Cách nạp thẻ Garena Blockman Go cho bạn hóa thân thành anh lính đa nhân cách

Khói Lửa đang là một trong những minigame hot nhất Garena Blockman Go khi cho bạn đóng vai một người lính chiến đấu, nhưng mà nó lạ lắm.

Garena Blockman Go không chỉ là tựa game sandbox cho bạn thỏa sức sáng tạo mà còn sở hữu nhiều minigame thuộc đa dạng các thể loại khác nhau để bạn tha hồ vui chơi. 

Trong số đó, Khói Lửa đang là một trong những minigame được săn đón nhiều nhất, không chỉ mang đến chiến trường đấu súng FPS 30 vs 30 cực kỳ ác liệt mà còn đem đến sự thú vị bởi cách xây dựng nhân vật. 

Theo đó, bạn không chỉ hóa thân vào một anh lính tinh nhuệ đẹp trai, mà đó còn là một anh lính đa nhân cách.

Lúc thì anh là một xạ thủ súng trường bách phát bách trúng, lúc thì lại là một anh quân y chữa thương cho đồng đội, lúc lại thấy anh ngồi điều khiển một cỗ xe tăng oanh tạc chiến trận.

Garena Blockman Go cho bạn hóa thân thành anh lính đa nhân cách trong minigame Khói Lửa 1

Đúng vậy, bạn sẽ có tổng 6 nhân cách khác nhau bao gồm: Biệt Kích, Súng Máy, Trinh Sát, Quân Y, Bộc Phá và Thiết Giáp. Mỗi nhân cách sẽ có một năng lực chiến đấu khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh thay đổi trước khi vào trận đấu hoặc sau mỗi lần bị hạ gục. 

Nhân cách Biệt Kích cho phép bạn dùng lựu đạn có thể phá được cả xe tăng và khả năng nhặt đồ của lính khác. 

Garena Blockman Go cho bạn hóa thân thành anh lính đa nhân cách trong minigame Khói Lửa 2

Nếu đã chán nhân cách Biệt Kích, hãy triệu hồi nhân cách Súng Máy, bạn sẽ sở hữu một khẩu súng máy hạng nặng với hàng trăm viên đạn và chơi game theo kiểu “còn băng là còn sấy”.

Còn nếu bạn là một người thân thiện thì có lẽ nhân cách Quân Y sẽ phù hợp với bạn. Quân Y có khả năng hồi máu cho đồng đội cũng như hồi sinh khi họ bị hạ gục.

Garena Blockman Go cho bạn hóa thân thành anh lính đa nhân cách trong minigame Khói Lửa 3

Nhân cách Trinh Sát cho phép bạn ẩn thân giữa lòng địch. Ngoài khả năng quét radar, Trinh Sát còn giảm thời gian bị phát hiện bởi radar địch, cũng như giảm dame nhận vào từ lựu đạn.

Nhân cách Bộc Phá đúng kiểu không có gì ngoài lựu đạn, đây là nhân cách hiếu chiến nhất của anh lính khi liên tục lao lên trước và cho nổ tới tấp nhiều khu vực khác nhau. Nhân cách này phù hợp với những người thích chơi game theo kiểu giải trí. 

Garena Blockman Go cho bạn hóa thân thành anh lính đa nhân cách trong minigame Khói Lửa 4

Nhân cách Thiết Giáp sẽ cho bạn điều khiển một cỗ xe tăng hạng nặng bắn phá chiến trường tuy nhiên bạn cũng dễ trở thành mục tiêu được ưu tiên tiêu diệt.

Mỗi nhân cách sẽ phù hợp sử dụng một loại súng riêng, giúp gia tăng sát thương khi sử dụng đúng vũ khí. Hãy trang bị một kho vũ khí phù hợp với nhân cách mà bạn yêu thích. 

Garena Blockman Go cho bạn hóa thân thành anh lính đa nhân cách trong minigame Khói Lửa 5

Bên cạnh đó, các nhân cách cũng sở hữu một hệ thống nhiệm vụ riêng, trải dài theo từng mốc khác nhau. Phần thưởng cao quý nhất sẽ là những danh hiệu Trùm Trinh Sát, Trùm Quân Y, Trùm Bộc Phá…

Chỉ có ở Khói Lửa, bạn mới tìm được một anh lính toàn năng, thông thạo gần như mọi kiểu binh chủng như thế này. Nếu như tồn tại ngoài đời thật, anh sẽ là mục tiêu săn lùng của bất kỳ quân đội nào. 

Garena Blockman Go cho bạn hóa thân thành anh lính đa nhân cách trong minigame Khói Lửa 6

Sau khi đã tìm được nhân cách phù hợp với mình, hãy bắt đầu bước ra chiến trường và chiến đấu cho thật thành thạo. Nhưng cũng đừng quên các nhân cách khác luôn sẵn sàng để được thay thế. 

Tóm lại, Khói Lửa là một minigame hấp dẫn trong Garena Blockman Go mà bạn nên chơi thử. Không chỉ phải chiến đấu giành thắng lợi mà đó còn là hành trình tìm ra bản ngã phù hợp nhất với mình. 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*