Cách nạp thẻ “Giải ngố” các tính năng mới xuất hiện trong Dynasty Warriors: Overlords


Cùng napthegames.vn điểm qua các tính năng mới xuất hiện lần đầu trong Dynasty Warriors: Overlords mà bạn cần biết nhé!

Chính thức ra mắt vào ngày 10/08 vừa qua, tựa game Dynasty Warriors: Overlords của NPH VNGGames đã nhanh chóng “càn quét” các bảng xếp hạng và trở thành tâm điểm được cộng đồng game thủ quan tâm nhất hiện nay.

Trò chơi thu hút game thủ không chỉ nhờ việc giữ trọn vẹn tinh hoa của dòng game Dynasty Warriors huyền thoại mà còn nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tính năng mới, hấp dẫn hứa hẹn sẽ mạng lại những trải nghiệm thú vị khi người chơi hóa thân danh tướng Tam Quốc “lấy 1 chọi 1000” nơi chiến trường khói lửa.

Tuy nhiên với số lượng tính năng và chế độ chơi “đồ sộ” được thêm vào, có lẽ người chơi sẽ cần chút thời gian để nắm bắt hết.

Vì vậy trong bài viết này, hãy cùng napthegames.vn điểm qua những tính năng mới xuất hiện có thể còn khá lạ lẫm với các fan của Dynasty Warriors nhé!

Tiệm Rèn

Có lẽ ngoài những cấp sao, đồng hành – kết duyên, level của tướng ra thì tính năng Tiệm Rèn cũng là một trong những tính năng chính giúp nâng cao lực chiến của các vị tướng phục vụ việc vượt ải của người chơi.

Vậy tính năng này có gì đặc biệt?

Đầu tiên vũ khí của các bạn sẽ chia ra thành các phẩm theo từng màu là xanh lá, xanh dương, tím, vàng, đỏ.

afkmobi dynasty 08 2

Đối với tướng R thì vũ khí chỉ được nâng đến phẩm tím, tướng SR là phẩm vàng và tướng SSR là phẩm đỏ.

Tuy nhiên việc vũ khí có thể nâng phẩm cũng phụ thuộc vào level của tướng, và lực chiến của vũ khí cũng phụ thuộc theo phẩm vũ khí cũng như may mắn của bạn.

Tương tự ta có:

  • Xanh lá: Level 1 – Lực chiến 601 – 875
  • Xanh dương: Level 30 – Lực chiến 1313 – 2133
  • Tím: Level 60 – Lực chiến 5138 – 7905
  • Vàng: Level 90 – Lực chiến 9350 – 15193
  • Đỏ: Level 120 – Lực chiến 17319 – 31975

afkmobi dynasty 09 2

Vì vậy để đúc được vũ khí phẩm cao thì bạn phải nâng vị tướng mình đạt tới level mà vũ khí yêu cầu mới có thể đúc được.

Và việc còn lại là tùy vào nhân phẩm của bạn mà lực chiến vũ khí sẽ được rơi vào trong các khoảng quy định.

Vì vậy việc đúc đi đúc lại một vũ khí cho đến khi nó đạt được giá trị lực chiến cao nhất cũng là điều diễn ra thường xuyên và để làm được điều đó bạn cần phải có những nguyên liệu như là Đá cho vũ khí xanh lá và xanh dương.

Ngoài ra, khi lên đến bậc tím bạn sẽ cần thêm Sắt tùy theo bậc.

Chiến Hồn

Có lẽ nhiều người chơi trải nghiệm Dynasty Warriors: Overlords một thời gian đều sẽ biết đến tầm quan trọng của tính năng Chiến Hồn khi mà nó còn có cả 1 phần gacha riêng để sở hữu những hồn chất lượng.

Vậy tính năng này sẽ giúp bạn được những gì?

Đầu tiên Chiến Hồn sẽ chia ra thành 3 hồn và phân chia theo Thiên, Địa, Nhân. Riêng 4 vị tướng Lữ Bố / Gia Cát Lượng / Quách Gia / Chu Du sẽ có thêm một loại Chiến Hồn – Tinh.

afkmobi dynasty 03 2

Chiến Hồn – Thiên sẽ mở khi tướng đạt lv10, Chiến Hồn – Địa sẽ là lv20 và Chiến Hồn – Nhân là lv 30. Như vậy sau 30 level, các bạn sẽ lắp được đầy đủ bộ Chiến Hồn của mình.

Các hồn sẽ còn được chia thành 4 loại khác nhau, tương ứng với 4 nước gồm Thục, Ngụy, Ngô và Quần. Việc kích hoạt được các hồn đúng với nước mà vị tướng bạn sở hữu thì sẽ được cộng thêm chỉ số.

afkmobi dynasty 04 3 

Chưa kể, Chiến Hồn cũng được chia theo các phẩm chất từ Xám đến Đỏ. Đặc biết hơn, với các Chiến Hồn phẩm chất Cam và Đỏ thì khi Tướng trang bị đúng Chiến Hồn của mình, ngoài được cộng thêm thuộc tính thì kỹ năng của Tướng đó cũng được tăng sức mạnh.

Việc kiếm được những hồn của chính tướng đeo nó thời gian đầu là rất khó, việc kiếm hồn phẩm cao cùng nước thôi đã khó khăn rồi nên thời gian này bạn hãy chú trọng đeo những hồn phẩm cao cho vị tướng mà bạn ưu tiên nhất.

afkmobi dynasty 05 3

Sau đó tùy thuộc vào các sự kiện cũng như gacha bạn có thể kiếm được những hồn phẩm cao hơn và những hồn bạn cần hơn.

Đây là một trong những nơi tăng lực chiến cho tướng cực kì nhiều của game nên bạn hãy quan tâm hơn và hãy kiếm những hồn phù hợp để tối đa hóa sức mạnh của nó chứ đừng xem nó là tính năng phụ mà bỏ qua nhé.

Cứ Điểm

Hệ thống Cứ Điểm của Dynasty Warriors: Overlords là nguồn cung cấp tài nguyên quan trọng và cũng là một trong những nơi để gián tiếp tăng lực chiến cho cả đội hình của người chơi.

Ngoài việc sử dụng Bạc để nâng cấp vũ khí ra, thì đây là nơi tiếp theo bạn nên đầu tư tài nguyên Bạc vào.

Mỗi Cứ Điểm có tổng cộng 11 loại công trình, chẳng hạn như cửa hàng thợ rèn, xưởng, sân trường…

afkmobi dynasty 12 1

Cứ Điểm có thể được thăng hạng bằng cách nâng cấp những công trình và sau mỗi lần nâng cấp Cứ Điểm, bạn sẽ nhận được đánh giá mới và phần thưởng thăng hạng.

Quan trọng hơn, nâng cấp Cứ Điểm càng nhiều cũng sẽ mang lại thuộc tính cộng thêm cho các tướng lĩnh.

Ngoài ra, khi cấp độ Cứ Điểm tăng lên và lãnh thổ trở nên thịnh vượng hơn, nó cũng có thể thu hút nhiều nhân vật NPC hơn đến định cư trong Cứ Điểm và mở khóa các ô tương tác độc quyền mới.

Quân Đoàn

Quân Đoàn là một trong những tính năng quan trọng nhất của Dynasty Warriors: Overlords khi nó không chỉ kết nối các người chơi lại với nhau mà còn đem lại rất nhiều lợi ích mà game thủ không nên bỏ qua.

Đầu tiên là chia sẻ mảnh tướng, mỗi ngày một thành viên được xin hỗ trợ 2 mảnh tướng (có thể yêu cầu cả mảnh SSR), có thể việc xin hỗ trợ mảnh các tướng siêu hot như Triệu Vân không khả thi mấy, nhưng những tướng SSR khác không được nổi tiếng lại hoàn toàn nằm trong khả năng trợ cấp của thành viên trong Quân Đoàn.

afkmobi dynasty 10 2

Chỉ cần độ 25 ngày là có thể ghép được một tướng, sở hữu càng nhiều tướng SSR càng tốt, có thể tận dụng để kích duyên, mở khóa thành tựu…

Những kĩ năng đặc biệt trong Quân Đoàn cũng không kém phần giá trị khi vừa tăng chỉ số thiên về tấn công, lẫn phòng thủ.

Đây cũng là một trong những thứ giá trị nhất trong bang hội, cấp càng cao thì càng có thể tăng thêm nhiều kỹ năng Quân Đoàn, đồng nghĩa với việc tăng thêm lực chiến cho toàn đội hình.

afkmobi dynasty 11 1

Việc phải nâng gì để tận dụng tài nguyên có hạn của bản thân thì không rắc rối mấy, chúng ta chỉ cần quyết định xem mình cần gì nhất để tăng, cần sát thương hay là phòng thủ, riêng mình là sẽ toàn chọn sát thương rồi đó.

Ngoài ra, khi tham gia Quân Đoàn sẽ mở cho ta những hoạt động mang tính chất cần anh em đông, như hoạt động lãnh địa, việc dành được xếp hạng lãnh địa cao cho Quân Đoàn sẽ mang lại rất nhiều quà có giá trị.

Ngoài ra thì các hoạt động đánh boss PvE, do tính chất lực chiến của những boss Quân Đoàn này sẽ tăng theo thời gian cho nên việc cần đông người giải quyết càng nhanh càng tốt cũng rất quan trọng.

Luận Võ Tháp

Chiến Hồn là một trong những vật phẩm cần thiết để tăng các chỉ số của tướng khiến bạn có những vị tướng mạnh mẽ hơn và giúp vượt ải dễ dàng hơn.

Vì vậy việc kiếm Chiến Hồn và tài nguyên nâng cấp là điều rất cần thiết trong game này, việc sở hữu những Chiến Hồn phẩm cao cùng những chỉ số hợp lý sẽ giúp bạn rất nhiều trong công cuộc cày game.

Và Luận Võ Tháp chính là nơi giúp bạn kiếm những tài nguyên này.

afkmobi dynasty 06 3

Với tính năng này thì bạn sẽ được phép cho 3 vị tướng của mình tham vào để thực hiện việc leo tháp, tốt nhất nên chọn 3 vị tướng mạnh và thuận tay nhất của bạn để leo tháp dễ dàng hơn.

Trong khi leo tháp bạn sẽ đối mặt từ 2 cho đến 3 vị tướng địch tùy từng vòng đấu và bạn có thể thay đổi qua lại giữa các tướng để tấn công địch tương tự như đi map.

Trong tính năng này, kĩ năng Musou sẽ không được cộng dồn qua các tầng tháp mà sẽ reset lại từ đầu ở mỗi vòng.

afkmobi dynasty 07 2

Tương tự Musou, khi qua được một tầng, máu của các vị tướng của bạn sẽ được hồi đầy mỗi vòng đấu và những vị tướng đã hi sinh trong vòng trước sẽ được hồi sinh lại.

Tính năng này sẽ chia theo từng mùa và được reset lại từ tầng 1 vào mỗi ngày, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành đến tầng cao nhất mà bạn đã vượt ngay lập tức và tiến hành vượt tiếp các tầng sau.

Độc Bộ Tranh Phong

Một trong những chế độ PvP khá thú vị của game đó là Độc Bộ Tranh Phong, nơi mà bạn có thể phô diễn những kỹ năng cũng như cho mọi người thấy sự “ăn học” đến nơi đến chốn của các con cưng của mình.

Chế độ này được thực hiện theo hình thức xa luân chiến, mỗi bên được chỉ định 3 vị tướng và sau đó tiến hành tham gia ghép cặp đấu với nhau.

afkmobi dynasty 01 4

Khi ghép cặp mỗi đội sẽ tiến hành đơn đấu theo thứ tự các vị tướng mà bạn sắp xếp. Nếu vị tướng của bạn dành chiến thắng thì nó sẽ tiếp tục đấu với vị tướng tiếp theo của đối thủ.

Cứ như vậy cho đến khi bên nào hạ gục được 3 tướng đối phương trước sẽ dành chiến thắng.

Qua đó sẽ có những trận đấu áp đảo với 3 trận thắng liên tiếp hay những trận đấu nghẹt thở với 2 vị tướng cuối cùng.

afkmobi dynasty 02 2

Tất nhiên để dành chiến thắng ngoài có những vị tướng thật mạnh mẽ ra thì kĩ năng chính là thứ quan trọng nhất.

Dù bạn có một vị tướng mạnh hơn đối phương nhưng bị áp đảo về kỹ năng thì việc bạn thua cũng không phải là không thể xảy ra.

Vì vậy việc trang bị cho mình kĩ năng thật tốt sẽ giúp bạn dễ dàng dành chiến thắng hơn trong chế độ này và kèm chút may mắn từ đường truyền mạng nữa đấy.

Hy vọng qua bài viết này các game thủ sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về những tính năng hữu ích mà Dynasty Warriors: Overlords mang lại.

Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay siêu phẩm hành động Tam Quốc hot nhất hè 2022 đi nào!

Trang chủ: https://event.zing.vn/dynastyvn/pre-register/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/dw.vnggames.vn 

Group: https://www.facebook.com/groups/dynastywarriorsoverlords 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*