Cách nạp thẻ Garena Blockman GO cho bạn làm pháp sư trừ tà trong minigame mới


Tham gia vào minigame Trừ Tà của Garena Blockman GO để xem liệu bạn có phải là một pháp sư chính hiệu.

Dạo gần đây Garena Blockman GO đã ra mắt thêm nhiều minigame mới, giúp cho kho trò chơi của game vốn đã nhiều nay lại càng đa dạng hơn. 

Một trong số những minigame đang được quan tâm nhiều nhất chính là Trừ Tà, nơi bạn có thể hóa thân thành những pháp sư thực thụ đi tìm hiểu và diệt trừ những con quỷ khác nhau.

Đã lâu rồi chúng ta mới được thấy một minigame theo thể loại kinh dị khi mà trước đó các trò chơi phổ biến thường mang tính vui nhộn, tươi sáng hoặc cạnh tranh thi đua.

Garena Blockman GO cho bạn trở thành pháp sư trừ tà trong minigame mới toanh 1

Bạn sẽ lập team cùng 3 người chơi khác để tiến vào ngôi trường nghi là có quỷ ám. Nhiệm vụ của bạn sẽ là thu thập các thông tin khác nhau về con quỷ như: tên, biệt danh, nỗi sợ… nằm rải rác khắp nơi trong trường. 

Một số manh mối đòi hỏi bạn phải giải những câu đố khác nhau thì mới có thể thu thập được. Do đó bạn không chỉ phải nhanh tay, lẹ mắt, mà còn phải động não một ít nữa đấy. 

Sau khi đã tìm được các manh mối cần thiết, bạn cần phải tìm đường đến phòng trừ tà và điền chính xác những thông tin về con quỷ, khi đó con quỷ sẽ bị diệt trừ, ngược lại bạn sẽ trở thành vật hiến tế cho nó nếu trả lời sai. 

Garena Blockman GO cho bạn trở thành pháp sư trừ tà trong minigame mới toanh 2

Ngoài ra, bạn cũng phải tìm kiếm thêm pin để dự trữ cho chiếc đèn pin của mình.

Thời gian giới hạn của trò chơi là 30 phút do đó hãy hoàn thành nhiệm vụ trước khi thời gian kết thúc nhé. 

Nhưng chỉ có bấy nhiêu đó thì chưa đủ tạo nên sự hấp dẫn cho Trừ Tà.

Garena Blockman GO cho bạn trở thành pháp sư trừ tà trong minigame mới toanh 3

Trong team của bạn sẽ có 1 người đóng vai kẻ phản bội, hắn có nhiệm vụ cung cấp những thông tin giả cho người chơi khác dẫn đến việc họ trừ tà thất bại.

Do đó, mấu chốt trong việc chiến thắng trong Trừ Tà ngoài việc đi thu thập manh mối, thì bạn còn phải quan sát, giao tiếp với nhau để tìm ra ai là kẻ đang phá đám. 

Garena Blockman GO cho bạn trở thành pháp sư trừ tà trong minigame mới toanh 4

Sẽ có một căn phòng chứa quan tài nơi bạn có thể tiến hành bỏ phiếu để hiến tế nội gián, bạn sẽ không biết mình có chọn nhầm người hay không cho đến khi bạn tiến hành trừ tà. Do vậy, hãy thật chắc chắn trước khi đưa ra quyết định hiến tế một ai đó.

Trong quá trình tìm kiếm thông tin, bạn cũng sẽ không ít lần bị con ma hù dọa. Nó chỉ “ú òa” tí thôi chứ thật ra chả làm gì bạn hết.

Garena Blockman GO cho bạn trở thành pháp sư trừ tà trong minigame mới toanh 5

Kèm với đó là phần âm thanh rùng rợn, u ám, những tiếng động lạ phát ra từ các phòng học chắc chắn sẽ khiến bạn khóc thét khi chơi Trừ Tà.

Cùng chơi thử Trừ Tà trong Garena Blockman GO để thử thách khả năng quan sát, tìm manh mối lẫn khả năng suy luận của bạn nhé. Một ác quỷ mạnh mẽ cần phải có sự ra tay của một pháp sư thực thụ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*