Cách nạp thẻ Game thủ Thần Vương Chi Mộng đòi gộp server vì không có đối thủ


Đúng là cao thủ thời nào cũng có những để cao thủ “chán” vì không có đối thủ như trong Thần Vương Chi Mộng thì là chuyện hiếm khi thấy.

Trước giờ việc “chán game” thường sẽ chỉ xuất phát từ việc tựa game đó rơi vào tình trạng lỗi, giật lag, thiếu hoạt động hay lối chơi bị bó hẹp không có chiều sâu…

Có cả tỉ những lý do để cho game thủ than thở rồi cứ thế cuốn gói ra đi tìm sân chơi mới.

Nhưng để chán vì lý do “không có đối thủ” thì đúng là chuyện đáng để cộng đồng phải ngồi lại với nhau xem thực hư ra sao?

Cụ thể, mới đây trên diễn đàn của Thần Vương Chi Mộng, tựa game nhập vai mang phong cách màn hình dọc có lối chơi mở kèm nội tại game đa dạng đã xuất hiện bài viết của game thủ “Kinh Kha” đến từ S192 cụm 2 với nội dung “Mong Admin thúc đẩy gộp sv192 chứ vắng quá rồi, không có đối thủ để mình up lực nữa”.

Game thủ lên diễn đàn thỉnh cầu NPH gộp server chỉ vì 1 lý do duy nhất “không có đối thủ” 1

Ngay lập tức đã có rất nhiều phản hồi từ phía các game thủ khác xuất hiện ngay trong dòng trạng thái của game thủ Kinh Kha.

Người thì cho rằng chưa gặp vị cao thủ này bao giờ, người thì mạnh dạn chia sẻ server xứng tầm, còn có nhiều người chỉ đích danh các tay to của server khác.

Cũng có đa số bình luận nể phục với số điểm lực chiến mà chủ thớt đang sở hữu (26.85 nghìn tỷ).

Game thủ lên diễn đàn thỉnh cầu NPH gộp server chỉ vì 1 lý do duy nhất “không có đối thủ” 2

Game thủ lên diễn đàn thỉnh cầu NPH gộp server chỉ vì 1 lý do duy nhất “không có đối thủ” 3

Game thủ lên diễn đàn thỉnh cầu NPH gộp server chỉ vì 1 lý do duy nhất “không có đối thủ” 4

Thực tế từ trước tới nay, việc các cao thủ thách thức trình độ PK nhau bằng những bài viết, cà khịa nhau qua các video, hình ảnh là điều xảy ra như “cơm bữa” ở các sân chơi nhập vai.

Nên vì thế đây cũng được xem như một lời tuyên chiến của game thủ Kinh Kha đến với các cao thủ đang ẩn mình trong S191 cụm 2.

Game thủ lên diễn đàn thỉnh cầu NPH gộp server chỉ vì 1 lý do duy nhất “không có đối thủ” 5

Không biết rằng trong thời gian sắp tới hành trình của game thủ sở hữu cả 26.85 nghìn tỷ điểm lực chiến – Minh Kha có gặp sóng gió gì mới không hay anh vẫn sẽ tiếp tục cất vang “tiếng gáy” trên diễn đàn.

Và cũng biết đâu được trong thời gian tới BQT game Thần Vương Chi Mộng sẽ tiến hành gộp server để cho các cao thủ của mỗi server có cơ hội cọ xát trình độ PK với nhau nhiều hơn, tăng tính chất cạnh tranh trên BXH tổng.

Game thủ lên diễn đàn thỉnh cầu NPH gộp server chỉ vì 1 lý do duy nhất “không có đối thủ” 6

Có thể bạn bạn chưa biết, Thần Vương Chi Mộng là tựa game không chỉ mang đến một cái nhìn mới lạ về dòng game nhập vai theo phong cách chơi “màn hình dọc”, mà còn thể hiện rõ được sự đa dạng trong hệ thống gameplay chất lượng.

Chưa kể đến việc tựa game này còn chính là miền đất hứa của hội anh em dân cày khi mở ra quá nhiều ưu đãi đặc biệt.

Từ đăng nhập nhận miễn phí ngay Vip 10, Cày chay ra KNB không giới hạn cho đến cả các hoạt động, sự kiện ở trong lẫn ngoài game được tổ chức với mật độ dày đặc giúp cho game thủ không bị lạc lõng cũng như không bị “chán” để rời đi.

Game thủ lên diễn đàn thỉnh cầu NPH gộp server chỉ vì 1 lý do duy nhất “không có đối thủ” 7

Cứ thử nhìn số điểm lực chiến của mỗi game thủ đang sở hữu lên cả nghìn tỷ là đã đủ hiểu tựa game này đang khá “thả lỏng” cơ chế phát triển sức mạnh nhân vật.

Điều này nghe qua thì có vẻ hơi khó tin nhưng về bản chất bất kỳ ai chơi game cũng đều muốn nhân vật của mình đạt lực chiến cao.

Game thủ lên diễn đàn thỉnh cầu NPH gộp server chỉ vì 1 lý do duy nhất “không có đối thủ” 8

Thông qua bài viết lần này của vị cao thủ Kinh Kha, cộng đồng game thủ Thần Vương Chi Mộng hoàn toàn có thể mong chờ đến viễn cảnh các cao thủ sẽ tề tựu chung 1 server.

Chỉ vậy thôi cũng sẽ khiến cho tất cả những trận tranh đấu PK rực lửa, những chiến thuật di chuyển thiên biến vạn hóa bỗng trở nên càng nóng hổi hơn.

Trang chủ: https://thanvuong.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thanvuongfuntap

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*