Cách nạp thẻ Game thủ thành Sinh Tử Môn ZingPlay sở hữu hệ thống nhân vật đồ sộ


Khác với đa phần game game thủ thành (Tower Defense) sử dụng các các tòa Tháp, Vũ khí giả tưởng,… làm công cụ phòng thủ thì Sinh Tử Môn ZingPlay đã gán vai trò này cho các chủng loài thú vật tại xứ sở Krystania, điều này vừa tạo được sự độc đáo, vừa mang đến tính đa dạng rất lớn cho game.

Hệ thống nhân vật đồ sộ bậc nhất dòng game thủ thành

Được xây dựng trên những nền móng cơ bản của dòng game thủ thành (Tower Defense), Sinh Tử Môn ZingPlay hội tụ đầy đủ những phẩm chất quan trọng như gameplay có chiều sâu và cân bằng; bản đồ chơi đa dạng với những đặc điểm địa hình riêng biệt; hình ảnh/ hiệu ứng đồ họa bắt mắt,…

Và lẽ dĩ nhiên là không thể không nói đến hệ thống nhân vật của trò chơi, thứ được đánh giá là điểm sáng nổi bật của tựa game chiến thuật này!

Sinh Tử Môn ZingPlay sở hữu bộ sưu tập trụ và quái đồ sộ, đồng thời còn có thể kết hợp với nhau nhằm tăng thêm sức mạnh.

Được biết cốt truyện Sinh Tử Môn ZingPlay lấy bối cảnh tại xứ sở Krystania, nơi các loài thú vật được nhân hóa và sở hữu đặc tính, công nghệ, phép thuật riêng biệt.

Do đó các trụ phòng thủ cho game (được vận hành hoặc trấn thủ bởi các loài thú) đều sở hữu thiết kế độc đáo, rất khác biệt về hình dáng, ngoại trang, và cả về vai trò trong trận đấu.

Điều này đã khiến cho trò chơi trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn hẳn, đồng thời tạo ra sự khác biệt lớn với nhiều trò chơi cùng thể loại vốn thường mắc lỗi phải trùng lặp, kém sự đa dạng về trụ.

Chẳng hạn như với trụ phòng thủ khởi đầu Người Đưa Tin, dù được tặng miễn phí trong giai đoạn tân thủ, nhưng kỳ thực, nhân vật quạ pháp sư này là một trong những quân bài khá quan trọng.

Với sức mạnh đến từ các đòn đánh lan, càng được nâng cấp, Người Đưa Tin càng mang đến hiệu quả ấn tượng trên chiến trường.

Đó là chưa kể đến nội tại Loài Chim Thông Thái, giúp quạ đánh dấu và tăng sát thương mà một kẻ địch phải hứng chịu.

Game thủ thành Sinh Tử Môn ZingPlay sở hữu hệ thống nhân vật phòng thủ đồ sộ 1

Xạ Thủ Bão Táp cũng là một trong những người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp người chơi tiếp cận trực quan hơn với các trận chiến đầu game.

Một điều thú vị là khi càng được nâng cấp, chú nhím của chúng ta sẽ càng “hổ báo”, với hình ảnh khẩu súng ngày càng “ngầu hơn”.

Sự thay đổi về ngoại trang này dù chỉ là một chi tiết bổ trợ về mặt thị giác, nhưng lại có tác động lớn đến cảm xúc của người chơi, thôi thúc game thủ liên tục tích lũy/ nâng cấp trụ mới.

Cân bằng giữa chất và lượng

Một chi tiết đáng chú ý là hệ thống trụ phòng thủ của Sinh Tử Môn Mobile vẫn có thang phân loại độ hiếm, thông qua việc giới hạn tỉ lệ rơi mảnh tướng theo cấp độ đấu trường.

Do đó trong game vẫn sẽ tồn tại trường hợp một số trụ khó kiếm, đòi hỏi người chơi phải tham chiến khá nhiều trận đấu mới có thể sở hữu.

Tuy nhiên với sự cân bằng và phân bố ưu/nhược điểm hiện tại của Sinh Tử Môn, việc sở hữu nhiều trụ hiếm chưa chắc đã đảm bảo chiến thắng cho người chơi.

Thay vào đó trụ hiếm chỉ thật sự có lợi thế nhờ vào tính đa dụng và có sự phù hợp cho nhiều chiến thuật khác nhau.

Game thủ thành Sinh Tử Môn ZingPlay sở hữu hệ thống nhân vật phòng thủ đồ sộ 2

Hai ví dụ tiêu biểu nhất về trụ hiếm trong game Sinh Tử Môn ZingPlay chính là Vệ Sĩ Nữ Hoàng và Sư Phụ Lò Rèn, đều là hai trụ được mở khóa ở các cấp độ đấu trường sau này.

Nhìn chung đây là hai nhân vật có lối đánh trực quan, dễ sử dụng trong nhiều tình huống.

Tuy nhiên, nếu chỉ hoàn toàn ỷ lại sức mạnh hai tặng phẩm này mà không phối hợp với các trụ tân thủ, người chơi cũng khó xây dựng được chiến thuật cân bằng.

Bên cạnh 04 trụ phòng thủ đã đề cập trong bài viết thì Sinh Tử Môn ZingPlay vẫn còn hàng chục nhân vật khác chờ đợi người chơi khám phá và hứa hẹn sẽ còn liên tục được thêm mới trong thời gian tới.

Ngoài ra tùy theo khả năng tiến độ chinh chiến mà thư viện nhân vật của mỗi người chơi sẽ có sự khác nhau về chủng loại và chất lượng, nên hãy chuẩn bị tinh thần để chạm trán với nhiều đối thủ đa dạng, có chiến thuật “dị” trên đấu trường!

Bên cạnh hệ thống trụ, các nhân vật Undead, Boss, Phép Thuật đều là các thành tố mà người chơi có thể tích lũy, nâng cấp và sử dụng trong thực chiến – mỗi thẻ đều có những điểm hay riêng mà người chơi có thể tận dụng nếu khám phá ra.

Có thể nói, chính sự đa dạng và chiều sâu chiến thuật của Sinh Tử Môn ZingPlay là yếu tố khiến người chơi luôn muốn dấn thân vào trận chiến tiếp theo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*