Cách nạp thẻ Garena Blockman GO giới thiệu minigame “bất ổn” cho bạn luyện thú


Magic Pet World ,minigame mới toanh hết sức “chấm hỏi” của Garena Blockman Go sẽ giúp bạn trở thành nhà luyện thú tài ba, nhưng mà nó lạ lắm!

Garena Blockman GO hiện đang là một tựa game được đón nhận bởi đông đảo người chơi nhờ phần hình ảnh và gameplay dễ thương gợi liên tưởng đến Minecraft.

Kho minigame của Garena Blockman GO hết sức đa dạng, phong phú, được cập nhật liên tục, nhiều game mới thuộc đủ các thể loại thi nhau xuất hiện cho người chơi tha hồ trải nghiệm.

Trong số đó, minigame mới toanh mang tên Magic Pet World sẽ mang đến cho game thủ một trải nghiệm vừa thú vị, vừa mỏi tay, lại vừa không hiểu mình đang chơi cái gì.

Garena Blockman GO giới thiệu minigame

Công việc của bạn trong Magic Pet World sẽ gói gọn trong các việc sau: hái dâu, bán dâu, mua pet và phiêu lưu các vùng đất mới. 

Mình chẳng hiểu tại sao game lại bắt mình hái dâu nữa, chỉ biết là bạn phải thu thập càng nhiều dâu càng tốt vì đó là bước đầu để bạn có thể sở hữu pet.

Bạn có thể sử dụng tính năng tự động hái dâu, nhưng nếu được, hãy tự tay thao tác việc này bởi lượng dâu kiếm được sẽ nhiều hơn là tự động.

Garena Blockman GO giới thiệu minigame

Đây cũng chính là thao tác sẽ khiến cho tay bạn khá mỏi bởi phải nhấp liên tục để hái dâu về túi. 

Sau khi đã thu thập được đủ dâu, hãy mang dâu đến cho NPC thương nhân, một người không cần gì ngoài dâu, để bán cho ông ta. Bạn sẽ thu được tiền, số tiền này sẽ dùng để mua pet.

Ban đầu sẽ có hai loại pet, một loại mua với giá 500 vàng, một loại mua với giá 2k vàng. Các pet sẽ có công dụng gia tăng lượng dâu thu được chứ chẳng có tác dụng gì hết. 

Garena Blockman GO giới thiệu minigame

Tức là bạn có càng nhiều pet thì lượng dâu thu được sẽ càng nhiều, dâu càng nhiều thì bán cũng được nhiều tiền. 

Bên cạnh đó, lượng tiền cũng có thể được dùng để mở khóa những vùng đất mới. 

Game đã khéo léo khi định giá các vùng đất mới rất cao, khiến cho game thủ hết sức tò mò không biết có cái gì ở trong vùng đất đó.

Garena Blockman GO giới thiệu minigame

Và thế là họ lại phải miệt mài hái dâu, mua pet để tích tiền mở khóa vùng đất.

Để rồi họ nhận ra vùng đất mới cũng chả có cái gì đặc sắc ngoài việc tăng thêm cho bạn lượng dâu khi di chuyển trong vùng đất đó, cũng như có thêm những chỗ mua pet mới xịn hơn. 

Garena Blockman GO giới thiệu minigame

Tóm lại, bạn sẽ thực hiện một vòng lặp gồm: hái dâu – bán dâu – mua pet – lại hái dâu – bán dâu – mở vùng đất mới. Nếu siêng một chút, bạn sẽ phá đảo được game trong vỏn vẹn chừng 30 phút mà vẫn không hiểu mình đang chơi cái gì.

Những chú pet của bạn không có năng lực phi thường, cũng không giúp cho bạn cái gì hay ho ngoài việc tăng lượng dâu, khiến cho mình cực kì buồn cười khi chơi game này. 

Hãy chơi thử Magic Pet World của Garena Blockman GO nếu bạn đang rảnh không có việc gì làm, đây là một game giết thời gian cực kì hiệu quả.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*