Cách nạp thẻ Ghost Rider là vai diễn mà ngôi sao điện ảnh Ryan Gosling hứng thú


Ryan Gosling là một nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng gắn liền với nhiều bộ phim đình đám. Mới đây nhất, anh ấy đã xác nhận rằng mình có hứng thú và muốn tham gia vào MCU với vai diễn Ghost Rider.

Ryan Gosling chắc hẳn là cái tên quen thuộc với khán giả, anh là một ngôi sao hạng A của Hollywood. Một trong những bộ phim nối bật gắn liền sự nghiệp diễn của anh, là bom tấn La La Lan, đã đột phá nhiều kỷ lục tại các liên hoan, lễ trao giải điện ảnh lớn của thế giới.

Một vài tuần trước, có tin đồn rằng Ryan Gosling đã gia nhập MCU với tư cách là Richard Rider – Biệt danh Nova.

Tuy nhiên mới đây, trong khi nói chuyện với Josh Horowitz trên podcast Happy Sad Confused, Ryan Gosling đã bác bỏ những tin đồn về Nova và khẳng định rằng mình cảm thấy muốn diễn vai Ghost Rider nhất.

Đây là một nhân vật có tên là Johnny Blaze, từng do Nicholas Cage thủ vai trong bộ phim năm 2007 có tựa đề Ghost Rider đình đám một thời.

Ryan Gosling - Ngôi sao điện ảnh cảm thấy hứng thú và muốn tham gia vai diễn Ghost Rider mới 1

Được biết thì đây không phải là lần đầu tiên những tin đồn xung quanh Ghost Rider xuất hiện. Vào tháng 5 năm 2021, Gabriel Luna cũng đã được đồn đại sẽ đóng lại vai diễn này, tuy nhiên sau đó đã được phủ nhận vào tháng 10 năm 2021.

Nam diễn viên cũng mới vừa ra mắt khán giả bộ phim mới do mình diễn với vai chính trong The Grey Man, sẽ được phát sóng trên Netflix vào tháng này.

Cũng trong thời điểm hiện tại, anh dự kiến ​​sẽ đóng vai Ken, đối lập với Margot Robbie trong bộ phim Barbie mới.

Ryan Gosling - Ngôi sao điện ảnh cảm thấy hứng thú và muốn tham gia vai diễn Ghost Rider mới 2

Chính vì vậy, câu hỏi đặt ra rằng liệu anh có được MCU chú ý và mời tham gia vào vai diễn Ghost Rider mới hay không?

Câu trả lời sẽ có trong tương lai.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*