành viên trong hội cũng có thể tham gia các sự kiện dành riêng cho hội như khiêu chiến thần thú, tiệc bang…

Các Boss thế giới cũng là đích đến được nhiều người nhắm tới khi người chơi của server nào tiêu diệt boss trước thì cả server ấy đều sẽ nhận được quà. 

Ngoài ra, cá nhân đại hiệp nào tiêu diệt được boss cũng sẽ nhận được một túi quà riêng hết sức hấp dẫn.

Tổng kết

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D là một tựa game xứng đáng để chơi thử nếu bạn ưa thích các thể loại game cày cuốc nói chung và là fan của Võ Lâm nói riêng. 

Còn chần chờ gì mà không vào game ngay để lựa chọn cho mình một môn phái làm “chân ái” và bắt đầu hành trình chinh phục Võ Lâm, xưng danh bốn phương ngay thôi.

Ưu điểm:

 • Đồ họa sống động, chân thực
 • Các môn phái đa dạng, đặc trưng của Võ Lâm
 • Bồi dưỡng nhân vật phong phú
 • Nhiều hoạt động để tham gia

Khuyết điểm:

 • Cảnh vật một vài nơi chưa được chi tiết
 • Nhiệm vụ trong game chưa có gì mới lạ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*