Cách nạp thẻ Garena Blockman GO cho bạn “chơi chim” thỏa thích với Birdman GO

Birdman GO hiện đang là minigame được yêu thích nhất trong cộng đồng game thủ Garena Blockman GO khi tạo ra một sân chơi cực vui, cực bựa cho những họa mi thích hót. 

Garena Blockman GO là tựa game sandbox cho phép người chơi thoải mái sáng tạo không giới hạn trong một thế giới mở rộng lớn.

Với đa dạng các hoạt động, trò chơi trải dài ở nhiều thể loại và vẫn đang mở rộng hơn từng ngày,, người chơi có thể thỏa sức khám phá, chiến đấu, xây dựng, hoặc làm bất cứ điều gì mình yêu thích.

Trong đó, Birdman GO, minigame vừa mới ra lò chưa được một tuần nhưng đã thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi bởi độ hấp dẫn và thú vị của nó.

Đã gần 10 năm kể từ khi cơn sốt Flappy Bird tràn vào mọi ngõ ngách, từng ngôi nhà, khiến bao người chơi ức chế bởi gameplay tuy gây nghiện nhưng rất khó nhằn.

Birdman GO sẽ kế thừa hoàn toàn lối chơi của Flappy Bird thế nhưng minigame mới này cũng có vẻ bựa hơn khá nhiều.

Garena Blockman GO cho game thủ

Đầu tiên bạn cần phải chọn chim để chơi, những chú chim sẽ mang khuôn mặt của những streamer nổi tiếng trên MXH hoặc là những gương mặt vàng trong làng meme.

Bạn sẽ thích chim của Dương FG, chim của AS Mobile hay chim của Mèo Simmy cô Linda, Hiền Hồ, Chi Pu. Tất cả đều sẽ có để bạn lựa chọn.

Sau đó, bạn sẽ phải nhấp liên tục vào màn hình để điều khiển chim của mình né hết tất cả các chướng ngại vật, giành được số điểm cao nhất có thể.

Garena Blockman GO cho game thủ

Nếu Flappy Bird chỉ đơn thuần là điều khiển chim luồn lách qua các ống nước thì các chướng ngại vật trong birdmango.com được thiết kế đa dạng và có nhiều độ khó hơn.

Các chướng ngại vật cũng được xây dựng đa dạng các hình thù khác nhau, từ những chiếc laptop, những sóng wifi đến cả những ly mỳ cũng sẽ cản đường bạn.

Tốc độ của game cũng sẽ nhanh chậm tùy lúc nên bạn cần phải thật tập trung vì đang bay lượn một cách thư thả thì game sẽ bất ngờ tăng tốc một cách đột ngột đấy.

 

Garena Blockman GO cho game thủ

Lực nảy của chim trong Birdman GO khi nhấp vào màn hình cũng nhẹ hơn so với Flappy Bird nên sẽ dễ dàng trong việc kiểm soát chim của mình.

Bạn sẽ có 3 mạng khi chơi Birdman GO, mỗi khi lỡ làm chết một mạng, sẽ có một câu thoại tương ứng với nhân vật mà bạn chọn hiện lên: 

“Mình cứ enjoy cái momment chơi chim này”

“Để luôn gọi em là chim bé…”

Garena Blockman GO cho game thủ

Background trong game cũng được thiết kế rất thuần Việt, phù hợp với các chướng ngại vật được đặt ra trong game.

Chẳng hạn khi background là phòng stream thì chướng ngại sẽ là loa, laptop. Background là đường phố Việt Nam thì chướng ngại sẽ là những ly mì, túi rác. Còn Background là Vịnh Hạ Long thì chướng ngại sẽ là chim hồng hạc và… máy bay.

Garena Blockman GO cho game thủ

Những background này tuy cute nhưng chắc cũng chẳng giảm mấy ức chế khi chơi một tựa game vốn không sinh ra để giúp game thủ thư giãn.

Ngoài ra, Birdman GO còn có một bảng xếp hạng dành cho những “chim hot nhất”, nơi bạn có thể xem loại chim nào được người chơi lựa chọn nhiều nhất.

Garena Blockman GO cho game thủ

Với gameplay vui nhộn và chút bựa này, Birdman GO đã nhanh chóng thu hút được nhiều người chơi tham gia, họ chơi thì ít mà chủ yếu ngắm chim và xem lời thoại thì nhiều.

Tóm lại, Birdman GO là minigame rất tệ nếu bạn đang muốn thư giãn đầu óc nhưng lại rất xứng đáng khi bạn muốn giết thời gian. 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*