Cách nạp thẻ Game spin-off của Girl’s Frontline “rục rịch” ra mắt quốc tế


Neural Cloud hứa hẹn đem đến những trận chiến nặng tính chiến lược và kịch tính không thua kém gì người tiền nhiệm Girl’s Frontline.

Mới đây, Sunborn Network Technology vừa chính thức mở đăng ký trước cho phiên bản quốc tế của Neural Cloud.

Đây sẽ là một spin-off của Girl’s Frontine, tựa game nhập vai gacha có đồ họa anime dễ thương cùng hàng trăm “waifu” cho bạn thu thập.

Theo đó Neural Cloud sẽ có lối chơi pha trộn giữa 3 thể loại: nhập vai, rogue-like và auto chess.

Game lấy bối cảnh tại một thế giới tương lai giả tưởng, game thủ sẽ vào vai “professor” đứng đầu chương trình Neural Cloud Project chuyên huấn luyện các nữ chiến binh gọi là “T-Dolls”.

Neural Cloud: Game nhập vai gacha spin-off của Girl's Frontline

Nhiệm vụ của bạn là thu thập các nhân vật và lập ra đội hình tác chiến cho riêng mình. Mỗi màn chơi mang đến các thử thách riêng biệt cần sử dụng các nhân vật khác nhau.

Mỗi nhân vật sẽ sở hữu kỹ năng đặc biệt đi kèm ưu nhược điểm riêng, vì vậy bạn không chỉ cần biết sử dụng nhân vật phù hợp mà còn phải lên chiến lược thời gian thật chính xác.

Neural Cloud: Game nhập vai gacha spin-off của Girl's Frontline

Cơ chế chiến đấu của game là hoàn toàn tự động như hầu hết mọi game auto chess khác, nên chiến thắng hoàn toàn phụ thuộc vào tư duy chiến thuật của người chơi.

Các màn chơi trong Neural Cloud sẽ được chia làm các chiến dịch nhỏ giống Girl’s Frontline. Người chơi có thể tự do lựa chọn hướng đi và hành động cho đội hình của mình.

Neural Cloud: Game nhập vai gacha spin-off của Girl's Frontline

Trong mỗi chiến dịch bạn còn có thể lựa chọn các loạt kỹ năng bổ trợ hoặc buff đặc biệt, chúng đều xuất hiện ngẫu nhiên làm tăng yếu tố chơi lại của game.

Một trong những nâng cấp lớn nhất của Neural Cloud so với người tiềm nhiệm là đồ họa của game đã được 3D hóa hoàn toàn.

Neural Cloud: Game nhập vai gacha spin-off của Girl's Frontline

Các nhân vật vẫn giữ nguyên hình tượng chibi vốn có nhưng giờ chuyển động và hiệu ứng đã linh hoạt và sinh động hơn, các trận chiến cũng từ đó mà mãn nhãn hơn hẳn.

Neural Cloud dự kiến sẽ phát hành tại Trung Quốc vào cuối năm 2022 này, phiên bản quốc tế sẽ sớm được ra mắt ngay sau đó.

Đăng ký trước Neural Cloud cho     Android           –            APK          –          iOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*